Một ngày làm sao đó mẫu laptop của bạn không vào được Wifi tốt Wifi không nhảy được bạn áp dụng hệ điều hành Windows 7. Các bạn hết sức lo ngại không biết làm gắng nào liệu thiết bị laptop của bản thân mình có bị hỏng hay không? Đừng quá băn khoăn lo lắng bạn nhé sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp bạn 1 số bước để bạn có thể khắc phục hiện tượng kỳ lạ lỗi “Laptop không bật được Wifi trong Windows 7” như sau:


KHÔNG BẬT ĐƯỢC WIFI vào WIN 7

*

Cách 1:

Có thể do các bạn dùng một vài chương trình diệt virus nên gặp phải hiện tượng kỳ lạ này. Đây là bí quyết khắc phục lỗi này khi sử dụng chương trình diệt virus AVG internet Security 2011.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được wifi: 7+ cách khắc phục hiệu quả

Bước 1: Mở Network & Sharing Center => vào Change Adapter SettingsBước 2: Clicked chuột buộc phải vào Local Area ConnectionBước 3: quăng quật tích nghỉ ngơi mục AVG network Fillter driverBước 4: Click OK.(Còn các phần mềm diệt virus không giống thì hiếm không có trường đúng theo này chúng ta nhé.)

Cách 2:

Bước 1: Mở Network and Sharing Center => Change Adapter SettingsBước 2: Clicked chuột buộc phải vào Local Area ConnectionBước 3: Clicked ConfigureBước 4: lựa chọn tab AdvancedBước 5: Đánh dấu mục Network Address và biến đổi value bằng cách nhập 12 chữ số hốt nhiên (VD;HKFE451286)Bước 6: Click OK.

Cách 3:

Bước 1: Start => RunBước 2: Gõ Services.mscBước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 vào danh sáchBước 4: click chuột phải và chọn PropertiesBước 5: trường đoản cú thả xuống lựa chọn DisabledBước 6: Click STOP rồi Click ApplyBước 7: Khởi cồn lại

Cách 4:

Sau khi máy vi tính đã tìm kiếm được 1 mạng kết nối mới, Win 7 sẽ hiện ra 1 thông báo cho mình chọn giải pháp mạng liên kết hoạt động. Bạn nên chọn là Work Network chứ đừng chọn Puplic.

Xem thêm: Bảng Giá Iphone Mới Nhất Hiện Nay, Apple Iphone Chính Hãng, Giá Tháng 6/2022

Cách 5:

Khởi hễ lại dịch vụ Wireless Zero Configuration: Start => Control Panel => Administrative Tools, lựa chọn Services hoặc cách dễ dàng và đơn giản là gõ services.msc trong cửa sổ Run. Tìm mẫu Wireless Zero Configuration nhằm khởi rượu cồn nó trong trường hợp nó vẫn chưa được khởi động.

Cách 6:

Nếu chúng ta vẫn chưa kết nối được thì hãy thường xuyên với cách sau:Bước 1: Mở CMD, gõ Ipconfig /flushdns và đợi chờ cho nó mở xongBước 2: Gõ ipconfig / release và đợi chờ cho xongBước 3: giả dụ vẫn chưa connect được vào internet gõ Ipconfig / renew

Nếu đã tiến hành những điều trên cơ mà vẫn không liên kết wifi được, bạn hãy thử mua lại driver cùng kiểm tra chắc chắn rằng xem sản phẩm wireless của chính bản thân mình có bị nứt hay không. Hoặc có thể đơn giản là xoá driver vào manager với khởi cồn lại vật dụng để laptop nhận lại Driver. Nếu như vẫn chưa nhận thấy Wifi có lẽ chiếc card Wifi của khách hàng đã bị lỗi, bị lỗi – Bạn vui mắt mang loại laptop của bản thân mình tới shop để kỹ thuật soát sổ lại và rứa thế cho chính mình chiếc thẻ Wifi khác nhé.

Chúc các bạn fix được “Laptop không bật được Wifi vào windows 7” thành công xuất sắc !