Nếu bạn là 1 tín đồ gia dụng nhà táo bị cắn từ rất mất thời gian thì có lẽ rằng đã không bên dưới một lần bạn chạm mặt phải chứng trạng iPhone bị treo táo apple rồi đúng không? tptgame.vn đang mách chúng ta cách xử lý tình huống này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nguyên nhân iphone bị treo táo


Tình trạng bị treo táo bị cắn trên iPhone được phát âm với các biểu hiện thường thấy như screen iPhone tối đen và chỉ hiện hữu mỗi hình ảnh sản phẩm Apple. Tin giỏi là iPhone của chúng ta cũng có thể không đề nghị bị lỗi phần cứng. Có một vài giải pháp bạn cũng có thể thử tuân theo khi iPhone bị treo táo. Trong bài viết này, tptgame.vn sẽ cho mình biết nguyên nhân tại sao iPhone của người sử dụng bị kẹt trên screen logo táo khuyết và tất cả các cách có thể khắc phục sự rứa này.


Tại sao iPhone bị treo táo?

Nếu iPhone của khách hàng bị treo logo táo apple và liên tục tắt hay iPhone bị treo táo apple không tắt được, chớ hoảng sợ. Vấn đề này thông dụng hơn bạn nghĩ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng có thể sửa chữa trị nó mà không cần thiết phải đến một kỹ thuật viên điện thoại thông minh di động.

Có một trong những lý do khiến cho iPhone của doanh nghiệp không thể vượt qua quá trình khởi đụng này, chẳng hạn như:

Phần mềm của điện thoại cảm ứng bị hỏng. Sự núm này rất có thể xảy ra trong quy trình truyền tài liệu hoặc khi tải đặt phiên bản cập nhật iOS mới nhất cho phong cách iPhone cũ.Bạn đã phục hồi hoặc chuyển những tệp bị hỏng từ phiên bản sao giữ iCloud hoặc iTunes.Bạn đã có tác dụng rơi iPhone của chính bản thân mình và va chạm rất có thể đã làm hỏng một số linh phụ kiện hoặc phần cứng bên trong.

*

Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo

Tìm tìm trên Google sẽ có tràn ngập các mẹo sửa lỗi iPhone bị treo táo. Nhưng thực sự là không có giải pháp đơn giản nào hoàn toàn có thể sửa lỗi này nhưng không cần kỹ năng cơ bản về tin học. Dưới đấy là một số mẹo sửa chữa có thể giúp hồi sinh chiếc iPhone bị treo táo bị cắn dở của bạn.

Buộc khởi hễ lại iPhone của bạn

Buộc khởi rượu cồn lại iPhone của chúng ta cũng có thể giúp giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, các mẫu iPhone khác biệt yêu mong các phương thức khác nhau nhằm khởi cồn lại.


Đối cùng với iPhone 8, iPhone SE (thế hệ vật dụng 2) hoặc mới hơn hoàn toàn như iPhone XS/XS Max bị treo táo:

Nhấn với thả nút Tăng âm lượng, tiếp nối thực hiện tương tự như với nút Giảm âm lượng. Sau đó nhấn cùng giữ nút Nguồn của năng lượng điện thoại cho tới khi logo apple xuất hiện. Hãy lưu giữ làm điều đó theo đúng máy tự giả dụ không điện thoại thông minh của bạn cũng có thể nhắn tin mang đến các liên hệ SOS của bạn.

Trong tiến độ khởi động lại, screen sẽ nhấp nháy trước lúc tắt nguồn là vấn đề bình thường. Nó vẫn khởi hễ lại và không lấn sân vào vòng lặp màn hình khởi đụng iPhone. Quy trình này giải quyết hầu như các vấn đề, nhưng rất có thể có nước ngoài lệ khi nó không vận động trong trường đúng theo này.

Đối với iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus:

Nhấn và giữ nút Nguồn với nút Giảm âm lượng thuộc lúc. Hóng vài giây cho đến khi điện thoại thông minh khởi hễ lại và biểu tượng logo Apple mở ra trở lại trước khi thả tay ra.

Đối với iPhone SE (thế hệ 1) hoặc trước đó, iPhone 6S bị treo táo:


Nhấn cùng giữ nút Home cùng nút Sleep/Wake vào vài giây cho đến khi logo táo bị cắn biến mất. Khi biểu tượng logo xuất hiện, hãy buông nhị nút.

*

Cài đặt lại ứng dụng iOS

Nếu buộc khởi hễ lại iPhone không hạn chế được vấn đề, hãy thử thiết đặt lại iOS. Rất rất có thể điện thoại của khách hàng đã bị gián đoạn khi đang cập nhật, khiến cho iOS bị hỏng.

Kết nối iPhone của công ty với thiết bị tính. Nếu như khách hàng sử dụng macOS Catalina trở lên, đầu tiên hãy mở Finder. Nếu bạn đang sử dụng PC Windows hoặc Mac bao gồm macOS Mojave hoặc phiên bạn dạng cũ hơn, hãy mở iTunes cụ thế.

Định vị iPhone của khách hàng trong Finder hoặc iTunes. Sau khi nó được kết nối, hãy làm theo hướng dẫn nghỉ ngơi trên nhằm buộc khởi cồn lại nó và liên tục giữ các nút tương quan đến thừa trình, cho tới khi bạn thấy screen Recovery Mode bên trên iPhone của mình, hiển thị hình tượng máy tính.

*

Khi nhấn được các tùy chọn update hoặc khôi phục, nên chọn lựa Update. Máy vi tính của bạn sẽ tải xuống và cài đặt lại iOS mà không xóa tài liệu của bạn. Sử dụng các chương trình sửa chữa thay thế hệ thống.

*

Sử dụng những chương trình thay thế sửa chữa iOS bên thứ ba

Nếu hai giải pháp trước không thành công, hãy cẩn thận sử dụng các chương trình sửa chữa hệ thống trả tầm giá hoặc miễn phí tổn như 3uTools. Các chương trình này rất có lợi để giải quyết và xử lý các vấn đề khác biệt của iPhone, bao gồm cả sự cố nổi tiếng khi iPhone 11 bị dính logo Apple.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Facebook Hợp Lý, Phải Biết Cách Sử Dụng Facebook

Các chương trình khôi phục hệ thống iOS khác bao hàm Dr. Fone, TunesKit, Tenorshare Reiboot, iMyFone cùng FonePaw.

Thực hiện tại khôi phục thiết đặt gốc

Nếu iPhone của chúng ta không bật, bạn nên xem xét khôi phục thiết lập gốc. Tùy lựa chọn này vẫn xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Việc phục sinh dữ liệu của công ty sau đó sẽ dễ dãi hơn nhiều nếu như bạn có bản sao lưu tài liệu của iPhone trên laptop hoặc iCloud.

Nếu chúng ta không có phiên bản sao lưu, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu khi kết thúc bước này.

Để hoàn toàn khôi phục thiết đặt gốc, hãy vào chế độ khôi phục như được mô tả trong những phần trước. Tuy vậy bây giờ, thay vày chọn cập nhật iPhone, gắng vào kia bạn nên chọn tùy chọn phục sinh trên trang bị tính.

Chúng tôi khuyên răn bạn nên làm làm điều đó sau khi bạn đã thực hiện hết những tùy lựa chọn trước đó.

Thử chạy lại ứng dụng bằng chính sách DFU

Chế độ update chương trình đại lý thiết bị (chế độ DFU) là một trong những tùy chọn khôi phục cho iPhone của người sử dụng để ghi đè lên ngẫu nhiên phần mềm và chương trình các đại lý chưa hoàn chỉnh nào bằng mã mới. Bởi đó, nó có thể giúp năng lượng điện thoại của bạn phục hồi sau những sự cầm cố nghiêm trọng.

Sử dụng cáp USB được táo khuyết phê duyệt, liên kết iPhone của khách hàng với thiết bị tính. Sau đó, thực hiện các bước dưới đây, dựa vào kiểu iPhone của bạn.

Sau lúc đến bước cuối cùng cho mỗi kiểu iPhone, hãy bảo vệ rằng màn hình vẫn đen. Nếu có, nó hiện giờ đang ở cơ chế DFU và các bạn cần làm theo lời đề cập trên máy tính của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn thấy màn hình iPhone hoặc hình tượng iTunes, nạm vào đó, màn hình hiển thị iPhone hoặc iTunes đã ở chế độ khôi phục. Kết nối lại iPhone của khách hàng với máy tính xách tay và lặp lại các hướng dẫn bên dưới. Lần này hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn chọn đúng thời điểm.

Đối với iPhone 8, iPhone SE (thế hệ lắp thêm 2) hoặc mới hơn hẳn như là iPhone x bị treo táo, làm cho theo quá trình sau:

Nhấn nút Tăng âm lượng và hối hả thả nó ra, kế tiếp thực hiện tương tự với nút Giảm âm lượng.Nhấn với giữ nút Nguồn. Sau đó, khi chúng ta nhận được màn hình đen, hãy nhấn và giữ nút Giảm âm lượng.Tiếp tục giữ những nút này trong vòng năm giây. Kế tiếp thả nút Nguồn cùng vẫn giữ lại nút Giảm âm lượng.Làm theo lời kể hiển thị trên máy vi tính của bạn.

Đối cùng với iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus:

Nhấn với giữ nút Home cùng rất nút Giảm âm lượng.Tiếp tục duy trì cả hai nút này trong tám giây trước lúc nhả nút Nguồn.Tiếp tục duy trì nút Giảm âm lượng cho đến khi máy vi tính nhận điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Đối với iPhone 6S, iPhone SE (thế hệ 1) hoặc cũ hơn:

Nhấn cùng giữ nút Sleep/Wake cùng rất nút Home.Giữ các nút này trong vòng tám giây, tiếp đến nhả nút Sleep/Wake tuy vậy vẫn giữ nút Home.Tiếp tục giữ nút Home cho tới khi máy tính nhận iPhone của bạn.

Đem iPhone cho trung tâm thay thế uy tín

Nếu chúng ta đã áp dụng hết các tùy lựa chọn mà tptgame.vn nói trên thì đã tới lúc bạn cần thay thế iPhone của chính bản thân mình một biện pháp chuyên nghiệp. Nếu như iPhone của doanh nghiệp vẫn còn bảo hành, hãng apple sẽ bảo hành sửa chữa trị miễn phí, miễn sao nó không bị hư lỗi theo bất kỳ cách như thế nào khác, ví dụ như hư hỏng vì chưng chất lỏng.

Hy vọng với những cách xử lý lỗi iPhone bị treo táo dễ dàng trên bạn cũng có thể nhanh nệm khắc phục tình trạng này ngay tận nơi và không mất thêm chi tiêu sửa trị nào. Hãy thuộc tptgame.vn chia sẻ đến các người để giúp đỡ mọi người xử lý được vấn đề này nhé.