Phôi in tải nhiệt sản phẩm công nghệ in công sở Giấy in hình ảnh thứ đóng sách trang bị sau in thương mại & dịch vụ in Vật tư ngành in đáng nhớ chương - quắp Lưu niệm

Có nhiều lỗi vật dụng in Canon 2900 thường chạm chán làm tác động đến công việc in ấn của bạn. Trong bài viết này, Mực in Thành Đạt đang hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi thứ in Canon 2900 hiệu quả; nhanh chóng nhất!


Máy in canon 2900 là giữa những model sản phẩm in laser được sử dụng nhiều nhất do bền bỉ; tiết kiệm; giá chỉ rẻ; hóa học lượng phiên bản in tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy cực nhọc tránh khỏi những lỗi cơ bản. Trong nội dung bài viết này, Mực In Thành Đạt đang tổng hợp bỏ ra TIẾT với ĐẦY ĐỦ tốt nhất lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900. Thành Đạt cũng biến thành chỉ ra bí quyết khắc phục từng lỗi công dụng 100%. Mong muốn những tin tức này đang hữu ích đối với bạn.

Bạn đang xem: Lỗi máy in canon 2900 khong in duoc

1. Lỗi trang bị in canon 2900 không in được

Nguyên nhân:

Máy in canon lbp 2900 không in được là tình trạng khá thường gặp. Các người sử dụng của Mực In Thành Đạt cũng hay đề đạt với chúng tôi về triệu chứng này. Tại sao phổ biến nhất dẫn mang lại lỗi này là vì máy bị lỗi driver hoặc tràn lệnh in. Ngoài ra cũng bao gồm những vì sao ít ngờ cho tới như cáp USB kết nối máy in với máy vi tính bị lỏng; vì chưng lỗi IP đổi khác trên đồ vật tính; bởi vì có không ít lệnh in thuộc lúc; bởi vì máy in sẽ ở chính sách Offline.

*

Máy in Canon 2900 ko in được

Cách tự khắc phục:

- chúng ta có thể dùng một sạc cáp khác để kiểm tra xem gồm đúng day cáp cũ của chúng ta bị lỗi hoặc liên kết lỏng không. Ví như dây hỏng chúng ta cần sửa chữa dây mới. Liên kết lỏng chúng ta cắm lại cho chắc hẳn rằng là xong.

- Nếu sản phẩm công nghệ in bị lỗi driver, bạn phải download driver thiết bị in canon 2900 về nhằm tiến hàng cài đặt lại.

Chi huyết cách thiết đặt máy in Canon 2900 TẠI ĐÂY

- Nếu thứ in bị tràn cỗ đếm, bạn phải Reset lại lắp thêm in 2900 theo các bước:

Bước 1: Tắt nguồn của sản phẩm in Canon => dìm Power trong bối cảnh điều khiển để lật lại thiết bị.Bước 2: Nhấn cùng lúc hai nút đen và color trên máyBước 3: dấn giữ tổng hợp 3 phím Black, color và Stop/Reset trên thiết bị in (khoảng 5 lần 3 phím)Bước 4: trang bị in reset và bạn có thể bỏ tay ra khỏi các nút đó.Bước 5: mong chờ máy reset dứt là bạn có thể khắc phục được lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 ko in được.

2. Vật dụng in canon 2900 in chậm từ tờ thiết bị 2

Nguyên nhân:

- bởi vì sensor thứ in bị đứt dây, bị lỏng hoặc bụi bẩn

- Lỗi cad formater trên trang bị in laze Canon 2900

*

Sensor sản phẩm bị lỏng, hỏng hoặc bụi bờ dẫn mang lại lỗi in đủng đỉnh từ tờ máy 2

Cách tự khắc phục:

- bạn hãy mở nắp đồ vật in, quan liêu sát mặt trái đó là Sensor. Chúng ta cũng có thể tháo ra nhằm kiểm tra, ví như sensor bị bụi bạn cũng có thể tháo ra vệ sinh. Nếu phần tử này bị lỏng bạn phải lắp lại. Ví như sensor bị hư thì cần phải thay mới.

- Nếu lắp thêm in in đủng đỉnh từ tờ thứ 2 do lỗi trên Cad formatter, chúng ta nên contact trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

3. đồ vật in canon 2900 bị kẹt giấy

Nguyên nhân:

Có nhiều vì sao dẫn đến lỗi thiết bị in Canon 2900 bị kẹt giấy như:

- Giấy in thừa mỏng, vượt dày hoặc ko đồng đều

- Giấy in lúc bị độ ẩm và dính kèm nhiều tờ vào nhau

- Trục kéo giấy của sản phẩm in bị hao mòn sau một thời gian dài sử dụng

- Bao lụa bị rách rưới do giấy bị dập nghim hoặc bởi dị vật dụng sắc nhọn lâm vào cảnh bên trong

- Trang in bị lệch do bề mặt tiếp xúc cùng với trang in ko đều

- do Sensor tách bóc giấy bị hỏng

- In quá nhiều bạn dạng in và một lúc khiến cho máy quá cài đặt và thao tác làm việc thiếu chính xác

- có rất nhiều mực cặn đọng bên phía trong máy

*

Kẹt giấy là chứng trạng xảy ra liên tục ở nhiều các loại máy in

Cách tự khắc phục:

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy in bị kẹt giấy. Tương ứng với đó là những phương pháp khắc phục không giống nhau. Thành Đạt đang hướng dẫn cách khắc phục cụ thể từng bước trong nội dung bài viết dưới đây. Chúng ta có thể tham khảo để sửa lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bị kẹt giấy gấp rút nhất.

4. Trang bị in canon 2900 ko kéo được giấy

Nguyên nhân:

Nguyên nhân dẫn cho tình trạng này là do trục cao su đặc kéo giấy bị mòn sau một thời hạn dài sử dụng. Vì sao cũng có thể đến từ việc trục cao su thiên nhiên bị bẩn do người dùng không vệ sinh; bảo trì thiết bị này thường xuyên xuyên. Trục cao su thiên nhiên kéo giấy bao gồm chức năng chính là kéo giấy tự khay chuyển qua vỏ hộp mực. Lúc trục bị mòn sẽ không còn đủ ma gần kề để kéo giấy. Tương tự, trục bị dơ sẽ có vô số ma sát phải cũng nặng nề kéo được giấy.

*

Trục kéo giấy hoặc quả đào bị mòn khiến máy in Canon 2900 cạnh tranh kéo giấy

Cách tương khắc phục:

- trường hợp trục kéo bị bẩn, bạn cần tiến hành lau chùi và vệ sinh sạch sẽ cả trục kéo với ống cuộn giấy.

- Nếu thời hạn sử dụng máy in đã lâu; trục kéo giấy bị mòn thì chúng ta nên thay thế sửa chữa một mẫu trục cao su kéo giấy mới.

5. Lỗi máy in canon 2900 in ra giấy trắng

Nguyên nhân:

- Trục từ của sản phẩm bị hỏng

- Bị lỗi khi sở hữu driver đồ vật in Canon

- Cáp nguồn bị hỏng

- bởi vì hộp mực bị lỗi

*

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Cách xung khắc phục:

- thay thế sửa chữa trục từ bắt đầu nếu trục tự bị hỏng

- kiểm tra và mua lại driver nếu như driver bị lỗi. Cụ thể cách thiết lập máy in Canon 2900 TẠI ĐÂY

- đánh giá lại cáp nguồn xem bao gồm bị lỏng giỏi lỗi hư gì không. Trường hợp cáp lỏng chỉ cần kết nối lại. Giả dụ cáp hỏng đề nghị thay mới.

- khám nghiệm hộp mực bằng phương pháp tháo ra demo trên vật dụng in khác thuộc loại. Nếu xác minh nguyên nhân đúng chuẩn do hộp mực bạn cần thay thế một vỏ hộp mực mới.

6. đồ vật in canon 2900 in bị kẹt lệnh in

Nguyên nhân:

Nguyên nhân dẫn cho lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bị kẹt lệnh hoàn toàn có thể do tệp tin phải in có size quá lớn; bởi quên hấp thụ giấy; nạp giấy nhầm khay tốt do bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm in.

Cách khắc phục:

Khi một lệnh in bị kẹt lại, nó sẽ chặn đứng cả các lệnh in sau. Vày vậy ngay trong lúc máy in bị kết thúc và bạn xác minh lỗi không tại phần cơ; hãy thử kiểm tra list lệch hóng in nhằm tìm ra tác vụ tạo tắc nghẽn. Sau đỏ diệt tác vụ tạo tắc nghẽn.

- biện pháp xem list lệnh in khi trang bị tính của người sử dụng dùng riêng thứ in: trong Windows tìm kiếm Control Panel => vào mục Printers. Ttrong thứ Mac kiếm tìm Utilities => vào mục Print và Fax. Các tác vụ in bị kẹt sẽ hiển thị tại trên đây và bạn có thể chọn diệt tác vụ đó.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Điện Thoại, 15+ Đẹp Lung Linh

- Với hầu hết máy in nối mạng cơ mà được share cho nhiều người dùng, bạn sẽ chỉ được kiểm soát lệnh in được giữ hộ từ máy tính của mình. Ví như lệnh in của fan khác bị kẹt, bạn phải nhờ tín đồ đó trường đoản cú hủy.

*

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

7. Trang bị in canon 2900 in bị mờ

Nguyên nhân:

Lỗi thứ in Canon 2900 bị mờ có thể do mực in bị ẩm; gạt trường đoản cú kém; drum tích điện không đủ; hộp quang bị bụi bẩn bám trên mặt phẳng kính. Người dùng cần loại trừ và xác định đúng mực nguyên nhân mới có thể khắc phục lỗi hiệu quả.

Cách khắc phục:

- vào trường hợp nhu yếu in ấn ko cao, bạn nên bảo trì việc in kiểm tra 1 phiên bản mỗi ngày hoặc từng tuần. Thứ in được hoạt động thường xuyên sẽ đem về chất lượng bản in ổn định; tinh giảm mờ nhòe

- lắp thêm in rất cần phải đặt ở đoạn khô ráo; tránh nước rơi rớt vào; tránh các nơi nhiều ẩm như gần quạt tương đối nước…Việc này góp tránh chứng trạng máy in in lại mờ do độ ẩm hộp mực.

- nếu như hộp quang bị bám nhiều những vết bụi bẩn, các bạn cần vệ sinh thổi bụi thật sạch để đảm bảo bạn dạng in dung nhan nét.

- Với thiết bị in laser Canon 2900, trống mực drum tất cả vai trò cực kỳ quan trọng. Đây là phần tử in chữ lên trang giấy và quyết định chất lượng bản in. Khi trống in kém cùng tích điện không đủ, bạn nên sửa chữa một trống mực mới.

*

Máy in Canon 2900 in bị mờ

8. Thiết bị in Canon LBP 2900 trong khi in tiếng trang bị kêu két két

Nguyên nhân:

Lỗi sản phẩm in Canon 2900 phân phát ra tiếng ồn béo hoặc tiếng kêu két két lúc in có thể do kẹt trục tảo trong cỗ cơ trang bị in. Vì sao cũng có thể do dị vật rơi vào tình thế trong trục quay. Một vài trường hợp, mực trong hộp mực bị vón cục. Lúc trục xoay, gạt trong hộp mực có khả năng sẽ bị kẹt vị những viên mực bị vón này khiến cho các bánh răng chế tác tiếng kêu.

Cách xung khắc phục:

Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại coi trục quay của dòng sản phẩm in bao gồm bị kẹt không. Nếu tất cả dị vật lâm vào tình thế làm kẹt, các bạn cần dọn dẹp và sắp xếp lại không bẩn sẽ. Vào trường hợp mực bị vón cục, bạn phải tháo vỏ hộp mực nhằm đổ rất mực cũ ra. Trước khi đổ mực mới bạn cần vệ sinh hộp mực sạch mát sẽ.

9. Sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900 bị tràn mực rớt ra máy

Nguyên nhân:

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn mang đến tình trạng này là vì máy in đã sử dụng quá lâu đề nghị mực thải vượt nhiều. Hoặc khi cụ mực mới, quy trình tháo đính không cẩn thận nên chúng ta lắp thiếu thốn linh kiện; hoặc gắn thêm không chắc hẳn rằng linh khiếu nại (trục tự hoặc gạt mực).

Cách khắc phục:

Nếu vì sao do thừa mực thải, bạn chỉ việc tháo hộp mực đổ rất mực thải đi là được. Nếu tại sao do làm việc lắp hộp mực không chuẩn xác, bạn phải tháo ra cùng lắp lại. Hãy bảo đảm an toàn trục từ với gạt mực được lắp không hề thiếu và kiên cố chắn.

10. Thiết bị in Canon LBP 2900 in ra phiên bản in đen

Nguyên nhân:

- Main nguồn bị hỏng có tác dụng máy in bị mất cao áp. Khi không có điện cao áp cấp cho cao thế hộp mực, trống mực không tồn tại điện tích nên không tồn tại chữ bên trên trống. Đồng thời, trống sẽ tiến hành phủ một tấm mực và có tác dụng trang in bị đen.

- Lỗi thứ in Canon 2900 in ra bạn dạng đen hoàn toàn có thể do mực thải trong vỏ hộp mực rất nhiều và tràn ra.

- Một vì sao khác ít người dùng nghĩ cho tới là có gián hoặc kiến làm cho tổ trong sản phẩm in. Chúng làm chập điện và làm mất đi nguồn điện cao áp trên main nguồn.

Cách xung khắc phục:

- Nếu nguyên nhân do tràn mực thải, tín đồ dùng hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp đổ rất mực thải vào hộp

- cố kỉnh main nguồn bắt đầu trong trường thích hợp main nguồn bị hỏng làm mất cao áp.

*

Máy in Canon bao gồm thể chạm mặt lỗi in white hoặc đen toàn bộ

11. Lắp thêm in canon lbp 2900 lỗi kéo thêm một trang trắng

Máy in canon lbp 2900 kéo thêm một trang trắng bởi vì role cuốn giấy sai nhịp. Trong trường đúng theo này, chúng ta khắc phục bằng cách chỉnh lại role. Nếu thời hạn sử dụng thứ in quá lâu, role cuốn bị mòn và không hề hoạt động chuẩn chỉnh xác; bạn có thể thay cụ một role cuốn mới.

Các lỗi sản phẩm in Canon 2900 chạm chán phải đều là phần đông lỗi thông dụng ở hầu như các mẫu máy in. Trong quá trình sử dụng thiết bị, họ khó có cách nào kiêng lỗi tốt đối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạn chế lỗi lỗi ở máy in Canon 2900 bằng phương pháp lựa lựa chọn máy in chính hãng và mực in chủ yếu hãng. Mực in Thành Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm máy in Canon; sản phẩm công nghệ in Epson; đồ vật in Brother; sản phẩm công nghệ in HP chuẩn chính hãng với cái giá cực tốt. Công ty chúng tôi cũng cung ứng nhiều các loại mực in chính hãng cho bạn lựa chọn.