Các các bạn đã bao giờ gặp bắt buộc tình huống máy tính xách tay ở cơ chế Sleep khởi cồn không lên chưa? nếu bạn đang chạm mặt lỗi này hãy thuộc tptgame.vn search ra lý do và giải pháp khắc phục ví dụ lỗi này nhé!

Laptop nếu như không dudojc thực hiện trong một thời gian nhất định sẽ được chuyển về chính sách Sleep để tiết kiệm nguồn pin mang lại máy. Nếu bạn muốn sử dụng lại chúng thì chỉ cần nhấn vào phím nào đó hoặc dịch chuyển chuột máy sẽ chuyển động trở lại. Khi chúng ta thực nhấn mãi nhưng máy tính không lên được mà lại phải tắt bật nút nguồn Power thì chứng minh rằng chính sách này sinh sống máy của công ty đang chạm mặt chút vấn đề. Bí quyết khắc phục lỗi máy tính xách tay ở cơ chế sleep khởi đụng không lên khá đơn giản.

Bạn đang xem: Máy tính sleep bật không lên

Dưới đó là một số phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng ngay lập tức hôm nay:

Cách 1: chấm dứt chế độ Sleep

Khắc phục lỗi máy tính ở chế độ Sleep khởi cồn không lên ở cách này các bạn thực hiện cụ thể theo từng bước một sau:

*

Bước 1: Vào Start chọn Control Panel lựa chọn Power Option.

Bước 2: Ở mục Select a power plan, nhấn chọn Change Plan Settings.

Bước 3: Ở mục Put the computer lớn sleep, sau đó chuyển về cơ chế Never, lựa chọn Save changes.

Cách 2: Cập nhập driver phiên bạn dạng mới cho máy tính của bạn

Đây là 1 trong những cách dễ dàng nhất để khắc phục lỗi máy vi tính ở chính sách Sleep hạn chế không lên. Tuy nhiên, chúng ta hãy chắc chắn là rằng cập nhật driver máy tính xách tay lên phiên bản mới nhất.

Cách 3: dùng tới cơ chế Windows power nguồn Troubleshooter

Bước 1: truy cập vào Control Panel. Chọn Start menu và lựa chọn Control Panel sau đó nhấn vào kết quả tìm kiếm để mở. Hoặc bạn cũng có thể thao tác chọn vào Start Menu nhằm mở thực đơn phụ và lựa chọn vào Control Panel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sạc Pin Laptop Mới Mua Đúng Cách Sạc Pin Laptop Mới Mua

*

Bước 2: truy cập System và Security. Chọn Security & Maintenace. Chọn Troubleshotting tiếp đến chọn vào View all. Kế tiếp chọn vào Troubleshooting nhằm chọn danh sách lỗi mà bạn cần sửa.

Bước 3: Ở đồ họa có các công rứa chẩn đoán cũng như sửa lỗi Windows, chúng ta mục Power. Tiếp đến thực hiện tại theo công việc được hướng dẫn.

Cách 4: Tắt kích hoạt chính sách Hybrid Sleep trong power nguồn Option

Bước 1: truy vấn vào Control Panel

Bước 2: truy cập vào Hardware & Sounds, chọn Power Options. Sau đó, các bạn hãy chọn vào Change Plan Settings. Chọn tiếp vào mục Change Advances power Settings. Ở vào giao diện mới nhất, hãy kích hoạt Change Settings that are currently unavailable để hệ thống chuyển đổi các cấu hình thiết lập hiện tại.

*

Bước 3: search mục Sleep sau đó chuyển lịch sự hai chế độ On Battery và Plugged in từ On sang trọng Off ngơi nghỉ mục Allow hybrid sleep. Bấm vào Apply tiếp nối chọn Ok là xong.

Cách 5: khắc chế lỗi máy vi tính ở chính sách sleep khởi động không lên bởi Command Prompt

Bước 1: Hãy khởi hễ Command Prompt. Dấn chuột đề nghị chọn vào Start menu tiếp nối chọn vào Command Prompt.

Bước 2: Ở Command Prompt hãy nhập lệnh “powercfg –devicequery wake_armed” để sở hữu cho phép thông số kỹ thuật máy tính xứng đáng thức vật dụng thoát khởi tâm trạng Sleep.

Bước 3: Nhập lệnh “powercfg –lastwake” để hỗ trợ thêm cho máy các thông tin sự kiện đang xảy ra. Vậy là xong!

Trên phía trên là cụ thể một số phương pháp khắc phục lỗi laptop ở chính sách Sleep khởi cồn không lên. Hi vọng rằng với những cách này các bạn sẽ khắc phục thành công xuất sắc lỗi nghỉ ngơi máy.!