Mời chúng ta cùng tham khảo bài viết về quản lý xem xóa nhật ký lịch sử chuyển động truy cập facebook.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoạt động facebook trên điện thoại?

*
*
Cách quản lý xem nhật cam kết lịch sử vận động trên facebook

Xem nhật ký lịch sử hoạt động trên facebook nhằm là gì ?

Đầu tiên thì câu hỏi xem lại nhật ký lịch sử hoạt động trên facebook sẽ có tác dụng giúp ta theo dõi và quan sát được những vấn đề mà mình đã làm trên facebook, qua đó kiểm tra coi có hoạt động nào bất thường hay không ? nếu có vận động bất hay thì ta sẽ kiểm tra xem như là do tín đồ khác xâm nhập bất hợp pháp hay vày facebook bị lây truyền virus.

Xem lại nhật ký vận động cũng hoàn toàn có thể giúp cho những bậc phụ huynh kiểm soát điều hành chặt chễ văn bản trên facebook của con em mình mình, để bảo đảm an toàn những câu chữ mà con em mình chào đón một cách trong sáng và lành mạnh.

Việc xem lại nhật ký chuyển động trên facebook còn rất có thể giúp mang đến ta hoàn toàn có thể tìm lại những bài viết mà bạn đã từng bấm like hay bình luận mà không nhớ nó nằm ở nhóm hay fanpage facebook nào bên trên facebook.

Cách làm chủ xem xóa nhật ký kết lịch sử hoạt động trên facebook

Cách xem nhật ký kết lịch sử chuyển động facebook trên lắp thêm tính

Để xem được nhật cam kết lịch sử hoạt động facebook trên đồ vật tính các bạn thực hiện tại như sau:

Giờ các bạn click chuột tên facebook của bản thân ở góc trái phía bên trên để vào trang cá thể của bạn.Bấm vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh phải phía trên bên cạnh chữ “Chỉnh sửa trang”.

Xem thêm: Cách Khoá Tài Khoản Instagram Tạm Thời, 5 Bước Khóa Instagram Tạm Thời

Giờ các bạn chọn “Nhật ký kết hoạt động” là các chúng ta có thể xem được toàn bộ hoạt động vui chơi của tài khoản xuất xắc nick facebook của mình rồi.

=> nếu muốn xóa chuyển động lịch sử trong nhật cam kết thì chỉ cần để loài chuột vào chuyển động và nhấp chuột dấu cha chấm rồi chọn xóa là được.

Xem nhật ký lịch sử hoạt động facebook trên năng lượng điện thoại

Muốn coi được nhật cam kết lịch sử chuyển động facebook trên điện thoại chúng ta thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn mở áp dụng app facebook trên điện thoại cảm ứng lên.Sau đó nhấp chuột dấu ba gạch ngang ở góc trên phải bên trên phía dưới hình tượng tin nhắn.Tiếp theo nhấp chuột ” coi trang cá thể của bạn”Giờ những bạn click chuột nút 3 chấm ở góc bên phải phía dưới hình ảnh đại diện .Bấm vào mục ” Nhật ký hoạt động” là toàn thể nhật cam kết của tài khoản nick facebook của bạn sẽ hiện ra.

=> nếu như muốn xóa chuyển động lịch sử vào nhật ký kết thì chỉ cần nhấp chuột dấu cha chấm của hoạt động, rồi chọn xóa là được.

Thông tin cụ thể của lịch sử nhật ký vận động trên facebook

Để xem những mục vào Nhật ký kết Hoạt Động thì các bạn click chuột Bộ lọc để chọn mục nhật ký tương quan cần xem, bao hàm những mục sau:

Bài viếtHoạt động bao gồm gắn thẻ của bạnẢnh cùng videoẢnh bạn được lắp thẻBài viết của người khác trên dòng thời hạn của bạnBị ẩn khỏi mẫu thời gianCác lượt thích với cảm xúcBài viết cùng bình luậnTrang, lượt yêu thích trang với bình luậnBình luậnTrang cá nhânBạn bè đã thêmBạn bè đã xóaLời mời kết bạn đã gửiLời mời kết bạn đã nhận đượcSự khiếu nại trong đờiTin của bạnCuộc thăm dò chủ ý qua video clip bạn sẽ tham giaBài hát chúng ta đã ngheBài viết chúng ta đã đọcPhim và lịch trình tiviTrò chơiSáchSản phẩm bạn muốnGhi chúVideo các bạn đã xemTương tác bởi giọng nóiĐang theo dõiNgười theo dõiNhómHoạt động của thành viênBài viết và bình luận trong nhómCảm xúc vào nhómSự khiếu nại của bạnLời mời thâm nhập sự kiệnLượt đánh giá sự kiệnCuộc thăm dò ý kiếnLịch sử tìm kiếmVideo chúng ta đã search kiếmNhóm các bạn đã search kiếmĐã lưuĐịa điểm của bạnPhiên hoạt độngLần đăng nhập cùng đăng xuấtThiết bị đã nhận dạngỨng dụngBài viết ẩn danh của bạnVòng đấu đã tạoỨng phó khẩn cấpLời kể khuyên gópChiến dịch gây quỹ mà bạn quản lýKhoản khuyên răn góp tương xứng với chiến dịch gây quỹ mà bạn tạoHành đụng của cai quản trị viênnhómBài viết vào về các nhóm mà các bạn đề xuấtMối quan lại hệBài niêm yết trên marketplaceBản ghi khácChọcSở thích các bạn đã cấp dưỡng trang cá nhânNhững tin bạn đã tương tácVoice Search

Nếu ý muốn xem phần như thế nào trong lịch sử dân tộc nhật ký hoạt động trên facebook thì chúng ta đánh dấu tích vào mục đó thì toàn bộ vận động lịch sử có liên quan tới phần này sẽ hiện ra theo đồ vật tự thời gian cho mình xem lại.

Để góp phần duy trì hoạt động tptgame.vn, mong chúng ta ủng hộ bằng cách sau phân chia sẻ nội dung bài viết bạn vẫn xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá thể và các hội, nhóm, group online, gửi link nội dung bài viết này cho bạn bè, người thân trong gia đình cùng tham khảo nếu khách hàng cảm thấy nó hữu ích. Gửi thắc mắc, chủ ý ở đây: