Hiện tại, đa số người sử dụng mạng xã hội Facebook có tác dụng công cụ tàng trữ dữ liệu cá nhân như hình ảnh, video, những bài viết, các phiên bản ghi chú… Trong một trong những tình huống có thể do chủ quan, hoặc khả quan mà chúng ta cũng có thể thao tác xóa nhầm bài viết hay tài liệu nào kia trên Facebook. Trường hợp này, có thể khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook tuyệt không? tptgame.vn sẽ giải đáp và share thủ thuật Facebook, phía dẫn chúng ta một số kỹ thuật đơn giản và dễ dàng để sao lưu cùng khôi phục tài liệu trên Facebook vào trường hợp cần thiết nhé.

Bạn đang xem: Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook

Bạn đang xem: Khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên fanpage

Xem Ngay!!!


*

Khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook một biện pháp dễ dàng

Tóm tắt nội dung

 

Có thể khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook hay không?

Bài toán cai quản Big Data của Facebook không còn đơn giản. Chưa hẳn muốn đăng gì lên Facebook cũng được, với ngược lại, đâu phải cứ xóa đi là phục sinh lại được.

Thời điểm hiện tại tại, Facebook vẫn chưa đến ra phương pháp giúp phục hồi bài viết đã xóa. Kể cả trên Facebook cá thể hay những Fanpage. Trường hợp lỡ tay xóa mất ngôn từ trên Facebook, để lấy lại nội dung bài viết đã lỡ xóa đó, các bạn hãy truy cập vào mục cung cấp của Facebook để nhờ trợ giúp.

 

Tuy nhiên, để tránh khỏi tình trạng vô tình làm mất đi dữ liệu, xóa nhầm bài viết trên Facebook, các chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác làm việc sao lưu giữ lại các thông tin và bài bác đăng của Facebook cá thể hay fanpage một cách thủ công bằng tay và tàng trữ trong vật dụng tính, để khi bạn vô tình làm mất đi dữ liệu rất có thể đem ra hồi sinh lại ngay.

Sao lưu dữ liệu Facebook cá nhân

Các chúng ta có thể sao lưu dữ liệu Facebook cá thể với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn Cài để Facebook -> lựa chọn Thông tin của người sử dụng trên Facebook (bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh qua link: https://www.facebook.com/settings?tab=your_facebook_information) -> Tải thông tin của bạn xuống.

 

 


*

 

Bước 2: gạn lọc những tài liệu mà bạn có nhu cầu sao lưu, chọn khoảng ngày tháng tài liệu được cập nhật, định dạng file sao lưu, quality file ảnh và video. Sau cùng ấn nút Tạo file nhằm sao lưu dữ liệu Facebook cá thể của bạn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản, Thành Công 100%

 


*

 

Sao lưu tài liệu Fanpage Facebook

Bạn truy nã cập setup của fanpage -> cài đặt Chung và lựa chọn tác dụng Tải Trang Xuống. Sau đó thực hiện làm việc sao giữ dữ liệu hoàn toàn tương từ như bên trên Facebook cá nhân.

 


*

 

Ngay lập tức Facebook sẽ tạo ra cho chính mình một bản sao lưu và quá trình này đã mất vài ba phút hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào tốc độ mạng internet và độ lớn dữ liệu trên Facebook của bạn.

LƯU Ý: Mỗi phiên bản sao lưu lại sau khi chúng ta tạo ra chỉ trường thọ trên Facebook trong tầm 4 ngày. Cũng chính vì thế, sau khi tạo xong phiên bản sao lưu chúng ta hãy lập tức download về ngay nhằm tránh tình trạng quên hoặc mất phiên bản sao lưu dữ liệu.

Khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook

Qua quá trình thao tác như trên là chúng ta đã thực hiện chấm dứt việc sao lưu tài liệu cho Facebook hay fanpage facebook của mình. Khi đã có được file sao lưu, hãy lưu lại cẩn thận, lúc này các bạn sẽ không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng nhiều về việc vô tình hay nguyên nhân nào đó mà làm mất tài liệu trên Facebook nữa.

Sau khi tệp tin sao lưu tin tức được mua về lắp thêm tính, tài liệu của Facebook được tàng trữ dưới định hình .Zip, so với file này các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm như 7zip hoặc winrar nhằm giải nén file.


*

Khôi phục tài liệu đã xóa bên trên Facebook từ tệp tin sao lưu của hệ thống

Hy vọng, qua các hướng dẫn tiến hành sao lưu tài liệu Facebook trên đây của tptgame.vn. Sẽ giúp ích được mọi fan biết thêm về cách quản lý dữ liệu cá nhân một biện pháp hiệu quả, giải đáp vướng mắc cho câu hỏi có thể khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook hay không? hy vọng rằng sau khoản thời gian tham khảo qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ thường xuyên thực hiện sao lưu, để tránh khỏi việc vô tình mất dữ liệu cá nhân trên Facebook.