Bạn đang ao ước ẩn list bạn chung trên Facebook nhưng chưa biết phương pháp để ẩn. Đừng lo, lúc này Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn list bạn chung trên Facebook bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Làm sao để ẩn bạn bè chung trên facebook

Cách ẩn danh sách bạn thông thường trên Facebook bởi điện thoại

Để có thể ấn list bạn phổ biến trên Facebook bằng điện thoại thì các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Facebook trên điện thoại cảm ứng lên, tại hình ảnh Facebook các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn đi list bạn thông thường trên Facebook thành công xuất sắc rồi, bây giờ đồng đội của bạn sẽ không thể xem được ai đang là bạn chung với bạn và chúng ta được nữa. Đây là cách ẩn danh sách bạn bình thường trên Facebook bắt đầu nhất.


Hướng dẫn bí quyết ẩn list bạn phổ biến trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook trên máy vi tính (PC), bạn hãy nhấp vào Xem trang cá nhân của bạn.

Xem thêm: Cách Hủy Kết Bạn Trên Facebook Nhanh Nhất 2022, Cách Xóa Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất 2022


Từ bây chừ danh sách bạn chung trên Facebook của bạn sẽ được ẩn đi, bằng hữu của chúng ta khi vào trang cá thể của các bạn sẽ không thể xem được list bạn bình thường nữa.

Ẩn list bạn phổ biến trên Facebook thì bao gồm xem được danh sách bạn chung của bằng hữu không?

Khi các bạn ẩn list bạn tầm thường trên Facebook của mình, thì các bạn vẫn có thể xem list bạn phổ biến của một fan bạn bất kỳ trên Facebook của mình như bình thường. Việc ẩn list bạn bình thường trên Facebook sẽ không tác động gì tới việc bạn xem danh sách bạn bè, cũng giống như bạn bình thường trên Facebook của fan khác.

Ngoài ra, khi chúng ta ẩn đi danh sách bạn bình thường trên Facebook bằng phương pháp này, lúc Facebook gợi ý kết bạn với người khác cũng sẽ không hiển thị list bạn chung của bạn, trường đoản cú đó hỗ trợ cho quyền riêng biệt tư của người sử dụng được bảo mật thông tin hơn.

Kết luận: Trên đây là 2 cách ẩn list bạn chung trên Facebook mới nhất mà mình thích chia sẻ mang lại bạn, mình hy vọng qua nội dung bài viết chia sẻ này có thể giúp các bạn ẩn được danh sách bạn chung của bản thân mình được thành công. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có hầu như trải nghiệm hân hoan trên Facebook của mình.