Với một chiếc smartphone thông minh theo thông tin được biết đến không chỉ có bởi thiết kế, mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh, chụp hình đẹp nhiều hơn bởi trình phạt nhạc ấn tượng. Để có những giây phút thư giãn với những phiên bản nhạc mình mếm mộ mà ko làm tác động đến bạn khác, các bạn lựa lựa chọn nghe nhạc qua tai nghe.

Bạn đang xem: Lỗi cắm tai nghe không nhận


Thế nhưng, nếu một ngày mẫu điện thoại lỗi chân tai nghe, không sở hữu và nhận tai nghe các bạn sẽ phải làm chũm nào? bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn kiếm tìm ra phương pháp khắc phục an ninh nhất cho tình trạng này.

1. Nguyên nhân điện thoại cảm ứng thông minh lỗi chân tai nghe, không nhận tai nghe

Điện thoại không nhận tai nghe rất có thể do những nguyên nhân:

Jack cắn tai nghe bị bám bụi bặm bụi bờ hoặc bị oxy hóa.

Lỗi phần mềm.

Do va ập trong quy trình sử dụng, ảnh hưởng đến các thiết bị phần cứng, trong số ấy có thành phần âm thanh, chân tai nghe bị đổi mới dạng, bóp méo.

Sử dụng tai nghe không bao gồm hãng.

Do lỗi nhà sản xuất.

Do bạn kết nối chân tai nghe chưa tương xứng với jack gặm tai nghe.

2. Biểu lộ điện thoại lỗi chân tai nghe, không sở hữu và nhận tai nghe

Điện thoại lỗi tai nghe sẽ có những biểu hiện:

Tai nghe không nhận âm thanh.

Tai nghe chập chờn.

Xem thêm: Chính Thức: Xiao Mi Band 5 Báo Giờ Ra Mắt Vào Ngày 11/6, Mi Band 5 Khi Nào Ra Mắt

Chỉ nghe được một bên và không sở hữu và nhận mic thoại.

Không nghe được nhạc giỏi đàm thoại bằng tai nghe mặc dù loa kế bên vẫn sử dụng bình thường.

Âm thanh nhỏ, rè, ko rõ, thời gian được cơ hội không.

3. Các phương pháp khắc phục lỗi chân tai nghe

Vệ sinh Jack cắn tai nghe

Trong quy trình sử dụng không thể bảo vệ chiếc năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không bám bụi bẩn. Vị vậy buộc phải phải dọn dẹp vệ sinh thường xuyên các phần tử không riêng biệt chỉ jack tai nghe. Để dọn dẹp vệ sinh jack tai nghe, các bạn dùng tăm bông tất cả tẩm đụng để lau sạch sẽ Jack tai nghe và kế tiếp để canh cho khô hẳn rồi thử kết nối lại.

Bật/ Tắt Bluetooth

Có thể chiếc smartphone của bạn đang kết nối với thiết bị bluetooth gần đó. Các bạn thử bật, tắt bluetooth không dây nhiều lần rồi khám nghiệm lại thử xem bao gồm khắc phục được lỗi hay không.

Kiểm tra dây tai nghe

Đôi lúc lỗi là vì tai nghe không tương xứng với thiết bị của bạn hoặc bạn kết nối tai nghe không chặt. Cùng với trường đúng theo này bạn thử luân chuyển chân tai nghe theo hướng kim đồng hồ đeo tay và đánh giá lại tình trạng. Hoặc thay thế bằng một chiếc tai nghe khác.

Chạy lại ứng dụng

Một một trong những ký do khiến cho cho dế yêu của bạn không sở hữu và nhận tai nghe rất có thể là do bạn cài đầy đủ ứng dụng, phần mềm không tương xứng dẫn mang đến tình trạng xung bỗng phần mềm, trang bị bị quá tải và ảnh hưởng đến các công dụng khác của máy.

Với vì sao này bạn thử khám nghiệm lại vận dụng và sa thải những áp dụng không đề nghị thiết, tiếp nối Reset lại thiết bị. Hoặc để chắc chắn rằng hơn, bạn thực hiện Restore lại máy, đưa điện thoại về cơ chế như lúc lúc đầu khi vừa new mua. Tuy nhiên, trước khi Restore bạn cần phải sao lưu lại hết tài liệu vì quy trình này đang xóa bỏ trọn vẹn dữ liệu. Và nếu như không thể trường đoản cú thực hiện, hãy mang chiếc điện thoại của chúng ta đến trung chổ chính giữa để những nhân viên nghệ thuật chạy lại ứng dụng cho bạn.

Lỗi phần cứng

Nếu thử hết tất cả các phương pháp trên mà tình trạng lỗi vẫn không hạn chế và khắc phục được tình trạng thì cực tốt là bạn nên mang chiếc smartphone của bản thân đến các trung tâm sửa chữa thay thế có đáng tin tưởng để nhân viên cấp dưới kỹ thuật chất vấn và khắc phục lỗi. Nếu cố gắng tự khắc phục có thể bạn sẽ làm đến tình trạng lỗi nghiêm trọng hơn.

Trên đó là những phương pháp khắc phục lỗi điện thoại lỗi chân tai nghe, không nhận tai nghe mà công ty chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Mong muốn những cha sẻ của shop chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề đang gặp gỡ phải.