Điện thoại hỏng hỏng cùng mất nguồn là giữa những bệnh hay xuyên gặp gỡ phải trên những dòng năng lượng điện thoại cảm ứng ngày nay. Và phần lớn người sử dụng đều hồi hộp và lo ngại về cách xào nấu dữ liệu đặc biệt trên điện thoại thông minh của họ ví như họ không tồn tại thói quen coppy và sử dụng các dịch vụ đám mây như Google Drive hoặc Google Photos. Vậy bạn phải làm những gì mới để lấy dữ liệu từ smartphone chết nguồn?

Đây là vấn đề của nhiều người khi rơi vào tình thế tình trạng điện thoại bị bị tiêu diệt nguồn. Mặc dù nhiên, chớ quá lo lắng, vì các bạn có thể tự cứu lại những tài liệu quan trọng của chúng ta với hồ hết hướng dẫn sau đây của Techcare.

*

Lý do điện thoại cảm ứng thông minh bị bị tiêu diệt nguồn

1. Lỗi pin

Nếu smartphone bạn bị bị tiêu diệt ngồn vì chưng lỗi pin sạc thì các chúng ta có thể khắc phục bằng cách có thể tiện lợi mở nắp lưng để chất vấn xem pin bị chai tốt phồng hay là không , túa pin ra rồi khởi đụng lại để soát sổ xem điện thoại thông minh đã hoạt động thông thường hay chưa. để ý bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện toá pin đối với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh pin rời, còn đối với điện thoại cảm ứng thông minh có sạc nguyên khối chúng ta phải nhờ tới việc can thiệp của trung tâm.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại samsung

*

2. Không khởi động do lỗi tiếp xúc

Thiết bị di động cầm tay bị bị tiêu diệt nguồn do các điểm tiếp xúc kém, không đáp ứng được lượng điện từ sạc vào máy, đó là nguyên nhân liên tục gây ra sự vắt chết nguồn điện áp thoại. Để tương khắc phục chứng trạng này, chúng ta có thể tháo pin bằng giấy hoặc khăn khô để gia công sạch các điểm tiếp xúc nhằm tránh bụi, trong cả trên những điểm tiếp xúc của pin. Trong trường phù hợp điểm tiếp xúc của doanh nghiệp bị cháy, rỉ sét quá nặng, sung sướng mang điện thoại cảm ứng di động cho Techcare để núm thế.

3. Lỗi khối hệ thống và hư hư linh kiện

Đây là vụ việc nghiêm trọng nhất đối với việc điện thoại cảm ứng thông minh bị bị tiêu diệt nguồn, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp như lỗi hệ thống, lỗi bo mạch chính, mạch điện tử bị hỏng, một số trong những phụ kiện bên trong găọ vấn đề. Với lỗi này các bạn hãy mang máy đến trung tâm Techcare để được thay thế sửa chữa và giúp bạn lấy dữ liệu từ điện thoại thông minh cho bạn.

Nếu các bạn có thể quyết định sửa điện thoại cảm ứng bị chết nguồn thì tự chúng ta cũng có thể lấy tài liệu từ smartphone chết mối cung cấp với các bước thực hiện nay như sau:

• Kết nối điện thoại thông minh của người sử dụng với máy vi tính thông qua cáp USB.

*

• Mở Windows tệp tin Explorer cùng chuyển mang lại thư mục “PC”.

• unlock điện thoại.

• Chọn đồng ý để lựa chọn lưu trữ toàn bộ dữ liệu.

• Nhấp vào hình tượng của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để tìm hiểu nội dung.

• bạn chọn vào folder ” lưu giữ trữ bộ nhớ trong”.

• Sao chép, dán các thư mục và tập tin bạn muốn khôi phục vào trong 1 thư mục trên máy tính của bạn.

Cách lấy tài liệu từ điện thoại thông minh chết nguồn

Nếu điện thoại của doanh nghiệp bị hư lỗi nặng cùng bạn quyết định không thay thế sửa chữa nó nhưng muốn thay thế bằng điện thoại cảm ứng mới. Chúng ta có thể làm theo những hướng dẫn dưới để lấy tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh chết nguồn.

1. Sử dụng cáp OTG để lưu dữ liệu

Bạn rất có thể sử dụng cáp USB OTG (On The Go) nhằm kết nối những thiết bị nước ngoài vi như con chuột hoặc bàn phím cho điện thoại. Do đó, tín đồ dùng có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng trên điện thoại thông minh thông minh mà không cần thiết phải sử dụng màn hình.

*

Khi các bạn đã trả tất, hãy xào luộc dữ liệu của người tiêu dùng vào sản phẩm công nghệ tính, thẻ nhớ hoặc cài đặt nó lên những dịch vụ tàng trữ trực đường để chúng ta cũng có thể truy cập bất kể lúc nào các bạn cần.

Xem thêm: Quên Tên Đăng Nhập Facebook Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Mình

2. Unlock thiết bị khi bị bị tiêu diệt nguồn

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập địa chỉ https://www.google.com/android/devicemanager bên trên trình phê duyệt máy tính, singin bằng thông tin tài khoản Google chúng ta đã áp dụng trên điện thoại thông minh của mình.

*

Bước 2: lúc phát hiện nay thấy thiết bị, bạn có thể nhấp vào nút Khóa và lựa chọn Mở khóa, tiếp đến kết nối lắp thêm với máy tính xách tay để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu.

3. Sử dụng phần mềm AirDroid để lưu dữ liệu

Phần mềm này có thể chấp nhận được người dùng kết nối và làm việc mọi vật dụng trên điện thoại thông minh từ laptop mà không phải sử dụng cáp USB.

Trước tiên, bạn cần thiết lập ứng dụng AirDroid mang lại thiết bị của mình, mở trình thông qua và truy vấn http://web.airdroid.com/ hoặc chúng ta cũng có thể cài đặt phần mềm AirDroid dành riêng cho máy tính của mình, mặc dù nhiên, cả nhị thiết bị đều phải thực hiện cùng một thư tài khoản.

*

Với gốc rễ web, AirDroid giúp người dùng di chuyển tệp, xóa ứng dụng, đọc tin nhắn …. Đối cùng với phiên bạn dạng đã mua đặt, bạn phải nhấp vào thương hiệu thiết bị, chọn tab Sao lưu nhằm thực hiện quá trình sao giữ dữ liệu.

4. áp dụng SDK để mang dữ liệu từ smartphone chết nguồn

– cài xuống một số trong những phần mềm SDK game android về máy tính xách tay của bạn.

– setup phiên phiên bản Java mới nhất trên máy tính xách tay của bạn.

– bí quyết hiển thị màn hình smartphone thông minh trên laptop của bạn:

+ liên kết điện thoại của bạn với máy tính thông qua cáp USB.

+ Chạy chương trình bằng cách nhấp đúp.

+ đưa đến biểu tượng phần mềm trên màn hình.

+ nếu chương trình không tìm kiếm thấy adb, kế tiếp xác định vị trí ổ đĩa theo cách thủ công.

*

Sau khi điện thoại của công ty đã được tra cứu thấy, truy vấn vào điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính xách tay sau đó chúng ta có thể thực hiện lấy tài liệu từ điện thoại cảm ứng chết nguồn.

Trên đây là những phân tách sẽ của Techcare về cách lấy tài liệu từ smartphone chết nguồn. Công ty chúng tôi mong rằng với đầy đủ hướng dẫn của chúng tôi chúng ta cũng có thể thực hiện thành công việc lấy dữ liệu. Nếu như trong quy trình bạn tiến hành không được thì rất có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi hoặc có máy mang đến Trung trung ương Techcare để những kỹ thuật viên của shop chúng tôi có thể giúp đỡ bạn lấy dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh chết nguồn.