Trong quy trình sử dụng đồ vật tính, chúng ta không thể kiêng được các lỗi phân phát sinh. Bởi vì quá trình họ sử dụng hệ thống có khá nhiều tác động vào như Virut, những tệp tin gây tác động đến thừa trình hoạt động vui chơi của các đồ vật làm chúng gián đoạn. Chẳng may một ngày lắp thêm tính của người tiêu dùng mất tiếng, mất âm nhạc không thể nghe thấy gì cả tuy vậy hôm qua chúng vẫn thực hiện bình thường. Hôm nay, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi âm thanh, mất âm thanh trong Windows 7.

Bạn đang xem: Máy tính không nghe được âm thanh win 7

1. Khởi động lại thiết bị tính

Khởi rượu cồn lại sản phẩm là cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục được lỗi âm thanh, mất âm nhạc trên Windows 7. Có thể trong quy trình sử dụng các bạn ấn nhầm hoặc có lý do nào đó ảnh hưởng vào hệ thống âm thanh gây hình ảnh hưởng. Các bạn Restart lại để số đông thứ được kết nối lại và hoạt động lại ổn đinh.

2. đánh giá jack gặm thiết bị

Với tuy thế thiết bị âm thanh liên kết bằng dây biểu lộ thì chúng ta hãy tiến hành rút ra khám nghiệm xem chúng bao gồm bị bẩn, lỏng, đứt... Xuất xắc không? Sau đó các bạn hãy khám nghiệm phần tăng giảm âm lượng (nếu có) xem mình gồm tắt âm thanh của thiết bị không.

3. Tìm tra lại thiết lập âm thanh

Bước 1: Đầu tiên, các bạn kiểm tra setup âm thanh trên vật dụng tính. Chúng ta chọn hình tượng loa ở bắt buộc trên thanh Taskbar. Nếu như âm thanh hiện nay đang bị tắt thì các bạn hãy bật lại. Để khám nghiệm kĩ hơn các bạn nhấn chuột bắt buộc vào biểu tượng loa và lựa chọn Open Volume Mixer.

Bước 2. chúng ta tiến hành khám nghiệm xem nút âm lượng những đầu tróc nã xuất đã có được mở chưa.

Xem thêm: Cách Đo Nhiệt Độ Ổ Cứng Bao Nhiêu Là Bình Thường ? Cách Xử Lý Ổ Cứng Nóng

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiếp tục nhận chuột cần vào hình tượng loa trên thanh Taskbar và lựa chọn Playback devives.

Bước 4: Tại hành lang cửa số Playback chúng ta nhanh chóng khám nghiệm lại các thiết bị âm thanh liên kết thành công không (biểu tượng tích xanh). Sau đó, chúng ta nhấp vào thiết bị âm thanh và chọn mục Use this device (enable) ở phần Device usage rồi nhấn OK để hoàn tất.

4. Bình chọn Driver âm thanh

Driver trong quá trình sử dụng rất có thể là phiên bản cũ hay những xung đột nhiên phần mềm, thiếu hụt file, virus... Làm tác động đến quá trình hoạt động.

Bước 1: chúng ta nhấn vào biểu tượng Windows bên trên thanh Taskbar cùng nhập vào dòng tìm kiếm RUN hoặc nhấn tổ hợp Windows + R

Bước 2: chúng ta nhập từ bỏ khóa sau vào cửa sổ Run devmgmt.msc sau đó nhần Enter hoặc OK.

Bước 3: hộp thoại Device Manager mở ra, các bạn nhấn loài chuột vào phần Sound, đoạn phim and game controllers để kiểm soát lại coi Driver có bị thiếu không. Ví như báo thiếu Driver thì bạn nhấn đúp vào máy đã tự cập nhập lại.

Bên trên là những cách công dụng và sớm nhất có thể để giải quyết và xử lý vấn đề máy tính xách tay mất âm thanh, lỗi âm thanh. Nếu như khách hàng đã thử những cách trên ko được thì nên thử sử dụng một thiêt bị music khác hoặc một laptop khác để thử. Chúc các bạn thành công!