Máy laptop auto tắt nguồn Hi phần đông người,Nhờ phần lớn người support giúp mình sự việc này.Máy laptop của bản thân mình dạo này tự động hóa tắt nguồn tiếp tục khi chạy window 7 ở chính sách bình thường, new khởi động chay lịch trình gì dòng là tắt ngúm luôn. Cũng thỉnh thoảng có lúc máy hoạt động thông thường mà không biến thành gì.Nhưng khi mình chạy thứ ở chế độ safe with networking thì sản phẩm hoạt động bình thường và vào mạng vẫn bình thường.Laptop mình hiệu Lenovo 3000 G430. Mua win7 ultimate, .....ed.:eek:Cảm ơn mọi người nhiều.

Bạn đang xem: Máy tính tự tắt nguồn liên tục


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

1. Trước hết cài ứng dụng có tính năng theo dõi nhiệt độ máy, CPU, vòng quay quạt. Sản phẩm nóng quá vẫn tắt. Yêu cầu dọn dẹp trong thứ gấp.2. Restore về win nguyên bạn dạng xem sao vì bao gồm thể bản win đang cần sử dụng + các ứng dụng đã thiết đặt xung bỗng dưng với nhau.Chú ý: kinh nghiệm xương máu là lúc máy đã hoạt động bình thường thì đừng update win hay driver gì cả trừ lúc các phiên bản update là critical
máy nóng quá đã tắt đấy, bực cai là làm cầm cố nào khiến cho nó ngoài nóng bây giờ---------- Post added at 09:00 AM ---------- Previous post was at 08:59 AM ----------có phương pháp nào tùy chỉnh cấu hình bios nhưng nó tạo nên không có chế độ tự tắt thứ không nhỉ ....?
máy rét quá vẫn tắt đấy, bực cai là làm vậy nào khiến cho nó ngoài nóng bây giờ---------- Post added at 09:00 AM ---------- Previous post was at 08:59 AM ----------có phương pháp nào thiết lập bios mà lại nó làm cho không có cơ chế tự tắt máy không rò rỉ ....?
*
1
Chào bạn !Bạn đề nghị đi gia hạn , bảo dưỡng dọn dẹp lại trang bị . Tình trạng trên phần lớn là lỗi dọ nhiệt độ quá lạnh do bụi bặm kẹt hệ thống tản sức nóng CPU đó .G430 cũng cài đặt chắc dc ~2 năm rồi , rửa ráy táp đến em nó thật sạch sẽ là ok !
Dòng G430 tới lúc này tầm hai năm rồi nên hoàn toàn có thể máy dơ dáy quá, chúng ta lật lỗ hậu môn mát lên và khám nghiệm tản nhiệt ngay CPU xem bụi bặm nhiều ko?Thường máy 2 năm nên đi bảo trì toàn bộ máy đi chưng ạh.Chi máu bác tìm hiểu thêm tại phía trên nhé http://laptopcenter.vn/ve-sinh-laptop
*

Tư vấn và dọn dẹp kiển tra laptop miễn phì các bạn ơi. Các bạn mang lên minh kt tra trên chổ trước khía cạnh bạn luôn luôn bạn ngồi đợi 1 tí có hiệu quả luôn.

Xem thêm: # Cách Cài Bluetooth Cho Laptop Win 7, Cách Cài Đặt Bluetooth Cho Laptop Win 7


Bạn nên bảo trì cho máy. Coi tản sức nóng có giỏi không? những đầu tiếp xúc nắm nào. Tốt nhất có thể bạn mang lại chỗ gia hạn máy. Không thì tự dỡ ra vệ sinh.
Cái này có lẽ rằng máy các bạn bị bung chân chip card đồ họa rồi, cũng rất có thể do máy chúng ta khô keo dán tản nhiệt CPU - VGA, máy tản nhiệt không tốt nên có tác dụng máy bất chợt ngột. Chúng ta mang qua c.ty Vi Tính Võ Minh xem thử nha. 541/26 Điện Biên Phủ, Q3!
Mo nap duoi dit may va ve sinh rã nhiet va quat cpu dau tien di banSent from my LG-F240K using tptgame.vn thiết bị di động app
Máy laptop tự động hóa tắt nguồn
Hi mọi người,Nhờ hồ hết người support giúp mình vụ việc này.Máy laptop của chính bản thân mình dạo này tự động tắt nguồn liên tục khi chạy window 7 ở chính sách bình thường, new khởi động chay chương trình gì loại là tắt ngúm luôn. Cũng thỉnh thoảng có những lúc máy hoạt động thông thường mà không xẩy ra gì.Nhưng lúc mình chạy trang bị ở cơ chế safe with networking thì trang bị hoạt động bình thường và vào mạng vẫn bình thường.Laptop mình hiệu Lenovo 3000 G430. Download win7 ultimate, .....ed.:eek:Cảm ơn mọi người nhiều.