Ứng dụng Facebook Messenger là ứng dụng được nhiều người tải xuống và áp dụng nhiều nhất. Nó thuộc đứng top ứng dụng phổ cập ở cả trên kho ứng dụng CH Play và Appstore. Tuy vậy có một vài trường hợp khi mới đầu thiết đặt vào sử dụng cực tốt nhưng một vài ngày sau xuất hiện một vài lỗi. Lỗi Messenger không thể kết nối được mạng, dù cho mạng mạng internet vẫn hoạt động thông thường ở những ứng dụng không giống ? Vậy đâu là biện pháp sửa lỗi hữu hiệu nhất cho tình trạng này ?

Kiểm tra đảm bảo an toàn giới hạn lưu lại lượng mạng

Bước 1. bạn cần kiểm tra xem có vận dụng nào khác đang chạy trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình không ? ví dụ như bạn đang cài một vận dụng rất nặng, khoảng tầm 2 -5 GB thì nếu như bạn sử dụng Messenger trong những năm đó. Chắc hẳn rằng rằng, ít nhiều ứng dụng Messenger cũng trở nên bị tác động bởi băng thông đã trở nên bóp đi từ vận dụng đang tải.

Bước 2. Buộc phải kiểm tra rằng chắc hẳn rằng ứng dụng Messenger đang có thể chấp nhận được chạy trên nền mạng làm sao ?. Mạng wifi tuyệt mạng tài liệu di rượu cồn ?

iPhone: Hãy nhấp vào Settings ( thiết lập ) → Apps ( Ứng dụng ) → All Apps ( toàn bộ ứng dụng ) → Facebook MessengerRestrict Data Usage → chắt lọc mạng phù hợp muốn sử dụng

Bạn đang xem: Messenger facebook không kết nối được

*
Lựa lựa chọn mạng tương xứng cho ứng dụng
Android: Cài đặtỨng dụngMessenger Sử dụng dữ liệu → Bạn phải bật tính năng Cho phép sử dụng tài liệu nền
*
Dữ liệu messenger

Bước 3. Tiếp đến bạn hãy thử thực hiện một điện thoại cảm ứng thông minh khác liên kết vào mạng wifi đang dùng. Nếu như tình trạng cũng trở nên tương từ thì rất tất cả thể add IP của Messenger đã trở nên filter ở bộ định tuyến. Bạn phải kiểm tra lại bộ định tuyến đường ( modem) hoặc nhan hơn bạn hãy reset lại chúng.


Còn nếu bạn sử dụng mạng 4G, hãy thử phát wifi ra dùng chiếc smartphone khác kết nối. Nếu như vẫn bị như vậy thì hãy kiểm tra xem điện thoại của người sử dụng có cài vận dụng chuyển mạng thiết bị 3 ko ? ví dụ như như các ứng dụng proxy, VPN.. Hãy tắt hoặc gỡ nó đi nếu tất cả thể.

Xóa bộ nhớ đệm và tài liệu khỏi ứng dụng

Bước tiếp sau bạn cần thử trong trường đúng theo Messenger không liên kết mạng là xóa vớ cả bộ nhớ lưu trữ đệm và dữ liệu . Rất có thể vì bộ lưu trữ của áp dụng quá đầy nên vận dụng bị rơi vào tình thế tình trạng quá tải. Bởi vì vậy hãy thử để lại ứng dụng bằng phương pháp xóa toàn bộ các tệp được lưu trữ cục bộ.

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1. Mở SettingsAppAll Apps MessengerStorage → nhấn vào vào Clear Cache.


Xem thêm: 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7 Đơn Giản, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Windows 7

*
Xóa cache Messenger bên trên iPhone

Bước 2. Khởi rượu cồn lại điện thoại apple iphone của bạn, singin lại vào tài khoản Messenger của khách hàng và kiểm tra kết quả.

Xóa bộ lưu trữ đệm tài liệu khỏi Facebook Messenger trên Android.

Bước 1. Cài đặtỨng dụngMessenger Lưu trữ → nhấn vào Xóa tài liệu và xóa bộ lưu trữ đệm


*
Xóa tài liệu messenger

Bước 2. Đóng tất cả các ứng dụng và khởi động lại điện thoại Android. Hãy singin lại tài khoản Facebook của người sử dụng và liên kết Messenger.

Cài để lại Facebook Messenger.

Đây chắc rằng là cách thức cuối có thể áp dụng nếu 2 phương pháp trên ko hữu hiệu. Vấn đề này thì khá đơn giản rồi yêu cầu không các bạn.


Truy cập vào kho ứng dụng AppStore trên iPhone hoặc CH Play trên Android. Search kiếm tự khóa Facebook Messenger cùng nhấn nút Gõ tải đặt. Các bước gỡ ngầm, khi cài đặt xong bạn sẽ thấy nút Cài đặt cù trở lại. Hãy bấm vào đó để cài đặt lại Messenger nhé. Chúc chúng ta thành công với 3 phương thức của tptgame.vn.


Facebook Mẹo Facebook Thủ thuật apk Thủ thuật công nghệ Thủ thuật Facebook mẹo nhỏ iphone Ứng dụng Ứng dụng game android Ứng dụng di động