Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giải pháp bật chế độ theo dõi trên facebook của bản thân mình khi số lượng bạn bè trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc các bạn đã tắt cơ chế kết bạn với người lạ, nhưng lại vẫn ao ước hiển thị nút theo dõi và quan sát với người tiêu dùng khác. Dưới đấy là những cách nhảy follow bên trên facebook đơn giản nhất 2021.

Bạn đang xem: Làm sao để được theo dõi trên facebook


Cách bật cơ chế theo dõi bên trên facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở trang facebook mà bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá nhân, nhấn loài chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược và chọn mẫu Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook - 1

Bước 2: Chọn loại Cài đặt

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 2

Bước 3: từ thanh menu mặt tay trái, kéo chọn cái Bài viết công khai

Cách bật nút theo dõi trên facebook - 3

Bước 4: Tại chiếc Ai có thể theo dõi tôi chọn chế độ Mọi người.

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên facebook - 5

Bước 5: Tại cái này, các chúng ta có thể chỉnh sửa các thông tin khác như:

Cách nhảy nút theo dõi và quan sát trên facebook - 6

Cài đặt ai có thể bình luận nội dung bài viết trên facebook của mình, gồm 3 chế độ thiết lập quyền phản hồi trên FB là không một ai cả, các bạn của anh em và hầu như người.


Thông báo về nội dung bài viết công khai: những người dân theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo khi chúng ta cập nhập bài viết mới, hình ảnh hay status mới.

Cách bật chính sách theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn bật tác dụng follow facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS rất có thể áp dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài để trên tiện ích facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại thông minh - 1

Bước 2: chọn mục Bài viết công khai nằm trong dòng Quyền riêng tư.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh - 2

Bước 3: Chọn dòng Công khai phía bên trong mục Ai có thể theo dõi tôi. Để số đông người chưa hẳn là anh em của bạn cũng có thể follow thông tin tài khoản facebook của mình.

Cách bật nút Follow facebook trên điện thoại cảm ứng - 3

Đây là cách công dụng nhất để kích hoạt cơ chế follow facebook năm 2021, các phương pháp bật chế độ theo dõi bên trên facebook khác hiện tại không có chức năng nha.

Cách coi những ai đang theo dõi facebook mình trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu bạn muốn xem ai đang theo dõi mình trên facebook trên máy vi tính và điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.


Bước 2: Chọn loại Thông tin của chúng ta trên facebook.

Cách xem nhiều người đang theo dõi facebook của bản thân mình - 1

Bước 3: Tại cái Truy cập tin tức của bạn nhấn lựa chọn nút Xem.

Cách xem nhiều người đang theo dõi facebook bản thân - 2

Bước 4: trên mục mặt phía trái màn hình chọn cái Bạn bè và bạn theo dõi.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Mạng Vnpt, Fpt, Viettel Khi Bị Chặn, Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

Cách xem nhiều người đang theo dõi facebook bản thân - 3

Bước 5: Chọn dòng Những người theo dõi bạn, trường hợp có bất kỳ ai đang theo dõi chúng ta trên facebook thì danh sách người theo dõi và quan sát sẽ lộ diện trong list này.

Cách xem nhiều người đang theo dõi facebook bản thân - 4

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người theo dõi facebook bản thân trên năng lượng điện thoại rất có thể áp dụng giải pháp sau:

Bước 1: thừa nhận chọn hình tượng 3 vết gạch ngang nằm ở vị trí phía yêu cầu trên cùng vận dụng facebook và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên điện thoại cảm ứng - 1

Bước 2: Kéo xuống phía dưới chọn mục Truy cập tin tức của bạn nằm ở vị trí dòng Thông tin của khách hàng trên facebook.


Cách coi ai theo dõi facebook bản thân trên điện thoại cảm ứng thông minh - 2

Bước 3: chọn mục Bạn bè và fan theo dõi.

Cách xem ai quan sát và theo dõi facebook mình trên điện thoại cảm ứng thông minh - 3

Bước 4: chọn mục Những người theo dõi bạn, một danh sách tên facebook bạn đang theo dõi bạn kèm thời gian bước đầu theo dõi xuất hiện.

Cách coi ai theo dõi facebook bản thân trên điện thoại cảm ứng thông minh - 4

Hoặc giải pháp xem mình đã theo dõi ai trên facebook thì bạn chọn loại Những người các bạn theo dõi để soát sổ xem lúc này bạn đang theo dõi ai bên trên facebook cùng quản lý, bỏ theo dõi ngẫu nhiên ai trường hợp cần.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Khi họ kết bạn với ai đó trên Facebook, nếu fan đó không hoặc không chấp nhận yêu mong kết các bạn này thì Facebook sẽ tự động hóa bật anh tài theo dõi. Mặc dù nhiên, bạn phải biết cách bật chế độ theo dõi trên facebook bắt đầu có chức năng nha.

Theo dõi Facebook là 1 tính năng giành riêng cho hồ sơ cá nhân của người dùng không áp dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi có thể chấp nhận được mọi người đăng ký các cập nhật công khai của người tiêu dùng trên Facebook. Bên trên thực tế, Facebook Follow trước đây được call là Subscribe.

Nếu bạn là người lừng danh hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của bản thân trên facebook thì cần bật tác dụng follow Facebook này. Điều này giúp thông tin, mến hiệu, tên tuổi của người sử dụng được viral và phổ biến trên mạng xã hội này.

Những chú ý khi bật theo dõi trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu thông tin của chính bản thân mình riêng bốn và chỉ muốn share cho chúng ta bè, người thân thì không nên sử dụng nhân tài này. Dưới đấy là một vài chú ý gồm:

Sau khi ai kia theo dõi bạn, người này sẽ xem được các bài viết công khai, bạn dạng tin story, thông tin cá nhân trên trang fb cá thể của bạn.Những người theo dõi bao gồm thể chia sẻ bài đăng công khai minh bạch của chúng ta trên tường fb của họ hoặc trên các nhóm, page.Số số lượng dân cư theo dõi facebook không bị giới hạn càng những càng giỏi nha, nếu số lượng nhiều thì bạn dễ giành được tick xanh fb.Bạn vẫn có thể chặn hoặc làm chủ người theo dõi mình ngẫu nhiên lúc nào chúng ta muốn.Khi bật cơ chế theo dõi bên trên facebook, ngẫu nhiên ai yêu mong kết bạn sẽ tự động hóa trở thành tín đồ theo dõi trừ khi chúng ta chặn họ.Khi chúng ta hủy kết chúng ta với ai đó, họ vẫn luôn là người theo dõi và quan sát trừ khi chúng ta chặn họ. Giả dụ ai hủy kết bên trên facebook với bản thân thì chính sách theo dõi FB các bạn sẽ tự động bị hủy.

Kết luận: Đây là 2 phương pháp bật chính sách theo dõi bên trên facebook trên laptop và điện thoại mới độc nhất vô nhị 2021 và giải pháp xem nhiều người đang follow facebook bạn đúng đắn nhất.