phần lớn "bí kíp" bên dưới đây để giúp đỡ bạn bẻ khóa màn hình điện thoại thông minh và tablet Android khi bạn vô tình xem nhẹ mật khẩu hay mẫu mã hình khóa của mình.


Những "bí kíp" bên dưới đây để giúp đỡ bạn bẻ khóa màn hình điện thoại thông minh và tablet Android khi bạn vô tình chẳng chú ý mật khẩu hay chủng loại hình khóa của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại android

Đôi lúc các bạn vô tình chẳng chú ý mẫu vẽ, mã PIN tuyệt mật khẩu khóa trên điện thoại hay laptop bảng android của mình, khiến bạn lo lắng không biết buộc phải làm nuốm nào, máy bao gồm bị khóa luôn hay không. Những cách thức bảo mật này rất nặng nề để unlock nếu được bảo mật thông tin từ nhà sản xuất. Mặc dù nhiên, FPT siêu thị đã tìm kiếm ra một số trong những cách đơn giản và dễ dàng để hack thứ của bạn, giúp unlock màn hình dễ dàng dàng.

Cách 1: sử dụng Trình thống trị của game android (Android Device Manager)

Đối cùng với những dế yêu hay máy vi tính bảng chạy hệ quản lý và điều hành Android mới, tất cả một dịch vụ gọi là android Device Manager. Chỉ cần có tài khoản Google, chúng ta có thể sử dụng bất kể thiết bị như thế nào để truy vấn dịch vụ này.

Bấm vàohttps://accounts.google.com/ServiceLogin?service=androidconsole&passive=3600&continue=https://www.google.com/android/devicemanager?u%3D0&followup=https://www.google.com/android/devicemanager?u%3D0&authuser=0này với đăng nhập vào Google. Sau khi nhấp vào Accept, khả năng này sẽ hiện ra tên thiết bị của chúng ta cùng thời hạn bạn singin lần cuối. Ở đây sẽ có 3 biểu tượng, hãy nhấp chuột ô Lock và chúng ta chỉ vấn đề nhập pass word new cùng số điện thoại thông minh của mình.

*

Dịch vụ này còn tồn tại một tác dụng rất hay, giả dụ chẳng may chúng ta vô tình để điện thoại cảm ứng ở ở đâu đó cơ mà tìm hoài vẫn không thấy, bạn chỉ việc thực hiện công việc như trên, và bấm chuột nút Ring, dế yêu hay máy tính xách tay bảng của các bạn sẽ rung chuông lên. Ngoại trừ ra, Device Manager còn hoàn toàn có thể định vị được sản phẩm của bạn, với điều kiện là máy cũng sẽ được bật định vị.

*

Cách 2: Sử dụng dịch vụ thương mại Find My thiết bị di động của Samsung

Nếu nhiều người đang sử dụng thứ của Samsung thì không nên bỏ qua thương mại & dịch vụ Find My Mobile khôn cùng hữu ích. Nhấp vào https://findmymobile.samsung.com/này, kế tiếp đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn. Nếu khách hàng chưa khi nào thiết lập một tài khoản Samsung, thương mại dịch vụ này sẽ không chuyển động được.

*

Cách tùy chỉnh rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần bầm vào dòng xoáy chữ xanh "thiết bị của tớ không hiển thị" bên dưới, nó sẽ hiển thị bảng hướng dẫn để bạn đăng ký tài khoản Samsung và tùy chỉnh cấu hình cho thiết bị.

Xem thêm: Tại Sao Ảnh Được Tag Không Hiện Lên Timeline, Tại Sao Ảnh Được Tag Không Hiện Trong Album Ảnh

Khi đã đăng nhập thành công, hãy nhấp vào nút Khóa thiết bị ở góc cạnh trái màn hình. Nhập mã PIN mới vào cùng nhấn nút Khóa sinh sống cuối màn hình. Trong 1 đến 2 phút, mật khẩu màn hình của bạn sẽ được thay đổi thành cách nhập mã PIN.

*

Cách 3: Dùng tính năng Forgot Pattern

Nếu thiết bị của khách hàng đang chạy android 4.4 trở xuống, hãy dùng anh tài này nhé. Sau 5 lần bẻ khóa không thành công, các bạn sẽ thấy một thông báo “ test lại sau 30 giây”. Trong khi nó vẫn hiển thị, hãy chạm vào dòng xoáy chữ cuối screen “Forgot Patern”.

*

Sau đó, chọn “enter Google trương mục details” với đăng nhập vào tài khoản Gmail. Google đang gửi cho mình một e-mail có mô hình bẻ khóa của các bạn hoặc chúng ta có thể thay thay đổi theo mã khóa của mình.

*

Cách 4: Reset lại máy

Nếu bạn suy nghĩ việ mở khóa bảo mật hơn là duy trì lại những dữ liệu bao gồm trong máy, đây đã là cách nhanh gọn và có lợi nhất. Đầu tiên, hãy tắt nguồn thiết bị. Khi màn hình đã trọn vẹn chuyển quý phái đen, dấn giữ nút tăng bớt âm cùng nút nguồn và một lúc, máy vẫn hiển thị menu khởi động của Android. Sau đó, dìm nút tăng giảm âm 2 lần để đánh dấu tùy lựa chọn Recovery mode, và thường xuyên nhấn nút nguồn nhằm tick chọn.

*

Tiếp theo, giữ lại nút nguồn với nhấn nút tăng sút một lần, máy của bạn sẽ vào cơ chế Recovery. Cuối cùng, áp dụng nút tăng giảm âm để nhấp vào Reboot system now và điện thoại các bạn sẽ không còn bị khóa nữa.

*

Cách 5: Khởi rượu cồn vào chế độ an ninh để vứt qua màn hình hiển thị khóa

Nếu màn hình hiển thị khóa của doanh nghiệp đang cố gắng mở là vận dụng tải về chứ không cần phải screen khóa bao gồm sãn trong setup của thiết bị, thì khởi hễ vào cơ chế Safe Mode là cách dễ ợt nhất nhằm mở khóa.

Đối với phần đông các smartphone, chúng ta có thể thực hiện tại theo công việc sau. Đầu tiên nhấn giữ vào nút tắt nguồn, kế tiếp chọn OK khi tất cả bảng thông báo hiển thị với câu hỏi là cũng muốn khởi hễ vào chế độ an ninh hay không. Vậy là ứng dụng khóa screen của bạn sẽ tạm thời dừng hoạt động.

*

*

Khóa màn hình của người sử dụng đã được mở chưa? còn nếu không thể dùng được những cách này, hãy giữ lại lời bình bên dưới để cùng share những phương thức khác nhé! Chúc các bạn thành công!