Trạng thái online/offline của facebook giúp đồng đội biết được các bạn đang hoạt động hay không? Online là trạng thái mang định của facebook rằng ai đang hoạt động. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không thích bị tín đồ khác có tác dụng phiền lúc mình đã online. Thông thường, dịp này bạn sẽ lựa chọn tính năng ẩn nick facebook để không trở nên làm phiền. Vậy, biện pháp tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online ra sao?

Cách ẩn nick facebook messenger Android, game ios qua từng bước một chi tiết

Cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online trên facebook messenger Android, tiện ích ios gồm công việc sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng facebook

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào áp dụng facebook trên điện thoại Android hoặc iOS. Sau đó, các bạn tìm tới hình tượng 3 vết gạch ngang rồi kích vào đấy.Bạn đã xem: phương pháp để người khác không biết mình online facebook

 


*

 

 

Tiếp đến, người dùng sẽ tìm và chọn vào mục cài đặt & quyền riêng tư. Trong mục cài đặt & quyền riêng tư, các bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.Bạn sẽ xem: phương pháp không cho tất cả những người khác biết bản thân online trên facebook

 


*

 

 

Bước 2: thiết lập facebook Android, iOS

Sau khi kích vào mục thiết lập facebook cho điện thoại cảm ứng Android, iOS. Ở giao diện new này, bạn tìm đến mục "Quyền riêng biệt tư" rồi kích vào đó. Trong mục quyền riêng tư người tiêu dùng sẽ vào phần trạng thái hoạt động.

Bạn đang xem: Làm sao để người khác không biết mình online facebook

 


*

 

 

Ở mục trạng thái chuyển động luôn để online là trạng thái mặc định của facebook. Điều này, có nghĩa là người sử dụng đang để trạng thái đèn xanh hiển thị cùng đang online bên trên facebook. Như vậy, nếu bạn muốn tắt tâm trạng online sang trọng offline. Các bạn hãy gạt tròn sang phía bên trái để chuyển trạng thái on lịch sự off.

 


*

 

 

Tiếp đến, các bạn sẽ phải tắt tâm lý online trên cả áp dụng messenger trên điện thoại. Như vậy, thì phương pháp tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online mới hiệu quả tuyệt đối. Để tắt/ẩn Messenger Facebook ngay cả khi vẫn online bạn sẽ thực hiện tại theo bước 3 sau đây:

Bước 3: Tắt tâm trạng on/off bên trên Messenger Facebook

Để tắt tinh thần on/off bên trên Messenger Facebook các bạn cần truy vấn vào thông tin tài khoản Messenger. Sau đó, người tiêu dùng sẽ dìm vào hình ảnh đại diện tài khoản cá thể của mình trong Messenger. Bối cảnh trang hình ảnh đại diện tài khoản cá thể sẽ bao gồm mục thiết lập tài khoản Messenger. Bạn sẽ kích vào mục “trạng thái hoạt động” để thiết đặt của tài khoản Messenger.

 


*

 

 

Trong mục trạng thái vận động mặc định vẫn là tinh thần “Bật”.

 

Lúc này, nếu bạn có nhu cầu ẩn/tắt trạng thái nick facebook của bản thân khi vẫn online.

 

Người cần sử dụng sẽ kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.

 

Sau đó, facebook đang hỏi bạn câu hỏi rằng các bạn có chắc chắn là muốn tắt trạng thái vận động không?

 

Cuối cùng, người dùng sẽ nhấn “Tắt” nhằm hoàn tất việc offline của mình.

Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đang online trên điện thoại. Nếu người dùng muốn tắt/ẩn nick facebook trên máy tính thì sao? chúng ta có thể làm theo cách sau đây

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online trên thứ tính

Trên bối cảnh facebook cá nhân của fan dùng, các bạn sẽ nhìn thấy thanh chat phía dưới cùng màn hình. Ở đây, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy những đồng đội của mình sẽ online là ai? thời gian này, các bạn sẽ nhìn vào hình tượng bánh răng cưa ở kề bên giao diện chat facebook. Đây được nhìn nhận là hình tượng cài đặt của chat facebook bằng máy tính.

Xem thêm: Cách Tắt Bàn Phím Laptop Win 10 Nhanh Chóng, 5 Cách Tắt Bàn Phím Laptop Nhanh Nhất

 

Người dùng sẽ dấn vào biểu tượng bánh răng cưa này -> chọn tắt tinh thần hoạt động.

 

Facebook chất nhận được người dùng bao hàm lựa chọn tùy chọn cho việc tắt tinh thần hoạt động.

 

Chẳng hạn như:

Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất từ đầu đến chân liên hệ.

Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ ngoại trừ…

Chỉ tắt trạng thái buổi giao lưu của một số tín đồ liên hệ.

Như vậy, trên đây người dùng sẽ nhấn chọn “Tắt trạng thái hoạt động của tất khắp cơ thể liên hệ”. Rồi nhận Ok để giữ lại việc thiết lập của mình. Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online trên laptop nhanh nhất.

Lưu ý lúc tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online

Để bài toán tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online hiệu quả nhất. Người tiêu dùng phải tắt/ẩn nick Facebook cả bên trên Messenger với trên thiết bị tính. Vị vì, nếu khách hàng chỉ tắt trạng thái chuyển động ở một chỗ trên máy vi tính chẳng hạn. Thì khi chúng ta bật điện thoại thông minh sử dụng facebook cùng messenger, tâm lý online của khách hàng vẫn sáng.

Bạn sẽ không còn biết được đồng đội của mình đang online/offline trong khi bạn tắt tinh thần hoạt động.

Đó là toàn bộ những phía dẫn về phong thái tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online. Ko kể ra, nếu khách hàng chỉ ao ước tắt contact với 1 vài fan nào đó trên facebook. Các bạn cũng hoàn toàn thực hiện tại được theo phía dẫn này nhé. Chỉ khác ở những cách tùy lựa chọn trạng thái tắt hoạt động mà thôi.