Mặc mặc dù đã tiến hành xóa đi câu chữ đã đăng ngoài thiết bị, áp dụng hay máy chủ Facebook nhưng không chắc các bạn đã tấn công mất bài viết đó hoàn toàn. Dưới đó là một số cách giúp cho bạn khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dễ dàng dàng.

1. Giải pháp khôi phục bài viết cũ qua tính năng quản lý hoạt động

Khi bạn sử dụng tuấn kiệt Quản lý hoạt động của ứng dụng Facebook dành riêng cho thiết bị cầm tay để xóa bài đăng, chúng ta cũng có thể lấy lại nội dung đó trong về tối đa 30 ngày. Mặc dù nhiên, vấn đề này sẽ không kết quả nếu bạn xóa một bài xích đăng trực tiếp khỏi nguồn cấp cho tin tức của mình. Chức năng này hiện tại chỉ khả dụng trên vận dụng Facebook dành riêng cho điện thoại.

Bạn đang xem: Làm thế nào để khôi phục lại các bài đăng đã xóa trên facebook

Bạn hãy thử áp dụng tính năng quản lý hoạt cồn để xóa và tiếp đến khôi phục một bài bác đăng theo cách như sau.

Từ ứng dụng Facebook trên thiết bị di động cầm tay của mình, các bạn hãy dịch chuyển đến trang hồ sơ cá thể và nhấp vào mục Thêm (biểu tượng là tía dấu chấm).

Nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động và chọn mục quản lý hoạt động.

Kế đến, hãy dìm tiếp vào bài bác đăng của bạn.

Để xóa một bài bác đăng, hãy va để chọn nó rồi chạm vào mục Thùng rác.

Nhấn vào đưa vào Thùng rác. Bài xích đăng của khách hàng đã bị xóa bỏ dòng thời hạn và được đưa vào Thùng rác rến trong mục làm chủ hoạt động.

Để tầm nã xuất bài xích đăng bạn vừa xóa, hãy điều đào bới mục khác rồi đụng vào Nhật cam kết hoạt động, tiếp nối nhấn chọn Thùng rác rến từ thực đơn trên cùng.

Bạn đã thấy mọi bài bác đăng bị xóa trong tầm 30 hôm qua từ tính năng quản lý hoạt động. Bấm vào bài đăng bạn cần khôi phục, kế tiếp bạn hãy bấm vào Khôi phục.

Xem thêm: Cách Cài Định Vị Số Điện Thoại 4+, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

Chọn khôi phục để xác nhận. Vậy là nội dung bài viết của bạn đã được khôi phục vào dòng thời gian.

Lưu ý:

Nếu bạn đang chuyển quý phái một thiết bị mới, những bài đăng, phương tiện đi lại hoặc tin nhắn trên Facebook sẽ tự động khả dụng sau khi bạn tải xuống vận dụng Facebook trên sản phẩm mới của chính bản thân mình và đăng nhập.

Trong ngôi trường hợp chúng ta xóa toàn thể tài khoản Facebook của mình, bạn đã và đang xóa toàn bộ các bài bác đăng và phương tiện đi lại trên Facebook của mình. Nếu như bạn đổi ý với muốn khôi phục nội dung của mình, các bạn có 30 ngày để hoàn tác quá trình xóa.

Để hủy, hãy singin vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng thông qua áp dụng di hễ hoặc trình duyệt y web trong khoảng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu, tiếp nối chọn hủy xóa.

Bạn thiết yếu khôi phục thông tin tài khoản Facebook nếu đã ban đầu quá trình xóa hơn 30 ngày trước.

2. Các chiến lược khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook khác

Nếu những bài đăng đã xóa của bạn mất tích và không thể phục hồi được qua Facebook, thì đấy là một số giải pháp mà bạn cũng cần thử nghiệm:

Tìm bài bác gốc

Khi các bạn đã chia sẻ và kế tiếp xóa một bài xích đăng hài hước hoặc thú vui mà người khác đã tạo, hãy thử theo dõi nội dung gốc. Sử dụng tính năng tìm kiếm của Facebook hoặc thử tìm kiếm bên trên Google bằng phương pháp sử dụng các từ khóa tự văn bản của bài đăng hoặc title của website được links đến trong bài xích đăng gốc.

Kiểm tra thư điện tử cá nhân

Nếu bạn đã bật thông tin qua e-mail cho một trong những bài đăng trên Facebook, chúng ta có thể có một phiên bản sao của bài đăng mà bạn đang tìm kiếm trong email trong vỏ hộp thư cho của mình. Nếu bạn có thể nhớ một vài văn phiên bản chính xác từ bài đăng, hãy thử tìm kiếm trong hộp thư đến. Ví như không, hãy tiến hành tìm tìm từ "Facebook".

Kiểm tra email của bạn bè

Một số bạn bè trên Facebook của chúng ta có bật thông báo qua email rất có thể đã nhấn được thông tin liên quan lại đến bài bác đăng của bạn, đặc biệt quan trọng nếu bọn họ được nói hoặc gắn thẻ. Yêu cầu bạn bè của chúng ta tìm kiếm bài bác đăng đã xóa mà bạn đang tìm trong hộp thư đến của họ.

Với các cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook vừa nêu, các bạn sẽ chẳng phải hối tiếc khi lỡ làm cho mất bất kỳ nội dung nào vẫn còn đấy giá trị nhất định đối với chính mình. Còn nếu như không thể áp dụng thành công vì chưng thiết bị của người sử dụng đang chạm mặt lỗi screen hỏng tốt hư nguồn, hãy mang máy đến bệnh dịch viện điện thoại laptop 24h nhằm được kiểm tra và sửa chữa thay thế kỹ lưỡng.