Bạn đang hy vọng xem clip trên Facebook nhưng đột nhiên nhiên video clip bạn đã xem ko xem được nữa khiến cho bạn hoang mang. Vậy lý do nào khiến cho bạn không xem được clip trên Facebook? bí quyết xử lý ra sao, có phức hợp hay không?

Bài viết bên dưới đây, MyB media sẽ share cho bạn vừa đủ thông tin.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trên mạng

Tại Sao ko Xem Được đoạn phim Trên Facebook?


Nội dung bài viết

Cách Sửa Lỗi không Xem Được đoạn phim Trên FacebookSửa lỗi Facebook không xem được video trên điện thoạiSửa lỗi không xem được đoạn phim trên Facebook ChromeTại Sao Gọi video clip Trên Facebook không Nói ĐượcCách khắc phụcTại Sao ko Xem Được đoạn clip Trên Messenger? biện pháp Khắc PhụcTạm Kết:

Có không hề ít nguyên nhân dẫn mang đến tình trạng ko xem được video clip trên Facebook, dưới đây là một số lý do chính MyB muốn share với bạn:

Đường truyền mạng wifi hoặc 3G/4G yếu.

Bộ nhớ cache bị lỗi hoặc hỏng, làm cho chậm công suất thiết bị của khách hàng khiến cho không thể phát được đoạn phim trên Facebook.

Thiết bị bạn sử dụng cấu hình thấp khiến lỗi xem clip Facebook bị giật lag, thậm chí là cấp thiết phát được.

Cập nhật phiên phiên bản mới của áp dụng Facebook bị lỗi.

Bộ ghi nhớ thiết bị điện thoại cảm ứng hoặc máy tính hết dung lượng cho phép.

Cài đặt chưa đúng chuẩn cho Chrome.

Cách Sửa Lỗi ko Xem Được video clip Trên Facebook

Nếu Facebook của bạn không xem được video clip bạn cũng chớ quá lo lắng, hãy bình tĩnh thử áp dụng các cách giải quyết tiếp sau đây xem nhé:

Sửa lỗi Facebook ko xem được đoạn phim trên năng lượng điện thoại

Khởi rượu cồn lại ứng dụng

Khi ko xem được video trên Facebook, cách đơn giản dễ dàng hãy nhanh lẹ thoát áp dụng trên năng lượng điện thoại. Sau đó, truy cập lại và đánh giá xem đang phát được clip chưa.

*

Xóa và cài đặt lại áp dụng Facebook

Nếu đang thử phương pháp khởi đụng lại nghỉ ngơi trên cơ mà Facebook vẫn không xem được đoạn clip thì chắc hẳn rằng Facebook đã trở nên lỗi hoặc yêu mong nâng cấp bản cập nhật mới là vì sao tại sao ko xem được video clip trên Facebook.

Bạn hãy gỡ ứng dụng Facebook lúc này và vào app Store hoặc CH Play để cài đặt và thiết đặt lại nhé.

*

Kiểm tra và thiết lập lại mạng ai đang dùng

Đường truyền mạng yếu hèn hoặc lỗi cũng là một trong nguyên nhân khiến cho bạn không xem được clip trên Facebook. Dịp này, việc bạn phải làm là kiểm tra lại vận tốc mạng, kết nối đường truyền. Hoặc tiến hành cài đặt lại mạng theo các bước sau.

Cài đặt lại mạng cho điện thoại cảm ứng thông minh Iphone:

Vuốt tìm lựa chọn mục cài đặt > cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại mạng.

*

Cài để lại mạng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Vào mục cài đặt > cai quản chung > Đặt lại > khôi phục lại sở hữu đặt.

*

Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Khi Facebook ko xem được video, một giải pháp xử lý nữa là bạn hãy kiểm tra cùng xóa bớt cỗ nhớ. Nhiều khi, dung lượng bộ lưu trữ không đủ, quá download sẽ làm cách biệt việc xem đoạn clip của bạn.

Hãy vào phần cài đặt chung cùng xóa những ứng dụng không cần thiết nhé. Hoặc với iphone bạn rất có thể ấn duy trì vào vận dụng đó với tắt nó đi bằng cách nhấn vào vết “x”

*

Sử dụng trình chăm chút để xem video

Nếu đã từng hết những cách bên trên mà vẫn không hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng một vài trình duyệt khác ví như Chrome, FireFox hoặc Safari để truy cập vào Facebook cùng xem đoạn clip như bình thường.

*

Cách sửa lỗi không xem được Facebook PC

Với phiên bạn dạng Facebook bên trên trình phê chuẩn máy tính, cách duy tốt nhất để cách xử lý lỗi Facebook không xem được PC là xóa cache trình duyệt tiếp nối khởi động lại. Để biết phương pháp xóa cache trình duyệt, hãy xem thêm phần sửa lỗi Chrome.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử cách update phiên bạn dạng mới tuyệt nhất trên trình lưu ý để nâng cấp lỗi đang gặp mặt phải.

*

Sửa lỗi ko xem được đoạn phim trên Facebook Chrome

Google Chrome là 1 trong trình chăm nom web thường dùng được rất nhiều người gạn lọc sử dụng. Nếu Chrome của bạn chạm mặt phải lỗi không xem được video clip trên Facebook thì hãy thử áp dụng một vài cách sửa lỗi bên dưới đây.

Bật JavaScript

Bạn hãy thực hiện một số bước bên dưới đây:

Đăng nhập vào trình coi xét Google Chrome -> Chọn hình tượng có 3 vết chấm góc buộc phải -> lựa chọn Setting (Cài đặt) như hình dưới.

*

Sau đó chọn Privacy & Security (Riêng tư và bảo mật) -> chọn Site Settings (Cài đặt trang) rồi nhấn lựa chọn JavaScript như trả lời dưới.

*

*

Sau lúc mở JavaScript, bạn nhấn mở nút gạt trên Allowed (Cho phép) là hoàn toàn thao tác.

*

Xóa lịch sử hào hùng duyệt web, cookie cùng cache

Đôi khi bạn hãy demo xóa lịch sử web, cookie với cache cũng là 1 trong cách khiến cho bạn khắc phục triệu chứng Facebook không xem được video.

Mở Google Chrome -> Click chọn hình tượng 3 vệt chấm (góc phải) -> Ấn More tools -> chọn Clear browsing data (xóa dữ liệu).

Xem thêm: Cách Đổi Tên Fb 1 Chữ Trên Điện Thoại Nhanh Chóng, Hỏi Đáp Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tại Thegioididong

*

Ở cách tiếp theo, tick lựa chọn vào các ô như bên dưới hình -> lựa chọn Clear Data.

*

Cập nhật Chrome

Nếu không xem được đoạn clip trên Facebook bên trên trình săn sóc Chrome, thì rất rất có thể là do đoạn clip và phiên bạn dạng bạn đang sử dụng không tương thích với nhau. Cơ hội này, việc bạn phải làm là update phiên bản mới cho Chrome của bạn.

Mở Google Chrome -> dấn chọn biểu tượng 3 vết chấm -> liên tiếp chọn Help -> nhấn About Google Chrome.

*

Sau đó bạn chỉ việc ấn Update (cập nhật) nhằm hoàn tất.

*

Tại Sao Gọi clip Trên Facebook ko Nói Được

Tình trạng gọi video trên Facebook tuy nhiên không nói được giỏi nói mà địch thủ không nghe thấy lên đường từ không ít nguyên nhân khác nhau. Điều này khiến bạn gặp cách biệt cuộc trò chuyện, chỉ thấy hình hình ảnh mà ko nghe thấy bọn họ nói gì.

Một số nguyên nhân

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho bạn ko nói được trong cuộc gọi clip Facebook. Dưới đấy là một số tại sao phải nói đến:

Mạng con đường truyền internet kém khiến sóng bắt buộc truyền mua âm thanh.

Bạn chưa có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vào micro.

Phiên phiên bản ứng dụng Facebook Messenger bị lỗi.

Điện thoại bị va đập gây ảnh hưởng đến mic, loa nghe

Cách xung khắc phục

Sau khi rứa được tại sao tại sao gọi video clip trên Facebook không nói được, bạn hãy lựa chọn cách xử lý cân xứng với lỗi bạn gặp gỡ phải tiếp sau đây nhé.

Xem xét lại mạng kết nối

Mạng kém, chập chờn khiến cuộc gọi video clip luôn thất bại. Thậm chí, các bạn không nghe được kẻ thù nói gì, hình hình ảnh video quá mờ, không rõ và đối phương cũng vậy. Thời điểm này, chúng ta cần điều chỉnh lại mạng hoặc kết nối với sóng 3G, 4G mạnh dạn hơn để liên tục cuộc gọi.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác reset lại mạng như sau:

Vào mục thiết đặt -> General -> Reset -> Reset Network Settings.

*

Kiểm tra và cho phép ứng dụng truy vấn micro

Bên cạnh bạn phải có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn camera, bạn cũng cần cấp quyền truy cập cho micro. Lúc thiếu quyền hạn này thì địch thủ không thể nghe được chúng ta nói gì. Công việc cài đặt triển khai như sau:

Vào mục setup -> chọn mục quyền riêng bốn -> chọn microphone và cấp cho quyền truy cập cho vận dụng là xong.

*

Đăng nhập lại ứng dụng

Nhiều trường hợp, bạn chỉ việc thoát với đăng nhập lại ứng dụng là có thể khắc phục được lỗi gọi video clip Facebook không nói được. Một số làm việc khởi hễ lại đơn giản dễ dàng như sau:

Vào ứng dụng Facebook -> truy vấn vào mục cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn thiết đặt -> Lựa chọn bảo mật hoặc bảo mật và singin -> Đăng xuất khỏi toàn bộ tài khoản.

*

Lựa chọn biểu tượng Facebook Messenger để đăng nhập lại rồi bình chọn cuộc hotline xem vẫn hoạt động bình thường hay chưa.

*

Tại Sao ko Xem Được video Trên Messenger? phương pháp Khắc Phục

Cũng giống hệt như Facebook, đôi khi họ gặp trục trặc với lỗi xem clip trên Facebook. Thì trên messenger cũng vậy. Dưới đấy là 5 biện pháp MyB truyền thông muốn share với các bạn, cùng xem thêm ngay nhé!

Kiểm tra lại kết nối Wifi hoặc chuyển hẳn sang dùng 3G, 4G

Bước 1: Kiểm tra liên kết mạng. Bạn có thể thử bằng cách xem video clip qua Youtube, nếu không xem được thì chắc chắn rằng lý do tại đường truyền wifi yếu.

Bước 2: Nếu liên kết Wifi vẫn bất ổn định, bạn nên chuyển hẳn sang mạng di động cầm tay 3G, 4G để kết nối không biến thành gián đoạn.

*

Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

Khởi động lại điện thoại cảm ứng là cách được không ít người lựa chọn vì chưng lỗi có thể nằm ở thiết bị của bạn. Khởi rượu cồn lại là 1 cách giỏi để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

*

Tắt những ứng dụng ngầm

Để không ít ứng dụng chạy trên smartphone cùng một thời gian cũng là một trong những lý do tại sao không xem được video trên Messenger. Người tiêu dùng nên tắt bớt những ứng dụng chạy ngầm bao gồm cả Messenger rồi vào lại, chất vấn xem lỗi đã được khắc phục giỏi chưa.

*

Cập nhật phiên bản mới của Messenger (nếu có) hoặc update phiên phiên bản của hệ điều hành.

Một tại sao khá phổ biến nhưng chưa được rất nhiều người để ý là update các phiên bản mới tốt nhất cho ứng dụng hoặc hệ điều hành. Nếu Messenger ko xem được video, các bạn hãy thử vào setup và update các phiên bản mới duy nhất cho ứng dụng hoặc điện thoại thông minh, kỹ năng cao vấn đề sẽ được giải quyết.

*

Khôi phục thiết lập gốc

Trong ngôi trường hợp đã làm hết toàn bộ các cách bên trên mà vẫn chưa xử lý được vấn đề, bạn hãy khôi phục setup gốc của máy. Một lưu ý nhỏ, trước khi tiến hành khôi phục thiết đặt máy, chúng ta nên lưu lại những dữ liệu quan liêu trọng, cần thiết phòng trường hòa hợp mất những dữ liệu nhé.

*

Tạm Kết:

Trên đây MyB truyền thông media đã giới thiệu tương đối đầy đủ cho chúng ta nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi ko xem được video trên Facebook cùng Messenger. Mong muốn những tin tức hữu ích này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được các vấn đề tương quan tới video trên Facebook với Messenger đang gặp gỡ phải. Bạn có thể tham khảo thêm những lỗi cơ phiên bản khi chạy quảng bá Facebook ads.