Việc khôi phục video clip đã xoá lâu dài trên iPhone là thủ thuật ko hề dễ dàng không chỉ dành cho những người mới sử dụng các thiết bị game ios này mà thậm chí là là cả những người dân đã sử dụng iPhone, ipad lâu năm. Sau đây, tptgame.vn sẽ chỉ dẫn bạn triển khai thủ thuật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Lấy lại video đã xóa trên iphone

Khôi phục đoạn clip đã xoá dài lâu trên iPhone

Để hoàn toàn có thể khôi phục đoạn clip đã xoá lâu dài trên iPhone, iPad chúng ta cần:

Đã thực hiện sao lưu dữ liệu lên bên trên iCloud trước đó.

Bước 1: các bạn khởi động phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS vẫn được thiết lập và cài bỏ lên máy tính. Kế tiếp các bạn sẽ thực hiện liên kết iPhone với sản phẩm tính.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ thực hiện khởi động Wondershare Dr.Fone for iOS, tại giao diện chương trình, họ sẽ ấn lựa chọn mục Data Recovery như hình dưới.

Chúng ta vẫn ấn lựa chọn mục Data Recovery như hình dưới.

Bước 3: Để hoàn toàn có thể khôi phục đoạn phim đã xoá vĩnh viễn, các các bạn sẽ lựa lựa chọn mục Recover from iCloud Backup File. Sau đó bọn họ sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đã làm được đăng nhập bên trên iPhone trước đó.

Chọn mục Recover from iCloud Backup tệp tptgame.vn .

Bước 4: Kế tiếp hệ thống sẽ hiển thị list các bạn dạng sao giữ iPhone mà bạn đã sao lưu trên iCloud. Tại phía trên các bạn sẽ lựa chọn phiên bản sao lưu sớm nhất trước khi chúng ta đã triển khai xoá đoạn phim vĩnh viễn để khôi phục đoạn video clip này.

Tham khảo: iPhone 12 pro max Chính thương hiệu từ tptgame.vn – Đại lý uỷ quyền táo bị cắn dở – giá tốt

Tại phía trên các các bạn sẽ lựa chọn bạn dạng sao lưu gần nhất trước khi bạn đã tiến hành xoá video vĩnh viễn để phục hồi đoạn đoạn phim này.

Xem thêm: Lỗi Consider Replacing Your Battery Là Lỗi Gì, Máy Tính Báo Lỗi Consider Replacing Your Battery

Bước 5: từ bây giờ hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn các dữ liệu mà bạn có nhu cầu khôi phục trên iPhone. Kế tiếp bạn ấn lựa chọn mục Camera Roll. Tiếp đến lựa lựa chọn Next nhằm tiếp tục.

Sau đó các bạn ấn chọn mục Camera Roll. Sau đó lựa lựa chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Ngay nhanh chóng chương trình sẽ thực hiện tải bạn dạng sao lưu giữ iCloud này với quét những dữ liệu. Quá trình này sẽ ra mắt trong vài ba phút (tuỳ nằm trong vào kích cỡ phiên bản sao lưu lại của bạn).

Bước 7: Khi quy trình này kết thúc, khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách những hình ảnh, clip mà chúng ta đã xoá và sao lưu lại trước đó như hình dưới. Tại trên đây các các bạn sẽ lựa lựa chọn những đoạn clip quan trọng và gạn lọc mục Recover lớn Computer nhằm khôi phục đoạn clip đã xoá lâu dài trên iPhone.

Bên cạnh kia với luật pháp Wondershare Dr.Fone for quả táo này, chúng ta cũng có thể dễ dàng khôi phục hình ảnh đã xoá bên trên iPhone thông qua các thao tác làm việc đã được công ty chúng tôi đề cập nghỉ ngơi trên để các bạn lấy lại những bức ảnh đẹp, đặc biệt quan trọng được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị trước đó.

Trong quy trình sử dụng chắc hẳn không không nhiều người rơi vào những trường hợp dỡ khóc tháo cười lúc lỡ tay xoá mất hình hình ảnh hay clip quan trọng. Mặc dù cách bạn có thể thử một cách khác dễ dàng và đơn giản hơn như sau:

Bật iCloud Photo Library.

Đầu tiên các bạn nên bật chức năng lưu trữ bên trên đám mây iCloud Photo Library nhằm hình hình ảnh sẽ được giữ trên đó trong vòng 30 ngày trước khi bị xoá vĩnh viễn. Chúng ta vào phần Settptgame.vng > iCloud > Photos > Kích hoạt iCloud Photo Library.

Phục hồi hình ảnh lỡ tay xoá trên thiết bị.

Các chúng ta vào Photos > Albums > Recenlty Deleted đây sẽ là vị trí chứa đông đảo hình ảnh mà bạn đã xoá.

Như vậy bọn họ đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về các bước thực hiện nay thủ thuật khôi phục đoạn clip đã xoá vĩnh viễn bên trên iPhone trải qua công rứa Wondershare Dr.Fone for iOS. Giả dụ gặp bất kỳ khó khăn làm sao hãy thương lượng cùng chúng tôi nhé!