(tptgame.vn News) -

Với những phương pháp tìm smartphone bị mất dễ dàng này, các bạn sẽ nhanh giường tìm lại được "dế yêu", sút nỗi lo mất dữ liệu và những thông tin cá nhân.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tìm điện thoại bị mất


Chiếc điện thoại cảm ứng là nơi cất giữ những kín đáo cá nhân cũng như thông tin liên lạc, kết nối quan trọng đặc biệt của từng người. Việc mất điện thoại cảm ứng thông minh rất dễ trở thành thảm họa. Vị vậy, bạn cần biết các cách tìm điện thoại bị mất.

Cách tìm điện thoại iphone bị mất

Để tra cứu lại mẫu iPhone thất lạc, thiết bị của khách hàng phải được đăng nhập tài khoản iCloud, được bật xác định và có kết nối Internet. Công việc thực hiện tại như sau:

Vào sở hữu đặt, nhấn lựa chọn tài khoản.Chọn TìmVào mục kiếm tìm iPhone với bật chính sách Tìm iPhone.Truy cập iCloud trên laptop và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.Trên trang chủ của dòng sản phẩm tính, bạn vào mục kiếm tìm iPhone.Đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay thêm một đợt nữa để xác nhận lại tài khoản. Chờ khoảng chừng 5 giây để khối hệ thống dò tìm kiếm vị trí chiếc smartphone bị mất của bạn.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Facebook - Phiên Bản Mới Nhất Trên Android

Cách tìm điện thoại cảm ứng bị mất khá dễ dàng và đơn giản nếu thỏa mãn nhu cầu một số điều kiện.

Cách tìm điện thoại thông minh Android bị mất

Để rất có thể tìm lại, chiếc điện thoại bị mất của bạn phải chạy hệ quản lý điều hành Android từ bỏ 2.2 trở lên, luôn luôn kích hoạt cơ chế định vị GPS, có liên kết mạng tài liệu di đụng hoặc wifi, vẫn đăng nhập một thông tin tài khoản Google. Các bước thực hiện tại như sau:

Vào sở hữu đặt, lựa chọn mục an ninh và bảo mật (với một số điện thoại cảm ứng thông minh khác là màn hình khóa và Bảo mật).Chọn quản ngại trị viên thiết bị, tích chọn vào ô cai quản thiết bị Android. Bước tiếp theo là xác định dữ liệu bị mất, tất cả 2 cách.Cách định vị trước tiên - là cần sử dụng trình phê chuẩn web: Vào trang apk Device Manager của Google với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google đang sẵn có trên thiết bị thất lạc. Sau thời điểm đăng nhập, thông tin điện thoại thông minh và vị trí đang hiện trên bạn dạng đồ (nếu điện thoại cảm ứng còn mở máy và có kết nối mạng). Chọn chức năng đổ chuông nhằm điện thoại của người tiêu dùng kêu lên, giúp bạn tìm kiếm nếu bạn để quên nơi nào đó xung quanh. Ví như chọn chức năng khóa, chúng ta phải tùy chỉnh cấu hình mật khẩu bắt đầu và khóa điện thoại bị mất (nếu nó còn liên kết mạng). Nếu như nó đang tắt trang bị hoặc mất liên kết mạng, lệnh khóa trên trình phê chuẩn vẫn được giữ cho tới khi máy được nhảy lên lại hoặc gồm mạng. Bạn cũng có thể dùng tính năng xóa nhằm xóa đa phần những dữ liệu có trên máy, phần dữ liệu ở thẻ ghi nhớ SD không biến thành xóa (điện thoại chúng ta phải được mở và có kết nối mạng; nếu như không, công dụng xóa vẫn được giữ cho tới khi điện thoại thông minh được nhảy và có liên kết mạng trở lại).Cách xác định thứ nhì - sử dụng ứng dụng game android Device Manager trên điện thoại cảm ứng thông minh Android khác: Vào Google Play và thiết lập ứng dụng apk Device Manager. Mở ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Google trên thứ bị mất, kế tiếp thực hiện các tính năng giống như phương pháp 1.