Bạn là sinh viên? ai đang tìm laptop cân xứng với ngành học tập của bạn? Nhưng các bạn có tương đối ít tiền để mua laptop? Đừng lo! bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách chọn laptop cho sinh viên với từng ngành học chũm thể! và phần cuối, chúng tôi muốn trình làng 10 laptop sinh viên rất tốt cho bạn!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về các hãng laptop có thể xem bài: bắt buộc mua máy tính xách tay hãng nào tốt nhất?


*

Các tiêu chí lựa chọn máy tính cho sinh viên


Sinh viên cần mua máy vi tính nào?

Laptop dành cho sinh viên có thông số kỹ thuật giống nhau, nhưng một vài ngành học đặc biệt quan trọng lại yêu mong một máy tính có cấu hình khác hoàn toàn số với một trong những ngành khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình biết thông số kỹ thuật một mẫu laptop dành riêng cho sinh viên từng ngành học.Chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí chọn laptop giành riêng cho sinh viên. Nó giúp chúng ta có thể tự search một laptop phù hợp cho ngành học tập của bạn!Và phần cuối bài viết, cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu cho mình 10 mẫu laptop cho sinh viên

Có thể bạn quan tâm: Sinh viên phải mua máy vi tính hãng nào?

Các sản phẩm bán chạy nhấtCác mẫu quality nhất

Giá laptop giành riêng cho sinh viên

Đối với sinh viên 1 mẫu laptop tương xứng thường bao gồm giá trong khoảng từ 8 – 20 triệu. Tùy ngành học, yêu cầu và mục tiêu sử dụng của sinh viên mà chọn laptop phù hợp.

Bạn đang xem: Máy tính dành cho sinh viên

Đối với sinh viên technology thông tin hoặc các ngành kỹ thuật rất có thể chọn máy tính có mức giá bèo hơn. Tầm 9 – 14 triệu là bao gồm một chiếc máy tính xách tay cho bài toán học ngành technology thông tin.

Xem thêm: Iphone 11 Màu Nào Đẹp Nhất, Thời Thượng Nhất, Iphone 11 Có Mấy Màu

Còn những ngành như kế toán, cai quản trị gớm doanh, marketing…một chiếc máy tính có giá chỉ từ 6 – 12 triệu là hơi Ok.

Cấu hình máy tính cho sv từng ngành học

Mỗi ngành học tập của sinh viên lại đề nghị một máy tính xách tay có thông số kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là một số cấu hình tiêu chuẩn laptop mang đến sinh viên của các ngành học hiện nay.

Laptop mang đến sinh viên kỹ thuật, sinh viên technology thông tin

Sinh viên công nghệ, kỹ thuật bắt buộc một laptop rất có thể sử dụng các ứng dụng lập trình như Netbean, Eclipse, Xampp,…Đây là các ứng dụng yêu cầu một máy tính xách tay có cấu hình từ trung bình cho tới cao cấp! máy tính xách tay cho sinh viên kỹ thuật, công nghệ phải có cấu hình tối thiểu:

RAM về tối thiểu 4 GBỔ cứng tối thiểu 500 GBCPU buổi tối thiểu chip core i5, vận tốc từ 2.5 GHz trở lênMàn hình 15.6 inch trở lên(kích thước màn hình nhỏ tuổi sẽ khó cho vấn đề lập trình)

Xem các sản phẩm