Việc phân phát trực tiếp screen lên YouTube từ bỏ Android hiện giờ dễ như ăn cháo khi có tương đối nhiều tiện ích trợ giúp. Mobizen Live Stream to YouTube là 1 trong những ứng dụng live stream mới, cho phép bạn phát câu chữ trên màn hình hay không gian bao bọc qua camera lên YouTube dễ dàng.

Bạn đang xem: Live stream màn hình điện thoại

Bạn đã xem: biện pháp live stream màn hình điện thoại lên youtube

Mobizen Live Stream khổng lồ YouTube tương thích app android 5.0 trở lên. Dung tích 12,9 MB.


*

*

I. Yêu cầu:

Trước khi triển khai live stream bên trên YouTube, bạn cần kiểm tra tài khoản của bản thân mình đã đủ điều kiện để sử dụng tính năng Live Stream hay không.

Vào YouTube và triển khai đăng nhập, bấm avatar tài khoản phía bên trên góc cần > bấm Creator Studio. Trong hình ảnh hiện ra, các bạn bấm lên mục Kênh > Trạng thái và tính năng làm việc cột bên trái.

Bạn cuộn xuốn thân trang dừng lại tại Phát trực tiếp. Ví như thấy tâm trạng Đủ điều kiện tất cả nghĩa các bạn có quyền thực hiện live stream. Chúng ta bấm Bật để kích hoạt chức năng.

II. Sử dụng:

Khởi động Mobizen Live Stream to lớn YouTube bên trên Android, các bạn bấm Google Sign in và tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube/Google cũng như gật đầu đồng ý các yêu cầu kết nối của ứng dụng.


*

Bây giờ, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn nổi cùng với avatar tài khoản YouTube hiện trên màn hình ở cạnh trái. Bạn bấm chuột nút này > Live để ban đầu live stream tuyệt bấm Start Streaming từ màn hình hiển thị thông báo.


*

Mobizen Live Stream to YouTube sẽ yêu cầu xác thực, bạn bấm Verify > đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube/Google ban sơ lần nữa > Close. Sau đó, các bạn chọn cơ chế live với hai chọn lựa:

1. Screen Live:

Thực hiện phát nội dung trên screen thiết bị. Bạn đặt thương hiệu tên cho đoạn phim live stream > bấm Start để bắt đầu ghi hình. Trong đợt đầu thực hiện, vận dụng dụng đang yêu cầu chúng ta xác nhận. Bấm Bắt đầu ngay trong pop-up hiện, còn nếu không muốn pop-up xuất hiện thêm nữa thì lựa chọn Không hiển thị lại.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android Tốt Nhất, 9 Phần Mềm Giấu Ảnh Cho Android Và Ios


*

– Resolution: Chọn độ phân giải phát.

– Face cam: nhảy thu hình từ camera trước, các bạn sẽ nhìn thấy phần thu hình trong một hành lang cửa số nhỏ.

– Privacy: Chọn cơ chế xem, mặc định là công khai (Public). Bạn nên để cơ chế Public để ai ai cũng có thể xem, nếu nhằm Private thì phải mời qua email cho đối tượng người sử dụng bạn muốn.


Xong xuôi, quá trình còn lại là bạn triển khai live stream nội dung mong ước (phát video, màn hình chơi game,…). Màn hình thiết bị lộ diện nút Live với các hình tượng hiển thị lượt like, bạn xem, số lượng bình luận. Ví như muốn tắt bật bình luận hiển thị trên màn hình hay màn hình hiển thị Face cam, bấm nút vòng tròn nổi.


Kết thúc live stream, bạn bấm nút X tuyệt bấm Stop Streaming trong thông báo. Sau đó, chúng ta cũng có thể xem lại clip live stream (Watch) vào phần cai quản của ứng dụng. Hay bạn bấm nút vòng tròn nổi > bấm hình tượng ba gạch men ngang để mở Video List.

2. Camera Live:

Chế độ live stream qua camera, bạn có thể phát hình ảnh xung quanh từ camera trước và camera sau. Cách thực hiện và tùy chỉnh cấu hình không khác biệt so với Screen Live.


Để đóng góp nút vòng tròn nổi, bạn kéo nó vào nút X dưới màn hình lúc không dùng tới.

III. Bí quyết xem live stream bên trên YouTube:

Nếu tiến hành live stream riêng biệt tư, các bạn vào Creator Studio > Trình thống trị video > Video giúp thấy lại.


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi ước xsmb vip thabet Kucasino Ku bet xác suất kèo