Đúng, chúng ta đã nghe nó đúng. Thật dễ dãi để chúng ta sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại di cồn hoặc máy tính trong chống khách. Do khả năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy vấn web đến những trang website dành cho tất cả những người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong số 50 website được truy vấn nhiều nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều gì đấy bất thường. 4 website dành cho tất cả những người lớn hay đúng ra là các trang website khiêu dâm đã lọt vào danh sách các trang web cùng với gần như người vĩ đại như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu hiện thời bạn không biết, 30 tỷ lệ Internet tràn ngập nội dung người lớn.

Chúng tôi vẫn kiểm duyệt một vài từ khi bọn chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản ngại trị website của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không cực nhọc để đoán từ đó là từ nào.Bạn sẽ xem: website đen của việt nam

Bí mật mở: Rõ ràng, một vài người Singapore đã biết phương pháp vượt qua kiểm ưng chuẩn một cách lập cập bằng một phương thức mà cửa hàng chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa phải là VPN và proxy, chỉ là một mẹo 1-1 giản. Chia sẻ và thích, để shop chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến mức nào!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để hiểu biết thêm nội dung.Bạn vẫn xem: website đen lớn số 1 việt nam

Dưới đấy là 4 trang web dành cho tất cả những người lớn / trang web Prn hiện nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm thay nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng phường * rnHub trong phân tích của cửa hàng chúng tôi khi chu đáo nó đã đạt thứ hạng thế giới # 21, cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượng truy vấn của nó.

Bạn đang xem: Những trang web đen được truy cập nhiều nhất

Theo thiết bị tự lưu giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân loại thành các lượng truy cập trực tiếp với lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao hàm các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong vấn đề tạo ra không ít lưu lượng truy cập web cho các trang web bạn lớn cùng khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL tương đối đầy đủ vào thanh showroom hoặc mất trí nhớ bỗng nhiên ngột, lưu lượng kiếm tìm kiếm không thể khước từ là mối cung cấp lưu lượng truy cập chính cho ngẫu nhiên trang website nào, ngay cả so với P * rnHub. Mặc dù nhiên, điều xứng đáng báo động không dừng lại ở đó là lưu giữ lượng tra cứu kiếm cũng bao hàm những khách truy cập mới xúc tiếp với ngôn từ khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p. * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong các 15.161 các từ tìm kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lại lượng search kiếm. Như đang đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy cập được giới thiệu từ các trang website khác, đa phần là những trang web và thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu giữ lượng nhỏ dại nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để si khách truy cập mới cùng không nghi vấn vào Khiêu dâm.

Xem thêm: Cách Live Stream Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Hướng Dẫn Livestream Facebook Trên Android Và Pc

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc chắn rằng không bắt buộc là ít nhất, các phiên bản tin đã là 1 chiến lược quảng cáo tác dụng cho những trang web kể từ những ngày tốt đẹp cũ. Mặc dù nhiên, các gì chúng tôi không nhận được là ngôn từ của các bản tin này.

Sự thiệt thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Phần trăm nữ lưu lượt truy vấn thường chuyển đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua đơn giản dễ dàng

Các trang web truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bản quyền sinh sống Singapore:

Nó cũng được quan ngay cạnh thấy rằng bao gồm một mối đối sánh tương quan tích cực mạnh mẽ giữa các trang web người lớn và văn bản lậu. Như đang thấy trong những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh và phần trang web tương tự của các báo cáo trang web chi tiết này, những trang web ngôn từ lậu liên tiếp được liệt kê nghỉ ngơi đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi bạn vẫn áp dụng Baidu để thiết lập nhạc miễn tổn phí chứ? hay đó chỉ nên Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc cư trú ở đây?

* xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài bác đăng này. Bởi đó, chúng không thể biến hóa theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy cập đến các trang web tín đồ lớn. Chúng ta có thể kiểm tra phần còn sót lại của bảng xếp hạng bên trên Similarweb. Bao gồm phải sự kiểm phê chuẩn ở Singapore đã lỗi thời? cơ quan chỉ đạo của chính phủ sẽ tăng nhanh và thắt chặt sự kiểm soát và điều hành đối với những trang website này? Chia sẻ và tiếp xúc với anh em của bạn! Hãy lưu giữ theo dõi shop chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn nghỉ ngơi đây, vì sao không đánh giá một phân tích cụ thể về biện pháp Circles.Life áp dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?