*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Laptop bị mất âm thanh là một lỗi khá thường gặp gỡ với tín đồ dùng, dù không phải lỗi gì vượt nghiêm trọng nhưng nó lại ảnh hưởng khá những đến quy trình trải nghiệm của tín đồ dùng. Khi sản phẩm tính laptop mất âm thanh khi chúng ta vừa khởi động ngừng hoặc đang khi sử dụng máy thì người dùng đều ý muốn tìm biện pháp sửa lỗi laptop mất tiếng.

Bạn đang xem: Laptop không nghe được âm thanh


Ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ thuộc bạn khám phá về những trường phù hợp laptop bị mất tiếngcũng như bí quyết khắc phục tình trạng này một bí quyết nhanh chóng. Mời bạn cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết này để sở hữu thêm kinh nghiệm sử dụng mang lại mình.

Máy tính xuất hiện lỗi laptop không nghe được âm thanh có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng này. Nếu khách hàng cũng đang chạm chán tình trạng này thì hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những cách sửa lap bị mất tiếng bên dưới đây.

Cách 1: kiểm soát Volume (Âm Lượng) bên trên Laptop

Việc thứ nhất mà bạn phải làm khi mong khắc phục tình trạng laptop tự nhiên mất tiếng đó là hãy kiểm tra âm thanh của sản phẩm công nghệ xem âm lượng có sẽ ở mức nhỏ nhất hay đang để trong chế độ Mute hay không. Bên cạnh đó bạn cũng thử mở một tệp tin nhạc lên nhằm xem bạn dạng nhạc này còn có tiếng không nhé.

*

Laptop bị mất tiếng khiến cho người dùng thấy phiền lòng

Ngoài ra, còn một cách kiểm tra nữa đấy là xem tại đoạn Open Volume Mixer để tìm hiểu âm thanh bên trong có bị tắt hay không. Đồng thời cũng bình chọn xem gồm mục nào để chế độ Mute không, nếu có hãy nhấp vào biểu tượng loa để thực hiện thao tác bật lại hoặc kéo để tăng âm lượng lên.

Cách 2: thiết lập lại Driver âm thanh Laptop.

Loa laptop mất tiếng rất có thể xuất phát từ lỗi của driver hoặc driver bọ xung bỗng với hệ quản lý hay do một trong những thành phần tiêu hủy như h virus khiến ra. Từ bây giờ cách xử lý nhanh lẹ và cách cực tốt là gỡ đi và thực hiện cài lại.

Bước 1: Để hoàn toàn có thể sửa laptop bị mất giờ đồng hồ win 10 bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + X nhằm mở thực đơn Power, tiếp đến bấm vào mục Device Manager - ứng dụng quản lý toàn bộ các driver trong thứ tính.

Xem thêm: Ung Dung Quay Video Khi Choi Game? Ứng Dụng Quay Video Màn Hình

Bước 2: vào Device Managers, tìm về phần Sound, đoạn clip and game Controllers để tìm kiếm những driver âm thanh có ở sản phẩm công nghệ rồi nhấp chọn vào Uninstall device nhằm gỡ driver đi.

Bước 3: sau đó bạn bấm lại lựa chọn Scan for hardware changes để hệ quản lý tự thực hiện quá trình tìm kiếm.

Bước 4: tiến hành việc khởi rượu cồn lại đồ vật lại sau để xem chứng trạng loa máy vi tính bị mất tiếng vẫn khắc phục được chưa.

*

Khắc phục máy tính bị mất tiếng ko nghe được âm thanh

Cách 3: Khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính

Với phương pháp sửa lỗi mất giờ laptop, việc khởi cồn lại thiết bị nghe chừng đơn giản và dễ dàng nhưng lại mang đến hiệu quả khá bất thần bởi nhiều lúc nguyên nhân máy tính mấy tiếng lại đến từ chính hệ điều hành và quản lý của bạn. Trong trường vừa lòng Windows đã chạy nhiều ngày hay gặp tình trạng xung đột phần mềm cũng làm cho thiết bị hoạt động không còn ổn định. Bây giờ thao tác khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ giúp gửi máy tính của doanh nghiệp về trang thái ổn định hơn và cũng là một trong cách sửa máy tính mất tiếng được rất nhiều người áp dụng nhất.

Cách 4: thiết lập lại Windows

Nếu như bạn đã vẫn thử các cách trên cơ mà vẫn không cách xử trí được tình trạng laptop mất giờ đồng hồ loa ngoại trừ thì rất có thể tiến hành Ghost lại sản phẩm công nghệ hoặc mua lại hệ điều hành và quản lý Windows để kiểm tra xem lỗi này có phải bởi vì phần cứng giỏi hệ điều hành gặp vấn đề không. Một vài trường hợp máy tính xách tay bị tấn công bởi virus tốt xung đột ứng dụng nặng cũng khiến các file khối hệ thống bị hỏng và laptop bị mất âm thanh.

*

Thay mới loa để khắc phục lỗi máy tính xách tay bị mất tiếng

Cách 5: Tiến hành sửa chữa thay thế loa Laptop

Có thể nguyên nhân làm cho loa ngoài máy vi tính bị mất tiếng ko phải tại sao ở phần mềm, mà bắt đầu từ vấn đề từ phần cứng. Ví như thiết bị sản phẩm công nghệ tính của khách hàng còn thời gian bh thì hãy nhanh chóng đem máy ra những trung tâm bh để được sửa lỗi gấp rút nhất. Xuất sắc nhất hôm nay bạn tránh việc tự ý tháo máy vi tính để tìm cách sửa chữa.

Ngoài trường hợp máy tính xách tay bị mất tiếng hoàn toàn, thì một số trong những người cần sử dụng còn phản ánh về triệu chứng loa máy tính bị rè, nghe không rõ, và khiến cho người sử dụng khá khó chịu. Nếu chạm mặt tình huống này bạn cũng nên tò mò nguyên nhân gây ra lỗi với nếu cần thiết hãy dựa vào sự hỗ trợ của chuyên môn viên để từng trải được xuất sắc nhất.

Lỗi máy tính xách tay bị mất tiếng là trong những lỗi tương đối thường chạm mặt và phổ biến khi người dùng sử dụng máy vi tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows. Và ngôn từ trên đây shop chúng tôi đã share đến chúng ta về các cách khắc phục lỗi này nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất để bạn cùng tham khảo.