Lỗi quan trọng phát video clip trên Android đang làm nhiều người cảm thấy choáng váng khi nhu yếu giải trí của mình không được đáp ứng. Không những vậy, nếu triệu chứng này xảy ra, nhu cầu học tập hay các bước của bạn cũng có nguy cơ bị tác động theo.

Bạn đang xem: Lỗi không thể phát video trên android

❝ Làm gì nhằm khắc phục lỗi thiết yếu phát đoạn clip trên Android?

Xem đoạn phim trên dế yêu là nhu cầu mỗi ngày của của những tín thứ công nghệ. Trong số đông trường hợp, người dùng xem clip để thư giãn, cập nhật thông tin xuất xắc học tập. Đồng thời, nhiều nhu cầu khác của người dùng cũng liên quan đến tính năng này trên máy. Bởi vì vậy, lúc lỗi thiết yếu phát đoạn phim trên Android xảy ra, chúng ta cũng cần yếu tránh khỏi cảm giác bực bội và ức chế.

*

Nếu chiếc điện thoại Android của chúng ta liên tục báo lỗi lúc được yêu cầu mở video, chúng ta nên áp dụng một vài phương pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng sau đây:

✪ Khởi hễ lại điện thoại

Đây chắc chắn là là thủ thuật được nhiều tín đồ technology áp dụng thứ nhất khi dế yêu thiên nhiên không vạc được clip như bình thường. Khởi đụng lại góp xử lý nhiều xung bỗng và giải tỏa RAM. Chính vì như vậy sau khi áp dụng, dòng dế yêu của người tiêu dùng cũng thường vận động ổn định và chạy mượt hơn. Đồng thời, các sự cố gắng trên máy cũng rất được khắc phục hoàn toàn.

*

✪ cập nhật ứng dụng

Dù điện thoại thông minh không phạt được video trên Chrome, trình cẩn thận mặc định của sản phẩm hay trên Youtube, chúng ta đều có thể áp dụng chiến thuật này. Theo đó, bạn hãy vào cửa ngõ hàng Google Play => dìm vào hình tượng 3 dấu gạch ngang bên trên góc trái. Sau đó, các bạn vào mục Ứng dụng với Trò đùa của tôi.

*

Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng Chrome, trình chuẩn y mặc định của điện thoại cảm ứng thông minh và Youtube. Nếu các ứng dụng này đã có phiên bạn dạng mới, bạn chỉ việc chọn cập nhật để triển khai update là được.


=> nếu như bạn đang chạm chán phải lỗi apk bị mất google play thì nên xem ngay bài viết này: Giải pháp xử lí lỗi android bị mất Google Play cấp tốc chóng

✪ nhảy JavaScript

Trong ngôi trường hợp các bạn không thể xem đoạn phim trên trình chuẩn y Chrome, các bạn cần đảm bảo đã bật JavaScript mang đến ứng dụng.

Xem thêm: 2+ Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi, Website Đang Cập Nhật Thông Tin

Cách triển khai như sau: Vào vào Chrome, bấm vào biểu vệt 3 chấm ở góc cạnh phải trên cùng và chọn download đặt. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt trang web => JavaScript cùng bật chức năng này lên là được.

✪ Xóa cache

Để áp dụng thủ thuật này, bạn cần vào Cài để => Ứng dụng => thống trị ứng dụng. Tiếp theo, bạn tìm tới Chrome/Trình chú tâm mặc định/Youtube (tùy vào trường vừa lòng bạn chạm mặt phải.

*

Bạn lựa chọn Lưu trữ => Clear cache (Xóa cỗ đệm) Clear data (Xóa dữ liệu). Bạn chú ý sau khi vận dụng phương pháp, lịch sử duyệt web hay các tài khoản, mật khẩu đang lưu bên trên trình duyệt cũng trở nên xóa hoàn toàn.

Kiểm tra lại liên kết Internet

Trong các trường hợp, lỗi thiết yếu phát đoạn clip trên android xảy ra chỉ đơn giản và dễ dàng là do liên kết Internet trên thứ không ổn định định. Vị đó, các bạn cần bảo vệ kết nối Wifi hoặc 3G/4G trên máy tính bảng vẫn có vận tốc cao, không biến thành chập chờn khi mở video clip nhé.

Nếu hầu như thủ thuật điện thoại trên không phát huy tác dụng như ý muốn muốn, chúng ta nên sao lưu dữ liệu trên smartphone cẩn trọng rồi tiến hành khôi phục setup gốc. Đây cũng là một trong những thủ thuật tác dụng với các sự nắm thường chạm mặt trên Android.