Trong quá trình chúng ta sử dụng đồ vật tính để gia công việc, duy nhất là việc thực hiện Internet để truy cập các trang web thì đang hay gặp gỡ lỗi không truy vấn được những trang web ngẫu nhiên. Đây là một trong những lỗi thường gặp gỡ trên thiết bị tính, chúng xảy ra thường xuyên trên nhiều trang web khác nhau. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách hạn chế và khắc phục lỗi tất cả mạng nhưng lại không vào được một số trang web.

Bạn đang xem: Máy tính không vào được một số trang web

1. Reset lại Modem mạng

Đây là một trong số những làm việc đầu tiên chúng ta cùng triển khai khi chúng ta cần giải pháp xử lý lỗi không truy vấn được trang Web. Trong quy trình sử dụng thì Modem hay hay gặp mặt lỗi quá sở hữu hoặc quá nhiệt trong thời hạn dài khiến mạng truyền đi ko được bình ổn hoặc ngắt quãng. Cách xử lý này hiệu quả đến 70% trong những trường vừa lòng khác nhau.

Cách thực hiện: chúng ta tiến hành tắt Modem của bản thân và ngóng tầm 10 phút sau bắt đầu khởi đụng lại. Nếu các bạn không biết tắt/bật Modem thì các chúng ta cũng có thể rút năng lượng điện của bọn chúng rồi cắm lại.

2. Kiểm soát lại ngày và giờ

Để truy vấn được mạng trên laptop thì những nhà cung cấp dịch vụ yêu thương cầu người tiêu dùng phải cung cấp, sử dụng thời gian trên laptop là thời gian thực tế. Vấn đề này thường xuyên xảy ra với các máy vi tính bị không còn PIN CMOS làm không thể tàng trữ được tài liệu trong Bios. Đầu tiên các bạn cần vậy PIN CMOS nếu chúng bị hết.

trong khi thì các chúng ta cũng có thể điều chỉnh thì giờ trên máy vi tính như sau:

Bước 1: chúng ta Click con chuột phải vào ngày và tiếng trên thiết bị tính của bản thân mình và chọn Adjust date/time.

Bước 2: sau đó tại phần Time Zone chúng ta chọn là UTC +7 Bangkok, Hanoi, Jakatar vì đây là múi giờ chuẩn của Việt Nam.

Bước 3: sau khoản thời gian chuyển về múi giờ xong các bạn chọn Set time automatically nhằm hệ thống tự động hóa cập nhật lại ngày với giờ đến thiết bị của những bạn.

Bước 4: các bạn bật khả năng Set time zone automatically nhằm bật tự động chọn đúng múi giờ đồng hồ theo tọa độ.

sau đó các bạn có thể vào lại các trang web để bình chọn kết quả.

3. Thực hiện tab ẩn danh

Một trong số những cách hữu ích nhất là là thực hiện tab ẩn danh. Tab ẩn danh đang giúp chúng ta qua khía cạnh được nếu như máy vi tính của chúng ta đang bị ngăn trên khối hệ thống cở sở dữ liệu. Cùng với việc sử dụng tab ẩn danh chúng ta vừa hoàn toàn có thể tránh được khai thác thông tin cá thể và vừa rất có thể truy cập được website đang bị chặn. Giả dụ như khối hệ thống dữ liệu chặn theo cả một khối hệ thống mạng thì tất cả những lắp thêm nào trong hệ thống mạng đó đều không thể truy cập được website đó.

Cách khởi động trang web ẩn danh: Ctrl + Shift + N.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Căn Chỉnh Màu Màn Hình Win 7 Đơn Giản, Chỉnh Màu Màn Hình Laptop Win 7

4. Tắt ứng dụng diệt Virus

Các ứng dụng diệt Virus thời buổi này rất văn minh nên thỉnh thoảng cũng mang đến cho họ sự bất tiện. Ví dụ là các bạn cũng có thể thấy rằng các ứng dụng diệt Virus ngày này được tích vừa lòng sẵn lên cả hầu hết trình chăm nom để hỗ trợ họ khỏi việc truy cập các website xấu. Mặc dù thế máy móc thì cũng đều có sai lầm, ngay cả trình duyệt hàng đầu trên cầm cố giới thời buổi này cũng còn phát hiện nay sai/ nhầm các Virus. Các bạn hãy tiến hành tắt tạm ứng dụng diệt Virus của bản thân mình đi để thử lại.

5. Sử dụng một trình chăm chút khác

Mỗi trình để ý trên máy vi tính laị áp dụng một cấu tạo lệnh code khác nhau và nhân không giống nhau. Có thể trình duyệt y đó không tương xứng so cùng với những điều kiện để truy cập trang Web chúng ta đang cần. Chúng ta hãy thử bằng nhiều trình duyệt không giống nhau để kiểm soát lại. Một số trong những trình chăm chú web xuất sắc như: Google Chrome, Firefox, cốc Cốc.

6. Sử dụng add DNS động

Bước 1: chúng ta Click vào hình tượng mạng trên thanh Taskbar và lựa chọn Network và Internet Settings.

Bước 2: Tại hành lang cửa số Settings new xuất hiện các bạn chọn Change adapter options.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấp chuột phải vao Ethernet và chọn Properties.

Bước 4: Tại hành lang cửa số này, các bạn tìm tới chiếc Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) với nhấn đúp con chuột để chỉnh sửa.

Bước 5: trên đây các bạn tiến hành chọn Obtain DNS server address automatically cùng nhấn OK nhằm hoàn tất.

Sau đó chúng ta tiến hành truy cập lại trang web đó để kiểm tra.

7. Contact chủ cài đặt trang Web

Một website lỗi do không ít vấn đề khác nhau, rất có thể nguyên nhân đến từ chính các trang website chứ không hẳn do thiết bị của các bạn. Một website thường hay gặp lỗi Server, thời hạn thuê thương hiệu miền,… các bạn hãy chủ động liên lạc cùng với chủ của những trang Web để có thông tin ví dụ và cụ thể hơn.

Như vậy, trong nội dung bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu các bạn 7 phương pháp để khắc phục lỗi không truy cập được website dù vẫn đang còn mạng. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!