Bài viết trên đây của Sforum sẽ khiến cho bạn trả lời thắc mắc “Sim Viettel bao nhiêu tiền?” để tránh tình trạng “chặt chém” lúc mua!

Tuy nhiên, giá chỉ sim Viettel sẽ có được sự chênh lệch giữa các nơi chào bán và thời điểm khác biệt nên chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới trên đây để tìm kiếm được nơi cài sim giá xuất sắc và phù hợp với túi tiền của bản thân nhé!

*


Mua sim Viettel bao nhiêu tiền?

Sim Viettel được phân phối trên thị phần khá rẻ, chỉ ở mức dưới 100,000đ/sim đối với những sim trả trước với trả sau. Còn sim data thì hết sức đa dạng cho chính mình tha hồ lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau. Thế thể, tại các shop Viettel sẽ có một mức giá giải pháp chung như sau:

Sim Viettel trả trước: 50,000đ/sim.Sim Viettel trả sau: 60,000đ/sim.Sim Viettel data 4G: xấp xỉ từ khoảng 250,000đ mang lại hơn 1,000,000đ cho một sim.

Bạn đang xem: Mua sim 4g viettel ở đâu

*

Địa điểm cài sim Viettel tất cả giá tốt và bất biến nhất

Để rất có thể mua sim Viettel với giá thông thường và định hình nhất thì bạn có thể chọn cài đặt một trong số điểm bán hàng uy tín sau đây:

Cửa hàng thanh toán Viettel hoặc cửa hàng nhỏ lẻ Viettel.

*

Giá sim Viettel rất có thể bị đổi khác bởi các yếu tố nào?

Lựa chọn sim Viettel số đẹp.Sim có những ưu đãi lớn như được đk gói V120, Gói V150 Viettel…Mua sim tại những đại lý, hiệp tác viên không giống nhau thì giá cũng xê dịch khác nhau.Mua sim đã được đăng ký sẵn những gói ưu đãi.

*

Các một số loại sim data đang xuất hiện ưu đãi xuất sắc tại tptgame.vn

Việc tải sim data Viettel có khá nhiều khó khăn bởi thị phần rộng và chi tiêu cũng gồm sự chênh lệch cực kỳ nhiều. Để phòng tránh tình trạng “cắt cổ” thiết lập sim data chúng ta nhớ lựa chọn những điểm bán cũng cửa hàng đại lý uy tín nhé! tptgame.vn xin gửi tới bạn một số loại sim data đang sẵn có ưu đãi giỏi hiện đang rất được bán tại cửa ngõ hàng.

Xem thêm: Cách Tắt Tự Phát Video Trên Fb, Attention Required!

Sim 4G Viettel V120 Plus 4Gb/ngày Đầu số 03, 08:

Hiện được xuất kho với giá tặng ngay 250,000đ.Ngoài 4Gb/ngày, các bạn sẽ thỏa mức độ nghe điện thoại tư vấn nội mạng đôi mươi phút miễn phí.Miễn mức giá nghe điện thoại tư vấn ngoại mạng lên tới 50 phút từng tháng.

Sim 4G Viettel D900 Trọn Gói 1 năm Không nạp Tiền:

Chỉ cần bỏ ra 650,000đ bạn sẽ nhận về ngay lập tức 7Gb data vận tốc cao mỗi tháng.Và điều nhất là khi đã không còn 7Gb tốc độ cao của mỗi tháng, bạn sẽ vẫn có khả năng sử dụng tiếp mức dung tích thấp hơn và sử dụng đến khi hết tháng, sang trọng tháng new bạn lại sở hữu tiếp 7Gb data vận tốc cao.

Sim 4G Viettel V120 Plus 4Gb/ngày Miễn tổn phí 6 mon Đầu số 03, 08:

Data áp dụng cực nhiều 4Gb/ngày thỏa mức độ lướt web, học tập và làm cho việc.KM thoại nội và ngoại mạng rất nhiều.

Tạm kết download sim Viettel bao nhiêu tiền?

Hi vọng bài viết trên của Sforum đã giúp bạn nắm được giá thành sim Viettel được chào bán trên thị trường. Trường hợp thấy hữu dụng hãy phân tách sẻ bài viết này mang đến với nhiều bạn đọc hơn nữa nhé!