Lỗi sản phẩm công nghệ in không in được nhiều bản

Hiện nay máy in là một trong những thiết bị luôn luôn phải có đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay cá nhân, ko thể phủ nhận những công dụng mà sản phẩm công nghệ in có lại cho những người dùng. Chính những có lợi mà máy in mang lại cho người dùng đã giúp đẩy nhanh quá trình in ấn hằng ngày, đưa về hiệu suất cao.

Bạn đang xem: Lỗi máy in canon 2900 không in được nhiều bản

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ít nhiều lần bạn đã gặp lỗi thứ in không in được rất nhiều bản, tại sao do rất nhiều yếu tố, chứ không hẳn riêng không còn mực máy in mới ngừng hoạt động. Hãy thuộc Trung Tâm sửa chữa máy in 24h mày mò nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi máy in không in được không ít bản. Tra cứu hiểu cụ thể ngay tại nội dung bài viết hôm ni nhé.

*

Nguyên nhân gây nên lỗi trang bị in ko in được rất nhiều bản

 Do sự khinh suất của cá nhân: rất có thể do bạn đã ra không ít lệnh in ( sản phẩm in được chia sẻ qua mạng Lan, Wifi ) ..bởi khi in qua mạng chia sẻ, thiết bị in sẽ nhận lệnh lâu hơn. Bạn lần khần cứ thấy thọ lại nghĩ lắp thêm in chưa nhận lệnh, đề xuất cứ sai khiến in liên tục. Đó là sự việc đáng giữ ý. Do lỗi ứng dụng driver sản phẩm in thiết lập đặt.Do khắc số lượng bạn dạng sao vô số làm sản phẩm công nghệ in in ra các bản.

Xem thêm: Nơi Bán Samsung Galaxy Fold Giá Bao Nhiêu, Muốn Mua Thì Làm Thế Nào?

Cách hạn chế lỗi trang bị in không in được rất nhiều bản

Khi chạm chán lỗi thiết bị in ko in được nhiều phiên bản bạn không yêu cầu quá lo lắng. Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h vẫn ví dụ cụ thể về sản phẩm in canon LBP6200 sẽ giúp người đọc có thể hình dung rõ hơn về cách xử lý sự cố.

Tùy vào hệ quản lý và điều hành Windows, phương pháp khởi đụng bảng cài đặt của máy in cũng trở nên khác nhau:

Win XP : Start > Settings> Printer và FaxesWin 7/ win 8, Win 10 : Start > Devices & Printers

Bạn click chuột phải vào hình tượng có hình thứ in và chọn mục Printer Properties

*

Tiếp đó chọn Preferences…

*

Click lựa chọn tab Finishing

*

Nhấn chuột đề xuất vào và lựa chọn nút Advanced Settings

*

Chọn Mục: “Detect Paper form size when 1-sided print is phối “. Trên đây các bạn chuyển cấu hình thiết lập từ ON sang quý giá OFF như hình mặt dưới:

*

Sau đó lựa chọn OK nhằm lưu lại thiết lập và thoát khỏi cửa sổ Advanced Settings. Tiếp đó nhân Apply với Ok để lưu và thoát ra ngoài.

Với lỗi lắp thêm không in được rất nhiều bản, Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h đã chia sẻ cho chúng ta các nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi bên trên rồi, các bước thực hiện không còn khó khăn gì yêu cầu không những bạn. Hy vọng rằng sau thời điểm làm theo các bước hướng dẫn của Trung tâm sửa chữa thay thế máy in 24h để giúp bạn khắc phục và hạn chế được lỗi cấp tốc chóng