Bạn đã từng dùng Windows lậu và dính lại Virus, mã độc .. Làm hỏng dữ liệu hoặc mất thông tin đặc biệt như thông tin tài khoản ngân hàng, Visa ? Để kiêng bị trường đúng theo như trên, chỉ với số tiền nhỏ bạn đang sở hữu bạn dạng quyền bán key Win 10 pro 32 64bit rồi.

Bạn đang xem: Key active bản quyền windows 10 pro 32bit/64bit fpp


Giới thiệu Key win 10 pro

*

Là sản phẩm phiên bản quyền bao gồm hãng Microsoft, được cửa hàng chúng tôi mua với con số lớn qua các đợt tặng ngay của hãng nên có giá rất tốt. Ngoài ra, do công ty chúng tôi áp dụng phương thức thống trị Kỹ thuật số nên tất cả các Key sẽ tiến hành gửi đến quý khách hàng qua thư điện tử giúp máu kiệm ngân sách chi tiêu vận chuyển, tiết kiệm không khí chứa hàng và tiết kiệm chi phí cả túi tiền đóng gói, bao bì.Vì vậy Key license của chúng tôi luôn có chi phí thấp hơn thị ngôi trường và trọn vẹn chính hãng buộc phải chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Khía cạnh khác bọn chúng tôi khẳng định hoàn chi phí 100% trường hợp key bị lỗi, ko kích hoạt được.

Chi tiết thành phầm Key Win 10 pro

Key Windows 10 Pro 32/64 bit áp dụng vĩnh viễn trên 1 máy.Cập nhật auto vĩnh viễn từ bỏ Microsoft.KEY này chỉ trao giấy phép online, không tồn tại CD cùng Hộp.Bạn có thể tải file cài đặt đặt từ trang web chính thức của Microsoft.Sau khi bạn tải về “iso” của Windows 10, bạn cũng có thể cài để nó trong thứ tính của người sử dụng bằng đĩa CD hoặc USB.KEY trao giấy phép này chỉ dành riêng cho windows 10 Pro, không tồn tại phiên bản nào khác.Tất cả các KEY của shop chúng tôi được thiết lập từ nguồn uy tín.Hoàn chi phí 100% trường hợp key bị lỗi, không kích hoạt được.Giao sản phẩm ngay trong 5 phút khi cảm nhận chuyển khoản. 

Hướng dẫn tải Key win 10 pro

Shop phân phối Key Win 10 pro bao gồm giá khuyễn mãi thêm Sale đã là 140 000 Vnd

*

Giao dịch qua Momo

Ngô Việt Dũng – số điện thoại 0978866105

Giao dịch qua đưa khoản 

Ngân sản phẩm : Vietcombank 

tên chủ tài khoản : Ngô Việt Dũng 

Ngân hàng : Techcombank 

thương hiệu chủ thông tin tài khoản : Ngô Việt Dũng 

Nhận cung cấp Key win 10 pro online 

*

Bạn comment bên dưới tên người chuyển khoản và thời hạn giao dịch. Chúng tôi sẽ reply mail lại kèm Key license trong 5 phút.

Xem thêm: Đôi Dòng Đánh Giá Điện Thoại Vsmart Có Tốt Không ? Có Thật Sự Nên Mua Không?

Bạn chat Zalo cho bạn và hình ảnh giao dịch chuyển khoản thành công, mình sẽ reply lại Key license trong 5 phút.

Đã bao gồm update tiên tiến nhất tháng 12/2021 trên đây

Windows 10 Pro 2021 21H1 64 bit links Google Drive siêu nhanh : 


Download here

Windows 10 Pro 2009 20H2 64 bit liên kết Fshare nếu liên kết trên bị limit : 


Download here
Bạn tải ứng dụng HashCalc để kiểm tra khớp mã SHA1 nhé :

Mã SHA1 : 30DD6A48DFEA77C37E51573BCB75BE4EDD6FEBFF

Windows 10 Pro 21H1 64 bit links Fshare siêu cấp tốc tại đây – Update 12. 2021 


Download here

File ISO Windows 10 pro 1909 32 bit liên kết Fshare :


Download here

Cảm ơn các bạn đã xịt thăm blog, hãy bình thường tay sử dụng ứng dụng bản quyền Win 10 thiết yếu hãng nhằm đảm bảo an ninh cho chính bạn và giúp hãng phát triển bán được nhiều hàng hơn. 

Video trả lời nhập Key Windows 10 tại phía trên : 

Hỏi đáp về download Key Win 10 Pro phiên bản quyền

1. Win 10 bạn dạng quyền shop cung cấp bao gồm thời hạn ko ? 

– Nếu bạn mua Key Win 10 Pro bạn dạng quyền từ cửa hàng key cam kết bản quyền lâu dài nhé, siêu thị sẽ bh 1 thay đổi 1 trọn đời. 

2. Active bởi Key Win 10 pro cửa hàng bán tất cả update được không ? 

– chúng ta có thể update thoải mái mọi bạn dạng cập nhật tự Microsoft nhé, Shop cam đoan sản phẩm thiết yếu hãng nên các bạn yên tâm. 

3. Trên sao siêu thị bán Key Win 10 pro giá thấp hơn thị trường nhiều thế ? 

– thành phầm Key Win 10 của shop cung cung cấp là sản phẩm bản quyền cho 1 máy tính OEM, siêu thị nhập cùng với số lượng cực lớn nên có ngân sách phải chăng hơn bản Key Personal hay home rất nhiều. 

4. Tôi đang cần sử dụng Windows 10 tất cả Active key phiên bản quyền được không ?

– Được nhé, hầu hết các bạn dạng Win lậu những tắt bệnh năng update và liên kết Server của Microsoft. Shop sẽ Team View laptop bạn với xử lý chấm dứt trong 3 phút. 

5. Giao dịch thanh toán với shop Key cố gắng nào ? 

– bạn chỉ việc giao dịch chuyển tiền qua Momo hoặc ngân hàng cho shop theo add ở trên, kế tiếp nhắn Zalo hoặc Facebook shop góc dưới bên phải là cửa hàng sẽ nhờ cất hộ lại các bạn Key kích hoạt online ngay nhé.

6. Windows 10 Pro có được update lên Windows 11 miễn phí ?

– Tin vui là có nhé, vào thời gian đầu Microsoft sẽ mở cửa update miễn phí mang đến người dùng cấp tốc chân, bạn đừng chần chừ mà ko sở hữu ngay đến mình bộ key Win 10 Pro giá rẻ ngay lập tức nhé.