MightyText, Google Voice giỏi AirDroid là những áp dụng khá kết quả giúp chúng ta gửi cùng nhận lời nhắn SMS tức thì trên máy vi tính cá nhân.


Tin nhắn SMS hiện nay đang là một trong những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người sử dụng trẻ vìsự tiện lợi và giá thành rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuyên sử dụng laptop và ko thích bàn phím ảo trên những chiếc smartphone, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên máy vi tính sau đây hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tất cả một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Nhắn tin điện thoại qua máy tính

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính bảng Android trải qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng web, extension mang đến Chrome hoặc add-on mang lại Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp khá hoàn thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này chất nhận được người sử dụng đồng bộ đồ vật tính cá thể hoặc tablet với điện thoại để bao gồm thể nhận với gửi tin nhắn SMS.

Từ vật dụng tính, người dùng gồm thể truy tìm xuất dịch vụ MightyText cung cấp trải qua ứng dụng web. Sự tương tác giữa máy tính xách tay và điện thoại được thực hiện thông qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa nhị thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension mang lại người cần sử dụng trình duyệt Chrome mang tên Gtextđể tạo điều kiện cho quá trình truy xuất diễn ra nhanh hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ cài đặt và dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng cho máy vi tính và mang lại điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng cho web.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Là Ssd Hay Hdd Nhanh Chóng, Chính Xác, Website đAng CậP NhậT Thã´Ng Tin

Một sự lựa chọn khác đến người dùng android không thể ko kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn trải qua một ứng dụng download đặt trên điện thoại và một ứng dụng web. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả nhị thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối phổ biến với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, tuy nhiên, bù lại mang đến sự bất tiện này là một giao diện người sử dụng khá đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận với gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn được cho phép người sử dụng chuyển tệp tin và các nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào thứ tính mau lẹ mà không cần cáp USB. Quanh đó ra, một số tính năng không giống cũng tránh việc bỏ qua khi sử dụng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại khi thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng đến web hoặc bất cứ thiết bị android / game ios nào có cài đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ tương đối đặc biệt khi nó ko sử dụng số mướn bao được kết nối với điện thoại của bạn cơ mà đó là số điện thoại ảo của riêng Google Voice. Mặc dù nhiên, bởi bởi vì tất cả các tin nhắn SMS đều được lưu ở thứ chủ của Google phải bạn có thể sử dụng bất cứ loại thiết bị nào để đọc với trả lời chúng. Cũng đề nghị lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng mang lại những ai thực sự thường xuyên sử dụng số vật dụng Google Voice và những tính năng khác của nó, nếu không thì việc chuyển đổi giữa các số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn trên google Voice là hoàn toàn không cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn ko cần phải kết nối điện thoại với mạng internet hoặc nói không giống hơn là thậm chí ko cần điện thoại nhưng chỉ cần mở máy vi tính lên là đã bao gồm thể nhận gửi tin nhắn. Tuy nhiên, bởi vì lí do này nhưng mà dĩ nhiên là tin nhắn sẽ ko được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng biện pháp sử dụng ứng dụng Google Voice cho game android hoặc tiện ích ios để tầm nã xuất tin nhắn trên điện thoại.

Hiện ni dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng trên lãnh thổ Mỹ.