Máy tính không download được driver sản phẩm in là sự việc bạn đang gặp mặt phải? vì sao và giải quyết và xử lý tình trạng này như vậy nào? Hãy thuộc admin tìm hiểu chi tiết trường phù hợp này nhé!

Đối cùng với dân văn phòng, trong quá trình thao tác làm việc bạn liên tiếp phải in ấn các giấy tờ. Hiện tại nay, câu hỏi in ấn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều khi chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối máy in với máy tính xách tay cá nhân. Mặc dù nhiên, để rất có thể in được, bạn phải cài driver đồ vật in đúng phiên phiên bản cho cái máy tính. Thông thường, bài toán này tuy dễ dàng thực hiện, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại gặp mặt phải sự ráng máy tính không thiết lập được driver trang bị in. Để khắc phục triệu chứng này, hãy đọc ngay đa số thông tin sau đây của tptgame.vn!

*
Xử lý tình trạng máy vi tính không cài đặt được driver thiết bị in

Máy tính không download được driver sản phẩm công nghệ in, vì sao lại vậy?

Anh em đã tìm cách để cài Driver sản phẩm công nghệ in nhưng mà lại không được? Hoặc nhận thông tin lỗi như “Printer Driver Package Cannot be Installed”, “Printer driver was not installed”... Điều này khiến cho những người dùng không thể sử dụng máy in. Vậy tại sao máy vi tính không sở hữu được driver sản phẩm in? câu hỏi “bắt bệnh” mang đến tình trạng này để giúp các biện pháp xử lý của người tiêu dùng có công dụng hơn. Bởi vì đó, trước khi đến với phần xung khắc phục, cùng mày mò qua một vài nguyên nhân chủ yếu đuối làm cho tất cả những người dùng không sở hữu được driver vật dụng in cho máy tính như sau.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được driver máy in

Lý do laptop không download được driver của dòng sản phẩm in

► các bạn chưa thiết lập đúng driver sản phẩm in mang đến máy tính. Đây là tại sao phổ trở nên nhất đối với tình trạng này.

► sản phẩm công nghệ in ai đang muốn kết nối lại không cung ứng driver cho laptop sử dụng win mới.

► máy tính của bạn đã bị virus cần không thể download được driver cũng là lý do “quen thuộc”.

► sản phẩm công nghệ tính của công ty không liên kết được với vật dụng in, hoặc trang bị tin đó đã bị hư lỗi cổng kết nối.

*
Nguyên nhân máy tính không sở hữu được driver đồ vật in

Trên đấy là một số nguyên nhân làm cho người dùng không cài đặt được driver thiết bị in cho máy tính xách tay của mình. Để xử lý sự chũm này, bạn hãy xem thêm ngay phần tiếp theo của admin nhé!

Bỏ túi giải pháp khắc phục tình trạng máy tính không mua được driver thứ in

Trước tiên, đồng đội hãy thêm thiết bị in vào cái máy tính. Người dùng nhấn tổng hợp phím Windows + S, hoặc nhấn vào hình tượng tìm kiếm (hình kính lúp) trên thanh taskbar (đối cùng với Win 10). Sau đó, gõ và tìm “Printer” > chọn “Add a printer or scanner”. đồ vật tính của doanh nghiệp sẽ auto tìm kiếm trang bị in được kết nối trải qua cáp hoặc vào mạng.

*
Cách thêm trang bị in vào máy tính trên Win 10

Nếu như tín đồ dùng gặp mặt tình trạng máy vi tính không tải được driver của máy in, hãy thử vận dụng một vài biện pháp sau:

Kiểm tra xem đã setup đúng driver trang bị in tuyệt chưa

Có kĩ năng bạn chưa setup đúng driver cho máy tính nên mới xẩy ra sự vậy không thể mua được. Vày vậy, khi gặp tình trạng này, trước hết, đồng đội nên soát sổ lại sự việc này đầu tiên. Người tiêu dùng cần phải xác định hệ điều hành của máy tính nhằm tải loại driver cân xứng với nó. Để xác minh hệ điều hành, bạn chỉ việc nhấn chuột bắt buộc vào This PC tốt My Computer.

Xem thêm: Làm Sao Biết Bị Chặn Facebook Thì Phải Làm Thế Nào? Cách Xem Ai Đang Chặn Mình Trên Facebook

thường xuyên chọn vào “Properties (Thuộc tính)”. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện các tin tức về hệ điều hành đang làm việc trên PC của bạn.

Khi đã hiểu ra hệ điều hành, người tiêu dùng hãy lên Google (hoặc trang chủ ở trong phòng sản xuất sản phẩm công nghệ in) với tìm kiếm driver của dòng máy in bạn cần sử dụng. Sau đó, mua xuống phiên bạn dạng driver tương xứng với hệ điều hành của sản phẩm tính để cài đặt đặt.

*
Tìm hiểu hệ điều hành của máy tính

Một số nhiều loại máy in cũ đang không hỗ trợ cho những laptop sử dụng hệ quản lý điều hành mới như Win 7, 8 giỏi Win 10, 11. Vì thế khi không tồn tại driver đồ vật in, đồng nghĩa với việc máy tính xách tay không download được driver trang bị in với một số loại máy in này. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm in có hỗ trợ driver mang lại phiên bạn dạng hệ quản lý máy tính của bản thân hay không nha!

Sử dụng trình khắc phục sự vắt máy in ở Windows

Nếu gặp gỡ phải lỗi không download được driver vật dụng in bên trên Win 10, bạn cũng có thể sử dụng nguyên lý Troubleshooter để laptop kiểm tra và khắc phục lỗi. Công việc được triển khai như sau:

B1: bằng hữu hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R > nhập lệnh “control panel” > chọn Ok.

*
Mở trình khắc phục sự cầm cố máy in lên trên Win 10

B2: Khi hộp thoại hiện nay ra, bạn hãy nhập “troubleshoot” vào thanh tìm kiếm (trên cùng bên phải).

B3: liên tục chọn vào “troubleshooting” (trên cùng) > lựa chọn tiếp View all nghỉ ngơi cột mặt trái.

*
Troubleshoot trên máy vi tính Win 10

B4: Tìm và nhấn chọn vào Printer > sau đó kiểm tra các tùy lựa chọn “Run as administrator” cùng “Apply repairs automatically”. Tiếp tục nhấn chọn Next và làm theo hướng dẫn và đợi máy xử trí lỗi không cài đặt được driver đồ vật in.

*
Nhấn lựa chọn Printer

Kiểm tra xem laptop đã được kết nối với lắp thêm in xuất xắc chưa

Đôi khi lý do của sự cụ vô cùng đơn giản và dễ dàng là do người dùng chưa kết nối máy in với vật dụng tính. Đây cũng rất có thể là “thiếu sót” trong quy trình sử dụng máy in đến chiếc máy tính của bạn. Do đó, người tiêu dùng hãy thử kiểm soát lại cổng kết nối của sản phẩm in, đánh giá lại các đầu cắm laptop và lắp thêm in. Cấp cho nguồn và khởi động máy in của người tiêu dùng lên. Hãy đảm bảo an toàn rằng lắp thêm tính của mình đã liên kết với thiết bị in nhé!

Máy tính có thể bị lỗi Win vì Virus

Khi thiết bị tính của người sử dụng bị lan truyền virus, khối hệ thống Windows bao gồm thể vận động “bất thường”. Đây cũng là một trong những nguyên do làm cho máy tính không thiết lập được driver vật dụng in. Trong trường vừa lòng này, các bạn hãy kiểm tra và diệt virus bằng các ứng dụng cho sản phẩm (nếu có). Tiếp đến tiến hành setup lại driver đồ vật in xem sao.

*
Diệt virus mang lại máy tính

Thật cạnh tranh để dấn biết cụ thể nguyên nhân và bí quyết xử lý chứng trạng máy tính không cài được driver thứ in nếu như khách hàng không chuyên. Mong muốn rằng những biện pháp trên để giúp đỡ bạn xử trí tình trạng này. Nếu vẫn không khắc chế được, không thải trừ máy tính hoặc lắp thêm in đã gặp sự nạm nào đó. Chúng ta hãy tương tác đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được cung cấp nhé!