Facebook được xem như là một một trong những trang social trực tuyến thông dụng nhất tại việt nam và được nhiều người dùng Việt yêu thích. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường gặp mặt phải rất nhiều quảng cáo không cân xứng và phiền phức trên trang Facebook của mình. Vậy làm cầm cố nào để ngăn quảng cáo trên Facebook? Trong bài viết hôm nay, tptgame.vn xin share đến bạn 4 cách chặn truyền bá trên Facebook đơn giản, không đề xuất phần mềm. Chúng ta tham khảo nhé!

Bước 2: vào mục Cài đặt, bạn chọn mục Quảng cáo.

Bạn đang xem: Làm sao tắt quảng cáo trên facebook

Bước 4: vào mục Cài để quảng cáo, tại mục “Dữ liệu do công ty đối tác cung cấp về buổi giao lưu của tôi”, chúng ta có thể tùy chọn tắt công dụng sử dụng dữ liệu của người dùng Facebook (hoặc/và Instagram) để những đối tác hoàn toàn có thể sử dụng nhằm quảng cáo. Các bạn kéo công tắc nguồn xanh nhằm tắt tác dụng này.

3. Tiêu giảm tiết lộ sở thích của bạn công khai minh bạch cho Facebook

Facebook thường lưu ý những quảng bá về một sản phẩm hoặc về một thông tin nào đó dựa vào sở thích, mối quan tâm của công ty và những page mà bạn đã nhấn like hoặc follow. Do vậy, để hạn chế những một số loại quảng cáo này, chúng ta cũng có thể lọc bớt việc những sở thích cá nhân của các bạn được Facebook thực hiện làm dữ liệu quảng cáo theo quá trình sau:

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, tiếp nối truy cập vào mục Cài đặt và quyền riêng tư rồi vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn tiếp mục Truy cập thông tin của bạn.

Xem thêm: Nên Mua Ổ Ssd Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nên Mua Ổ Cứng Ssd Hãng Nào Tốt

Bước 5: Tiếp theo, bạn chỉ việc xóa và gỡ bỏ những nội dung sở trường bạn ko muốn hỗ trợ cho công ty quảng cáo bằng phương pháp nhấn vào nút “Xóa, gỡ bỏ” là được.

Sử dụng phần mềm để chặn quảng cáo Facebook

Nếu các cách trên không có công dụng nhiều thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm chặn quảng bá để ngăn quảng cáo Facebook và những trang web khác. Sau đây, tptgame.vn xin hướng dẫn chúng ta cách cài đặt phần mềm chặn quảng cáo AdBlock. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: bạn mở trình chuyên chú web lên và truy vấn vào trang web https://getadblock.com. Tại đồ họa website của AdBlock, chúng ta hãy nhấp vào nút Get AdBlock Now nhằm tải ứng dụng AdBlock về trang bị tính.

Lưu ý: các bạn không thể ngăn hết tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Vì vậy, các phương pháp mà tptgame.vn share ở bên trên chỉ có thể giúp tinh giảm tối đa phần lớn quảng cáo không cần thiết mà thôi.

Trên đấy là 4 bí quyết chặn quảng bá trên Facebook đối chọi giản, ko cần ứng dụng mà tptgame.vn muốn share đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn chúng ta đã thân thiện theo dõi bài bác viết!

Nếu mong muốn mua các sản phẩm thiết bị số - phụ kiện như loài chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, đồng hồ thời trang thông minh… thì các bạn hãy truy cập website tptgame.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại: