Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ dãi để chúng ta sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn hoặc laptop trong phòng khách. Do tài năng truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy vấn web đến những trang web dành cho những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong số 50 trang web được truy vấn nhiều duy nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đó bất thường. 4 trang web dành cho người lớn hay đúng hơn là các trang website khiêu dâm đã lọt vào danh sách các trang web thuộc với hầu như người mập mạp như Google, Facebook với Yahoo. Nếu bây giờ bạn ko biết, 30 xác suất Internet ngập cả nội dung bạn lớn.

Chúng tôi sẽ kiểm duyệt một trong những từ khi bọn chúng đi ngược lại các nguyên tắc cai quản trị website của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không cực nhọc để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn vẫn xem: list web đen

Bí mật mở: Rõ ràng, một vài người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm để ý một cách gấp rút bằng một phương pháp mà công ty chúng tôi có thể chia sẻ với chúng ta (Tiết lộ vào phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa hẳn là VPN cùng proxy, chỉ là 1 trong mẹo 1-1 giản. Chia sẻ và thích, để cửa hàng chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến cả nào!

Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook để hiểu biết thêm nội dung.

Bạn đang xem: 4 trang web người lớn xếp hạng trong số 50 trang web phổ biến nhất ở singapore

Bạn đang xem: list web black hay nhất

Dưới đấy là 4 website dành cho tất cả những người lớn / website Prn hiện nay nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm thế nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so với của chúng tôi khi để ý nó đã dành thứ hạng toàn cầu # 21, shop chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượng truy vấn của nó.

Theo trang bị tự giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – có thể được phân nhiều loại thành các lượt truy vấn trực tiếp với lưu lượt truy vấn xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao gồm các khách truy cập định kỳ cùng trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượng truy vấn web cho những trang web bạn lớn với khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do chây lười khi nhập URL vừa đủ vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ bất chợt ngột, lưu giữ lượng tra cứu kiếm không thể lắc đầu là nguồn lưu lượng truy vấn chính cho bất kỳ trang website nào, ngay cả so với P * rnHub. Tuy nhiên, điều xứng đáng báo động hơn thế nữa là lưu lại lượng kiếm tìm kiếm cũng bao hàm những khách truy cập mới xúc tiếp với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p. * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong số 15.161 nhiều từ search kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng vị trí thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu giữ lượng kiếm tìm kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm những từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, các trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Facebook Trên Điện Thoại, Nguyên Nhân

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập được giới thiệu từ những trang web khác, chủ yếu là các trang web và thư mục khiêu dâm / fan lớn khác.

Mail (0,24%) – sau cuối nhưng chắc chắn rằng không phải là không nhiều nhất, các bản tin đã là 1 trong chiến lược quảng cáo công dụng cho các trang web tính từ lúc những ngày tốt đẹp cũ. Tuy nhiên, đông đảo gì cửa hàng chúng tôi không cảm nhận là nội dung của các bạn dạng tin này.

Sự thiệt thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Phần trăm nữ lưu lượng truy vấn thường thay đổi từ 20-30%, tùy nằm trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua đơn giản và dễ dàng

Các trang web truy cập bậc nhất cho nội dung vi phạm bạn dạng quyền sống Singapore:

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi bạn vẫn sử dụng Baidu để cài nhạc miễn tổn phí chứ? giỏi đó chỉ với Wikipedia cho những người Trung Quốc cư trú ở đây?

* xếp thứ hạng được liệt kê trên điểm của bài đăng này. Do đó, bọn chúng không thể đổi khác theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, trong cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy vấn đến các trang web bạn lớn. Chúng ta có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Bao gồm phải sự kiểm phê duyệt ở Singapore sẽ lỗi thời? chính phủ nước nhà sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự kiểm soát và điều hành đối với các trang web này? Chia sẻ với tiếp xúc với đồng đội của bạn! Hãy ghi nhớ theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như bạn vẫn nghỉ ngơi đây, vì sao không đánh giá một phân tích cụ thể về cách Circles.Life áp dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?