Cách cài nhạc chuông đến iPhone như vậy nào? Hãy thử ngay 6 bước đơn giản dễ dàng dưới đây để rất có thể cài cho chính mình những bài nhạc mếm mộ cho chú dế yêu của chính mình để sinh sản một phong cách của riêng bạn

*
by linhnt Ngày nay, những phiên bản nhạc chuông không những có ý nghĩa đơn thuần là nhạc chuông mà lại nó còn thể hiện cả cá tính của gia chủ. Bởi vì thế mà tương đối nhiều người dùng luôn luôn muốn thay các tiếng “ tinh tinh ” cơ bạn dạng bằng những bài hát yêu mến của mình. Ai đang xem : Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách mua nhạc chuông mang lại iPhone “dễ như bỡn” ai ai cũng làm được

Bước 1: Để sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone trước tiên bạn cần Cài và khởi đụng iTunes

*
Khởi rượu cồn iTunes để cài đặt nhạc chuông đến iPhoneKhởi động iTunes để cài đặt nhạc chuông đến iPhone

Việc đầu tiên để cài nhạc chuông mang lại iPhone đó chính là bạn bắt buộc tải cùng khởi động iTunes. Nếu như khách hàng đang dùng laptop Mac, hãy bật iTunes trường đoản cú thanh Dock của máy. Còn nếu khách hàng đang dùng hệ quản lý điều hành Windows, hãy download iTunes tại đây.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone bao nhiêu giây


Bạn sẽ xem : Nhạc chuông iphone được từng nào giây

Bước 2: Lựa chọn bài hát để thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, chọn mục Music giúp thấy những bài bác hát các bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Nếu không kiếm thấy bài hát mà bạn vừa lòng, hãy lên mạng tìm kiếm bản nhạc nhiều người đang muốn cần sử dụng làm nhạc chuông và thiết lập về .

*
*
Lựa chọn bài xích hát để cài làm nhạc chuông cho iPhoneLựa chọn bài bác hát để download làm nhạc chuông đến iPhone

Sau khi thiết lập về máy, bạn dạng nhạc sẽ tự động được nhảy lên cùng với iTunes hoặc chúng ta phải bật thủ công với máy chạy hệ điều hành Windows. Lựa chọn bài hát mà lại bạn cài nhạc chuông mang đến iPhone, click chuột phải và chắt lọc “Get Info”.

Bước 3: Cắt nhạc chuông mang lại iPhone

Ở giao diện vừa được hiện ra, hãy vào mục Options và cấu hình thiết lập thời gian mang lại ô “Start” với “Stop”. Đây đó là khoảng thời gian của giai điệu mà bạn muốn cài nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng iPhone của mình.

*
Cắt nhạc chuông mang lại iPhone

Cắt nhạc chuông cho iPhone


Bạn cần nghe kĩ bài xích hát để hiểu khoảng thời hạn nào là phù hợp để cài nhạc chuông mang đến iPhone. Giới hạn thời hạn của một phiên bản nhạc chuông là 40 giây, bạn muốn lấy 40 giây ở ngẫu nhiên khoảng nào của bài bác hát đông đảo được.

Xem thêm:


Bước 4: Đổi đuôi cho đoạn nhạc chuông

Bạn đã thấy bản nhạc new được tạo nên ngay cạnh phiên bản nhạc cũ. Hãy ấn chuột yêu cầu vào nó và chọn “ Show in Finder ” so với sản phẩm Mac hoặc “ Show in Windows Explorer ” so với vật dụng Windows .

Đổi đuôi đến đoạn nhạc mà bạn muốn cài làm cho nhạc chuông

Tiếp theo, ở hình ảnh hiện lên sẽ sở hữu được một tệp tin nhạc lâu năm 40 giây mà các bạn vừa tạo. Hãy thay đổi đuôi file kia từ. M4a thành. M4r bằng phương pháp ấn 2 lần vào file so với đồ vật Mac hoặc click chuột phải và chọn “ Rename ” so với lắp thêm Windows .

Bước 5: trả tất bước cắt nhạc chuông trên iTunes

Hoàn tất bước cài bỏ lên iTunes

Để trả tất câu hỏi cắt và cài nhạc chuông mang lại iPhone trên iTunes, sinh sống thanh tác vụ mặt trên, hãy ấn vào file -> showroom to Library nhằm thêm tệp tin vào mục Tones của iTunes.

Bước 6: thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone


Giờ hãy kết nối mẫu iPhone của người tiêu dùng với thiết bị tính. Trong iTunes, ấn vào biểu tượng điện thoại của bạn, vào mục Tones và lựa chọn “Sync Tones”.

Kết nối và download nhạc chuông mang đến iPhoneChọn đoạn nhạc chuông trong phần Setting của điện thoại


Vậy là bạn dạng nhạc chuông mà bạn muốn sử dụng vẫn được gửi vào vào “ thiết bị cầm tay ”. Hãy mở iPhone ra, vào “ Setting ” -> “ Sound ” -> “ Ringtone ” và lựa chọn đoạn nhạc vừa giảm là bạn đã chiếm hữu phiên bản nhạc chuông yêu thương dấu của bản thân rồi .