Bạn ao ước tải video từ Facebook nhưng lại tìm mãi cơ mà không thấy nút download? bạn có nhu cầu giữ lại trong vật dụng những đoạn clip có câu chữ thú vị hoặc đông đảo video chân thành và ý nghĩa và lưu niệm nhưng bạn không biết phương pháp làm nuốm nào? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu những cách để tải video từ facebook về mặc dù là trên điện thoại cảm ứng hay trên thứ tính. Cùng Nguyễn Kim khám phá nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để download video trên facebook


Cách tải video từ Facebook dành riêng cho điện thoại

Hiện ni Facebook chưa hỗ trợ cho những người dùng tải video trực tiếp mà bạn phải thông qua ứng dụng hoặc website có tác dụng download clip khác. Sau đó là những cách lập cập và đơn giản dễ dàng nhất giành riêng cho các loại điện thoại cảm ứng khác nhau, và cả từ thiết bị tính. 

Cách nhằm tải video đối với điện thoại Đối với điện thoại cảm ứng SmartPhone cũng khá dễ dàng. Chúng ta đăng nhập Facebook trải qua ứng dụng trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại của mình -> sau đó nhấp chuột video mà bạn muốn tải về -> nhấn và giữ đoạn clip đó, chức năng Lưu Video đã hiện ra. Bạn chỉ cần bấm nút lưu đoạn phim sẽ ở trong tủ đồ của bạn. 

Còn ví như như áp dụng cách trên nhưng mà vẫn không lưu giữ được vieo, bạn có thể xem qua những cách dưới đây:

a. Đối cùng với iOS

* Ứng dụng Document

Trên Appstore của iphone hiện đã tất cả những ứng dụng riêng hỗ trợ cho người dùng có thể tải video từ Facebook. Một trong những ứng dụng được sử dụng thịnh hành nhất bây chừ là Documents. Chúng ta có thể tải vận dụng này tại đây.

*

Sau lúc tải vận dụng trên về chúng ta hãy tuân theo các bước:

Bước 1: Trên vận dụng Facebook của iPhone, chúng ta lấy link của ngẫu nhiên clip nào bạn muốn tải bằng cách bấm: Chia sẻ -> Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết tại bài đăng đoạn phim đó.

*

Bước 2: sau đó bạn mở vận dụng Documents lên, chuyển hẳn sang tab trình trông nom web rồi truy vấn vào add sau: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Bước 3: Dán link đoạn phim facebook đã coppy trước đó vào form như hình mặt dưới, lựa chọn định dạng đoạn clip bạn mong ước rồi bấm OK -> vượt trình chuyển đổi diễn ra, bạn chỉ cần chờ hoàn toàn 100%.

*

Sau khi biến hóa xong, website sẽ hiện ra bảng yêu thương cầu sở hữu xuống hoặc thay đổi lại, bạn chỉ cần chọn "tải xuống" -> nó sẽ tự động hóa nhảy ra một tab mới, bạn chọn Save -> ngóng tải clip về máy.

*

Bước 4: Để đưa đoạn clip về tủ sách của mình, các bạn vào ứng dụng Documents, mục quản lý download -> bấm chọn vào video bạn có nhu cầu lưu -> Move -> chọn Camera Roll là video sẽ được chuyển qua Thư viện trên smartphone của bạn.

*

* trang web Extradownloader

Nếu như bạn quá lười để cài ứng dụng, chúng ta cũng có thể tải trực tiếp từ website Extradownloader tại đây với thao tác làm việc cực dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại các bạn vào trình để mắt web, chúng ta copy link của video clip muốn thiết lập về như trên đã trả lời (Bước 1- so với iphone), dán URL đoạn clip Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống -> dấn nút Download.

*

Bước 2: Chọn quality của video clip mà bạn muốn tải về -> chọn "tải về". Video sẽ được giữ trực tiếp vào smartphone của bạn.

Xem thêm: Thay Đổi Màn Hình Khóa Win 7 /8/10 Đẹp Lung Linh, Cách Thay Đổi Hình Nền Khởi Động Của Windows 7

*

b. Đối cùng với Android

Tương tự như iphone, android cũng có thể có những ứng dụng riêng cung ứng cho vấn đề tải video không gần như từ Facebook ngoài ra từ hoàn toàn có thể tải đoạn clip từ Youtube, instagram, dailymotion tuyệt vine,... Về năng lượng điện thoại. Ứng dụng khác đơn giản và được rất nhiều người mếm mộ là Keepvid. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: tải ứng dụng Keepvid. Khi mở lên, trên giao diện chính sẽ lời khuyên những ứng dụng mà bạn có nhu cầu tải video clip về. Ví dụ bạn có nhu cầu tải từ Facebook, bạn chỉ cần chọn hình tượng của Facebook, sau đó đăng nhập bằng tài khoản của mình.

*

Bước 2: các bạn vào trang có đoạn phim mà bạn thích tải, bên trên góc cần của video clip sẽ bao gồm nút download -> chỉ cần nhấn vào là hoàn toàn có thể tải về máy. 

*
Ngoài ra, Keepvid còn đến phép chúng ta cũng có thể tải thêm video clip bất kì dựa vào địa chỉ cửa hàng URL của nó. Bạn chỉ việc chọn vào dấu "+" ở góc màn hình, tiếp đến dán địa chỉ cửa hàng video bạn thích tải về là xong.

*

Cách tải đoạn clip từ Facebook giành riêng cho máy tính

Có tương đối nhiều trang web có thể chấp nhận được người sử dụng tải clip về lắp thêm tính. Nguyễn Kim xin ra mắt những website dễ thực hiện và được ưa chuộng hiện nay.

* Fbdown

Bước 1: truy cập trang http://fbdown.net/, tiếp nối dán link clip mà bạn có nhu cầu tải về vào ô trống rồi nhấn "tải về".

*

Bước 2: sau khi chọn "tải về" trang vẫn hiện bảng thông báo, bạn chỉ việc tick lựa chọn vào unique mà bạn muốn tải về là thông thường hay HD theo nhu cầu của bản thân mình -> video sẽ tự động hóa lưu về máy.

*

* DDLVid

Bước 1: Truy cập vào trang DDLVid.com, copy liên kết URL của video Facebook bạn muốn tải với dán vào ô trống như hình rồi bấm Get the video.

*

Bước 2: nhấn vào ô tải về hiện trên màn hình, rồi chọn "Lưu clip thành"... để cài đặt về máy tính của mình.

*

Trên đây là cách tải clip từ Facebook cực kỳ đơn giản, nếu như bạn thấy mến mộ những phiên bản nhạc xuất xắc tải đoạn phim 4K thương yêu hãy coi ngay cách tải video clip từ Youtube về sản phẩm tính nhanh chóng bởi những phần mềm miễn phí mới nhất hiện nay!