Bạn đang đọc bài viết này để trả lời cho câu hỏi: nên mua Apple Watch như thế nào tốt? xem qua bài bác review dưới của tptgame.vn đã reviews nhé!

Apple Watch làm nên bão giới công nghệ khi ra mắt. Nó thiết lập cấu hình tiêu chuẩn cho thị phần về công nghệ đồng hồ nước thông minh. Các tính năng ngoài ra vô tận khiến nó đổi thay một phụ kiện được không ít người yêu thích. Mặc dù nhiên, phiên bản thân apple Watch cũng là 1 điều kỳ diệu về công nghệ, thì khả năng cấu hình thiết lập của thiết bị đeo tay này khiến nó trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nhiều.

Bạn đang xem: Nên mua apple watch series mấy

*
*
*
*
*
*

Sử dụng cá nhân

Theo tôi, đấy là tiêu chí không thể khước từ mà các bạn nên bước đầu tìm kiếm. Khi bạn đã xác định lý chính vì sao bạn muốn có táo khuyết Watch. Những khía cạnh khác ví như kích thước, thi công và các tính năng chính sẽ dễ ợt hơn để sắp đến xếp. Vị vậy, bạn đang tìm tìm một chiếc đồng hồ thời trang để đi linh cảm cùng bạn, hay là 1 mẫu đồng hồ thời trang để theo kịp định kỳ trình bận bịu của bạn?

Trả lời câu hỏi này và bạn sẽ tiến ngay sát hơn đến apple Watch new của mình.

Như tptgame.vn vẫn đề cập, bạn cũng có thể tìm thấy các phiên bạn dạng đặc biệt để phù hợp với sở thích của mình. Phân tách của tôi chứng tỏ rằng những mẫu trang trọng hơn được thiết kế theo phong cách để sử dụng mỗi ngày trong văn phòng công sở hoặc tại những sự khiếu nại xã hội. Bạn cũng có thể muốn ưu tiên các tác dụng khác nhau tùy nằm trong vào sở thích của mình. Mặc dầu đó là nghe nhạc trong khi chơi hay bảo trì kết nối internet khi có tác dụng việc.

Ứng dụng yêu thích

Bạn là một người nhắn tin hay như là 1 người gọi? mình muốn nghe nhạc mp3 hoặc xem clip Youtube khi chạy xe trên máy chạy bộ của mình? các yếu tố không giống nhau phụ thuộc vào những ứng dụng bạn thực hiện nhiều nhất, ví dụ điển hình như unique của màn hình. Thí nghiệm của tôi xác thực rằng những mẫu thiết bị tích hợp màn hình Retina đang cung cấp cho mình hình ảnh chất lượng cao. Đồng thời hiển thị sắc đẹp nét so với những mẫu đồng hồ thời trang không có màn hình hiển thị Retina.

Hệ quản lý và điều hành iPhone

Qua trải nghiệm cho biết tiêu chí này đích thực được kiểm soát và điều chỉnh bởi khả năng tương thích. Mua táo Watch mới nhất trên thị phần là vô nghĩa nếu khách hàng không thể nhất quán hóa nó cùng với iPhone của mình. Đơn giản là bạn sẽ không thể tận dụng về tối đa nó. Đây là nguyên nhân tại sao bạn nên biết những phiên bản HĐH của táo khuyết Watch cùng iPhone của công ty tương ưng ý chéo.

Hệ điều hành watchOS 6 chỉ tương thích với các phiên bản iOS của iPhone 13 trở lên. Mang dù phần lớn các chủng loại iPhone đều cho phép bạn nâng cấp lên phiên phiên bản đó. Dẫu vậy một số điện thoại cảm ứng thông minh cũ hơn sẽ không cho phép bạn làm điều đó.

Xem thêm: Cách Đăng Hình Lên Facebook Không Bị Mờ

Hãy chăm chú đến điều này, ví như không bạn có thể gửi lại đồng hồ đeo tay thông minh của bản thân ngay lập tức.

Tính thẩm mỹ

Nếu bạn muốn vẻ ngoài sắc nét với muốn cập nhật những xu hướng xuất sắc nhất, có thể chắn các bạn sẽ quan trọng tâm đến một chiếc táo apple Watch, có dây đeo mà chúng ta có thể thay đổi. Các mẫu có thiết kế hợp tác cùng với Nike có kiểu dáng đẹp, chi tiết thể thao. Phần cực tốt là Apple cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh đồng hồ của mình theo đậm chất ngầu riêng của bạn.

Tôi nhận biết rằng bài toán xem xét đồ dùng liệu chế tạo và xây cất của sản phẩm cũng rất quan trọng. Vào khi số đông Đồng hồ nước Apple được gia công bằng nhôm. Mến hiệu đã và đang phát hành những mẫu có lớp hoàn thiện bằng gốm với titan, tạo ra vẻ bên cạnh thanh kế hoạch và cẩn trọng hơn các so với các loại nhôm. Mọi thiết bị này sẽ đóng đinh cho phong thái cổ điển, sang trọng.

Kích thước đồng hồ

Có nhiều kích cỡ vỏ khác biệt và không tồn tại sự khác biệt giữa những mô hình. Từng phiên bạn dạng của táo apple watch cho mình sự tuyển lựa giữa hai kích thước với độ chênh lệch giữa chúng là 4 mm. Tuy nhiên khía cạnh này có vẻ ko liên quan, nhưng không ít người không thích đồng hồ đeo tay của họ trông quá to lớn hoặc quá nhỏ dại trên cổ tay của họ. Đó luôn là điều bạn phải ghi nhớ!

Apple Watch nào cực tốt trong list trên?

Câu trả lời đó sẽ khá rõ ràng tùy ở trong vào nhu cầu của bạn. Cùng với Series 6 đang chiếm ngôi vương vãi tại lúc này là apple Watch tốt nhất có thể nên mua. Nó cung cấp công nghệ và tính năng tiên tiến nhất mà bạn sẽ muốn có với một mức ngân sách khá hợp lý và phải chăng khi mang lại với Apple.

Mặc mặc dù Series 3 cùng Series 5 đa số là đầy đủ lựa chọn tầm trung, tôi khuyên chúng ta nên áp dụng Watch Series 6 nếu gồm thể. Nó rất có thể đắt hơn một ít so với các mẫu cũ hơn. Nhưng bạn không thể đánh bại phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị và tốt nhất của hãng apple khi xét về quý hiếm và hiệu suất.

Trên đây là cục bộ kinh nghiệm và nhận xét các táo bị cắn Watch cực tốt cho bạn. Hi vọng bạn đọc vẫn rút ngắn các lựa lựa chọn và sử dụng rộng rãi với bài viết này.