Trong quy trình sử dụng và làm việc với sản phẩm tính, hốt nhiên nhiên máy tính xách tay bị tắt màn hình hiển thị đột ngột khiến cho bạn không thể liên tiếp làm việc cũng như mất hết dữ liệu mà bạn còn chưa kịp sao lưu. Bạn đang do dự không hiểu vì sao máy tính đang làm việc tự nhiên tắt màn hình? bài viết sau đang cung cấp cho chính mình nguyên nhân cũng tương tự cách hạn chế tình trạng máy tính bị tắt screen đột ngột.

Bạn đang xem: Laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng

Chỉnh màu sắc màn hình máy vi tính thế làm sao là chuẩn chỉnh nhất?

Màn hình máy tính bị nhiễu nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng lỗi máy vi tính tự tắt màn hình

Máy tính ko hề được thực hiện nhiều, thời hạn sử dụng máy vi tính chỉ khoảng tầm từ 10 đến 15 phút là màn hình hiển thị tự tắt.Đôi lúc kéo dãn hơn: 20-25 phút thì tắt.Máy tính vẫn hoạt động bình thường, chỉ mỗi màn hình máy vi tính bị tắt thốt nhiên ngột, black xì, các chương trình vẫn hoạt động bình thường.

*

Nguyên nhân máy tính đang hoạt động tự nhiên tắt màn hình

Do sản phẩm quá nóngDo kết nối của sạc cáp màn hình, dây này nối tự case đến màn hình hiển thị máy tính.Do download đặt một trong những phần mềm free trên mạng, phần mềm này có chứa virus khiến cho tình trạng máy vi tính tự tắt màn hình, CPU vẫn chạy bình thường.Bộ nguồn yếu, không đủ điện để mua màn hình, khiến máy tính đang sử dụng bị tắt màn hình.Nếu chúng ta vừa bắt đầu thay RAM thì rất có thể do thông số kỹ thuật kỹ thuật của bé RAM mới khác bé RAM cũ nên gây nên tình trạng này.

Khắc phục tình trạng máy tính xách tay tự tắt màn hình hiển thị do thứ quá nóng

Đối với laptop để bàn

*

– Kiểm tra cục bộ xung xung quanh thân lắp thêm và một số loại bỏ bất kể chi huyết nào bịt kín bộ phận quạt gió.

– Mở nắp bên cạnh hông của thân máy và kiểm tra tình trạng các dây cáp bên phía trong có đang che kín các khe nhoáng khí của máy không.

– Thổi sạch bụi bẩn bên trong bằng vẻ ngoài thổi chuyên được sự dụng cho lắp thêm tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Vào Boot Các Loại Máy Tính Bàn

– bình chọn lần cuối bằng phương pháp bật máy vi tính trong lúc vẫn mở thân đồ vật (case) và đảm bảo rằng các quạt gió vẫn chuyển động bình thường.

Đối cùng với laptop

*

– kiểm tra lại vị trí để laptop, lưu ý rằng tránh việc để lắp thêm trên một cái gối hoặc chăn vày chúng vẫn chặn kín đáo các khe thoáng khí của máy.

– bổ sung thêm đế tản nhiệt mang lại laptop của khách hàng để tăng cường việc lưu giữ thông khí và làm cho mát cho phần đế máy.

– có tác dụng sạch những khe nháng của đế máy.

– Kiểm và lau chùi và vệ sinh laptop định kỳ, mặc dù nếu bạn đo đắn mở máy dọn dẹp vệ sinh thì hãy mang máy cho tới trung tâm bảo hành để các chuyên gia kỹ thuật làm sạch các chi tiết bên trong.