Cách ngăn kết các bạn trên Facebook làm cho người khác không thể tìm thấy nút kết chúng ta (add friend) và cần nhấn theo dõi, từ kia số lượt follow của bạn sẽ tăng một cách thoải mái và tự nhiên từ tín đồ thật.

Bạn đang xem: Người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm

Bạn đang xem: fan này đã dành giới hạn lời mời kết chúng ta và không thể đồng ý thêmBạn sẽ xem: bạn này đã chiếm lĩnh giới hạn lời mời kết bạn và không thể gật đầu đồng ý thêm

Thông thường, khi tín đồ khác nhờ cất hộ lời mời kết bạn cho bạn thì mặt khác họ có thể theo dõi được bạn luôn. Mà lại Facebook sẽ không cho những người này vào list theo dõi của bạn, bởi thế dù chúng ta có đồng ý gật đầu những lời mời kết bạn đó hay không thì lượt theo dõi của bạn cũng sẽ không còn tăng lên.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng thêm khi tín đồ đó không kết bạn với các bạn mà nhấn vào nút theo dõi và quan sát trên trang cá thể của bạn. Bởi vậy, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì bao gồm một thủ pháp Facebook hay đó là chặn lời mời kết bạn.

Nội dung chính

Cách chặn kết chúng ta trên Facebook

Cách chặn kết chúng ta trên Facebook

Thông thường đông đảo người muốn theo dõi chúng ta thì họ đã gửi lời mời kết bạn luôn để có sự can hệ giữa nhị bên. Khôn cùng ít khi bọn họ ấn theo dõi trừ khi chúng ta là một ngôi sao nổi giờ hoặc… bạn ẩn nút kết các bạn đi. Vậy làm nạm nào nhằm khóa kết các bạn từ người lạ trên Facebook?

Bằng lắp thêm tính

Bước 1: Tại home của Facebook, sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên mặt phải screen để vào mục “Cài đặt”.

Xem thêm:


*

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Tại tiện ích Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn thực hiện đăng nhập tài khoản và dìm vào biểu tượng menu bao gồm “ba dấu gạch ngang” tại góc dưới bên đề xuất màn hình. Tại đây bạn tìm mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

Bước 2: Tại thiết lập và quyền riêng tư chúng ta chọn mục “Cài đặt”. Liên tiếp lựa chọn cài đặt quyền riêng tư và tìm câu chữ “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn”. Tại đây cũng có hai lựa chọn cho chính mình là Mọi fan và Bạn của bạn bè. Chúng ta chọn “Bạn của người sử dụng bè” y như cài để trên máy tính. Vậy là chúng ta đã triển khai thành công biện pháp chặn kết các bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết các bạn chỉ có thể thực hiện nay được cùng với ai ko có bạn bè chung với bạn, còn bằng hữu của anh em thì cần yếu chặn kết chúng ta được. Giới hạn kết chúng ta là 5000 người, vì vậy nếu số lượng đồng đội của các bạn đạt đến số lượng này thì không ai có thể kết bạn với các bạn được nữa mà chỉ rất có thể theo dõi bạn. Số lượng bằng hữu bị hạn chế nhưng con số theo dõi thì không có giới hạn.

Cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook

Sau khi chúng ta đã ngăn thì người lạ sẽ không kiếm thấy nút kết chúng ta trên trang cá nhân của bạn nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời các bạn cũng buộc phải bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:


*

Ngoài ra các thiết đặt về Bình luận nội dung bài viết công khai, thông tin về bài viết công khai, tin tức trên trang cá thể công khai,… chúng ta cũng có thể thiết lập lại để phù hợp với phạm vi theo dõi mà chúng ta muốn.

Trên phía trên là share về mẹo tăng lượt theo dõi bằng cách ngăn kết chúng ta trên Facebook. Nếu như bạn đang bao gồm ý định sale hoặc đơn giản là ý muốn có lượng follow lớn trên Facebook thì hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết này. Thủ thuật công nghệ chúc chúng ta thành công!