Thật hữu ích khi biết cách thực hiện máy tính của bạn để nhắn tin nhắn văn bản cho gần như lần khi điện thoại thông minh thông minh không tiện nghi hoặc chỉ bất tiện. Nhưng thật tiện lợi để cấu hình thiết lập và, một khi chúng ta có, có thể các bạn sẽ thấy bạn thực hiện nó liên tục hơn bạn nghĩ. Việc hoàn toàn có thể nhắn tin từ máy vi tính xách tay rất có thể thuận một thể hơn nếu khách hàng vẫn đang áp dụng thiết bị đó.

Bạn đang xem: Nhắn tin từ máy tính đến điện thoại

Cách sử dụng app android Messages for Web

Android Mesenger là nhân kiệt giúp nhắn tin SMS trường đoản cú trình để mắt web. Đến nay, nó đã xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp dùng android Messages dễ dàng và đơn giản theo các bước sau:

*


Trước khi sử dụng game android Messages, bạn hãy chú ý là cả smartphone Android cùng máy tính của doanh nghiệp phải có kết nối Internet. Giải pháp dùng game android Messages như sau:

Bước 1: cập nhật phiên bạn dạng Android Messages mới nhất là bản 3.3.043.

Nếu chưa cập nhật, các bạn hãy vào CH Play để cập nhật. Nếu không có thông báo cập nhật, bạn có thể tải về gói APK mới nhất của android Messages và tiến hành thiết lập thủ công tại đây.

*

Bước 2: Mở ứng dụng apk Messages trên thiết bị của chính bản thân mình lên và nhấp vào biểu tượng “03 chấm” > nhấp vào tùy chọn “Messages mang lại web”.

*

Bước 3: Trên đồ vật tính, truy vấn vào địa chỉ “messages.android.com” > thực hiện dùng điện thoại quét mã QR vừa hiện nay trên thiết bị tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Kích Hoạt Iphone, Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Iphone

*


Khi đó, tất cả tin nhắn SMS của các bạn sẽ được đồng điệu lên vật dụng tính. Chúng ta có thể nhắn tin ngay lập tức trên web bằng phương pháp chọn New conversation hoặc chọn hội thoại lời nhắn với người bạn có nhu cầu gửi. Chi tiêu tin nhắn sẽ được trừ vào thông tin tài khoản thuê bao của doanh nghiệp như nhắn tin SMS trên điện thoại.

Một số thiết đặt khác trên apk Messages for Web

Bạn hoàn toàn có thể vào dấu 3 chấm trên hình ảnh máy tính, chọn Settings để tùy chỉnh cấu hình các thông báo, hình nền, phím tắt,…

*

Trên trên đây là cách dùng apk Messages trên trình chuyên chú web

Các phương thức khác để gửi tin nhắn từ Windows hoặc Mac

Nếu chúng ta là người dùng Facebook, bạn có thể gửi tin nhắn cho ngẫu nhiên người chúng ta nào của mình bằng cách đăng nhập vào Messenger.com . Nếu bạn sử dụng WhatsApp có WhatsApp Web .

Nếu các bạn là người tiêu dùng iPhone cũng có thể có máy Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng Tin nhắn trên sản phẩm Mac của chính mình hoặc nếu như bạn sử dụng máy tính Windows PC, iPad bao gồm thể chất nhận được bạn truy cập iMessage.


Gửi e-mail đến những cổng SMS được cho phép bạn nhắn tin nhắn văn bạn dạng qua áp dụng email thường thì của mình, tuy vậy ở quốc gia Anh, họ hầu hết là các dịch vụ trả mức giá được sử dụng cho các thư tiếp thị sản phẩm loạt. Một lựa chọn tốt hơn là sử dụng một vận dụng miễn tầm giá như MightyText , có thể gửi tin nhắn văn phiên bản từ máy tính xách tay đến điện thoại.

Cách nhắn tin từ bỏ PC sang điện thoại thông minh bằng MightyText

Khởi chạy Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, sau đó tìm tìm và cài đặt MightyTextTrên trình duyệt máy vi tính của bạn, truy cập MightyText.net/install trong trình duyệt máy tính xách tay của bạnCuộn xuống bước 2 – chạy trên máy tính của doanh nghiệp (hoặc máy tính bảng)Chọn trình lưu ý của bạn. Chúng tôi đang sử dụng Chrome.Nhấp vào liên kết để thiết đặt tiện ích mở rộng MightyText của ChromeNhấp vào liên kết để khởi chạy Ứng dụng web MightyTextTrong tương lai, chúng ta có thể truy cập áp dụng web từ hình tượng MightyText vào thanh trình duyệt của bạnNhấp vào lời nhắn mới, chọn tín đồ nhận, nhập tin nhắn của doanh nghiệp và nhấn biểu tượng Gửi

Lưu ý rằng áp dụng MightyText phải để thiết lập cấu hình chỉ khả dụng bên trên Android.