Bạn sẽ tìm kiếm biện pháp xóa phần nhiều bức hình ảnh hay những album hình ảnh đã đăng bên trên Facebook nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ lí giải cho chúng ta cách xóa ảnh trên Facebook bằng điện thoại, laptop cực dễ.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa ảnh trên facebook


Bài chỉ dẫn được tiến hành trên laptop Macbook Air 2017 và apple iphone X. Bạn cũng có thể thực hiện công việc tương từ bỏ với các máy tính hệ điều hành và quản lý Windows và smartphone Android.


1. Biện pháp xóa hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanhMở áp dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch > nhấn vào trang cá nhân của bạn.Chọn Ảnh.Chọn Ảnh mà bạn có nhu cầu xóa > nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên mặt phải.Chọn Xóa ảnh.Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở áp dụng Facebook, nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh dưới bên đề nghị > chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (Đối với iOS).

Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc cạnh trên bên nên > lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư.


*

Mở vận dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng 3 vệt gạch > bấm vào trang cá thể của bạn

Bước 2: lựa chọn Ảnh.


*

Chọn Ảnh

Bước 3: tại đây sẽ có được 4 mục để chúng ta lựa chọn:

Ảnh xuất hiện bạn: là những ảnh có mặt bạn trên Facebook.Ảnh đã cài đặt lên: là những hình ảnh mà bạn đã đăng lên Facebook.Album: là những album hình ảnh của chúng ta trên Facebook.Video: là những clip mà các bạn đã phát trực tiếp cùng những video mà các bạn đã đăng lên Facebook.


*

Tại đây sẽ sở hữu được 4 mục để các bạn lựa chọn

Chọn hình ảnh tại mục ảnh tương ứng mà bạn muốn xóa > nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc trên bên phải.


*

*

Chọn Xóa

2. Biện pháp xóa ảnh trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn nhanhhMở Facebook trên đồ vật tính, bấm vào ảnh thay mặt của bạn ở góc cạnh trên mặt phải.Chọn Ảnh.Chọn Cài đặt.Chọn Ảnh mà bạn muốn xóa > nhấp vào biểu tượng cây bút ở góc cạnh trên bên đề nghị ảnh.Chọn Xóa ảnh.Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên trang bị tính, nhấp vào ảnh đại diện thay mặt của bạn ở góc trên bên phải.


Chọn Ảnh

Bước 3: tại đây sẽ có 3 mục để các bạn lựa chọn:

Ảnh có mặt bạn: là những ảnh có mặt của doanh nghiệp trên Facebook.Ảnh của bạn: là những ảnh mà chúng ta đã cài lên Facebook.Album: là những bộ hình ảnh của các bạn trên Facebook.


Tại đây sẽ sở hữu 3 mục để bạn lựa chọn

Chọn ảnh tại mục hình ảnh tương ứng mà bạn có nhu cầu xóa > nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên nên ảnh.


Chọn Album

Chọn bộ hình ảnh mà bạn có nhu cầu xóa > bấm vào biểu tượng 3 vết chấm ở góc trên bên buộc phải album >Chọn Xóa album.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook, Cách Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook


Cách ẩn hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực nhanhCách thay đổi tên album hình ảnh trên Facebook nhanh, solo giản, chi tiếtCách nhảy xếp hạng comment trên Facebook cực nhanh, solo giản

Bài viết trên đã lí giải cho chúng ta cách xóa ảnh trên Facebook bằng điện thoại, máy vi tính cực dễ. Nếu như bạn thấy hữu dụng thì hãy share với bạn bè và đừng quên để lại phản hồi phía dưới nhé!


Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, bao gồm một điều chú ý là chúng ta không thể xoá ảnh mà bạn không tự cài lên Facebook.Bạn chỉ có thể xóa thẻ (Tag) với xóa hình ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Xung quanh ra, bạn có thể yêu cầu bạn bè xóa hình ảnh có mặt bạn nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu chưa phải thì bạn có thể báo cáo hình ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook đang gỡ nó xuống vì vi phạm các luật pháp dịch vụ.

Xóa hình ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động không tồn tại khả năng quản lý tốt như trước đó đây, tuy nhiên những công dụng cơ phiên bản cần thiết vẫn còn đó nếu như khách hàng cần.


Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá thể là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ việc mở hình ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút menu (dấu cha chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá cùng ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của các bạn trên Facebook đã xoá ngay sau thời điểm được xác nhận.

Xóa bộ hình ảnh Facebook cùng xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này khó hơn một chút, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác trên ứng dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá nhân > ChọnSee All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt thanh lịch trái màn hình cho tới khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang thiết yếu của bộ ảnh và thừa nhận nút menu tía chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải. Lựa chọn vào Xóa và xác thực để xóa tập hình ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo bé dại này để xóa mặt hàng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album mới và thêm toàn bộ các hình ảnh bạn không thích vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạnkhông thể xóa một số trong những album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), clip hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm đang không lộ diện cho các album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên bạn dạng trang web hoạt động gần như tương tự như với ứng dụng trên những thiết bị di động. Các thao tác xoá ảnh hay album không có gì biến hóa và nó vận dụng cho phần đông hệ điều hành phổ biến bây giờ như Windows, macOS và Linux.


Xóa ảnh cá nhân

Thật tiện lợi để xóa từng ảnh Facebook bên trên web và tất cả hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu xoá và lăn bé trỏ con chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ lựa chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa hình ảnh (Delete Photo) > Facebook đã hỏi bạn có chắc chắn là muốn xoá ko > xác thực xóa và bức hình ảnh sẽ vươn lên là mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên cần của từng bức hình ảnh có một hình tượng với một cây bút chì trong đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ việc sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa bộ ảnh và xóa ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa hàng loạt ảnh Facebook trên web. Mặc dù nhiên, với một chút sáng tạo và phương pháp xóa album, thì chúng ta vẫn có thể làm được.

Vào trang cá thể của các bạn trên website và kế tiếp nhấp vào tab Photo (Ảnh). Bên trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn),Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu cha chấm” ở bên dưới bên buộc phải của tất cả các album bạn đã tạo. Nhấp vào kia và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa bộ ảnh sẽ xóa tất cả các hình ảnh trong album. Vày đó, để xóa một loạt ảnh, hãy chế tạo một album bắt đầu và gom tất cả các ảnh bạn không thích vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo ra và các hình ảnh trong này cũng biến mất. Các bạn vẫn cấp thiết xóa một trong những album vì Facebook sinh sản (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album bạn đã tạo. Hết sức thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook bên trên web (di động)

Thành thật nhưng mà nói, phiên bản Facebook này cho cảm hứng lộn xộn hơn không hề ít so với website trên máy tính để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng gần như chuyện đều có lối đi, họ sẽ tiến hành như sau:


Xóa ảnh cá nhân

Mở trình thông qua của bạn, điều đào bới Facebook cùng đăng nhập nếu khách hàng chưa đăng nhập nhé.Điều hướng đến trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm hình ảnh bạn mong muốn xóa và nhấp vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để xoay hình ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp sau để xóa ảnh.Xóa album và xóa 1 loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút ít so cùng với xoá album trên ứng dụng di động, tuy nhiên điều này lại dễ gây nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook cùng vào trang cá thể của bạn như bình thường. Lướt con chuột xuống với nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Lúc trang tiếp sau hiện ra, có một nút menu cha chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, tất cả một tùy chọn để xóa album cùng với tất cả các bức hình ảnh bên vào nó.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để xóa hàng loạt ảnh giống như các ứng dụng di động cầm tay và trang web trên máy tính xách tay để bàn. Các bạn tự chế tạo ra một album, thêm mọi bức ảnh bạn không thích và kế tiếp xóa album nhằm xóa toàn bộ những bức hình ảnh đó.

Vẫn có một vài bí quyết khác cho mình như các tiện tích mở rộngcủa Google Chrome, nhân thể ích như vậy này đang xóa tổng thể lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site thông tin tức củaHoàng Hà Mobileđể cập nhật những tin tức technology thú vị hàng ngày nhé!

Tham giaHoàng Hà MobileGroupđể cập nhật những lịch trình và ưu đãi sớm nhất


CùngFollow kênh Youtubecủa Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức bắt đầu nhất, sinh động nhất nhé!

Bài viết liên quan