Khi bạn online Facebook, trạng thái hoạt động sẽ luôn hiển thị sáng đèn, thông báo rằng bạn đang hoạt động. Tuy nhiên một số người không muốn hiển thị tình trạng hoạt động vì tránh làm phiền. Vì thế, Thủ Thuật không lấy phí sẽ hướng dẫn bạn cách online Facebook nhưng đèn không sáng trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính. Qua đó, danh sách bạn bè sẽ ko nhận biết bạn sẽ hoạt động.

Bạn đang xem: Online facebook mà đèn không sáng


1. Tại sao cần ẩn nick khi đã hoạt động bên trên Facebook?

Trạng thái hoạt động bên trên Facebook giúp mang đến bạn bè cũng như người liên hệ biết rằng bạn vẫn hoạt động. Bạn đang thực hiện một hoạt động trên Facebook hoặc cùng tham gia một đoạn chat với họ. Trạng thái hoạt động luôn ở chế độ sáng đèn khi bạn đã online. Khi bạn nhắn tin trên Messeger thì tài khoản sẽ hiện dấu tròn xanh cùng dòng chữ Đang hoạt động.

Tuy nhiên, với một số người lại ko muốn hiển thị tình trạng online của mình. Lý do là không muốn bị làm phiền ảnh hưởng tới công việc xuất xắc bị làm gián đoạn lúc lướt Facebook. Vậy làm sao để fan khác không thấy mình online Facebook? Để tắt chế độ này ko khó vì chúng đã được tích hợp trên giao diện ứng dụng Facebook và Messenger. Bạn không cần sử dụng bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác.

2. Cách online Facebook nhưng đèn không sáng trên điện thoại

Nhiều người luôn luôn đặt câu hỏi làm nuốm nào nhằm tắt trạng thái online trên Facebook khi chịu quá nhiều sự làm phiền từ người khác. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tắt trạng thái online Facebook hoạt động trên các thiết bị di động bao gồm cả apk và tiện ích ios như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của Facebook hãy nhấn vào phần Menu, nhấn Cài đặt và quyền riêng biệt tư

*

Bước 2: Nhấn Cài đặt từ trình thả xuống của Cài đặt và quyền riêng tư

*

Bước 3: vào tab Tìm kiếm cài đặt, chọn vào Trạng thái hoạt động

*

Bước 4: Gạt thanh Hiển thị lúc bạn hoạt động

*

Bước 5: Nhấn Tắt để xác nhận

*

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hiển thị trạng thái hoạt động nếu như ở bên trên ứng dụng Messenger bạn không tắt. Để tắt bạn hãy vào giao diện chính của Messenger và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Facebook Trên Điện Thoại, Sử Dụng Facebook Cần Biết 9 Tính Năng Cơ Bản Sau

Bước 1: Nhấn vào ảnh đại diện hiển thị phía trái trên cùng

*

Bước 2: Tìm kiếm Trạng thái hoạt động

*

Bước 3: Làm tương tự như trên giao diện Facebook, gạt lịch sự trái thanh ngang của phần Hiển thị lúc bạn hoạt động

*

Sau lúc hoàn thành, bạn đã có thể yên trọng tâm online Facebook mà đèn ko sáng. Bạn bè trong danh sách của bạn sẽ không thể nhận ra bạn đang hoạt động.

3. Cách tắt chính sách online bên trên Facebook bằng máy tính

Ngoài các thao tác tắt trạng thái hoạt động bên trên thiết bị di động, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính với cách làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính, tại phần người liên hệ nhấn vào dấu 3 chấm

*

Bước 2: Từ cửa sổ thả xuống, chọn Tắt trạng thái hoạt động

*

Bước 3: Cửa sổ tùy chọn hiển thị, bạn hãy chọn chế độ trạng thái hoạt động theo ý muốn và nhấn OK để xác nhận

*

Lưu ý: Khi thực hiện tắt trạng thái hoạt động, bạn bè sẽ không thấy hoạt động của bạn. Đồng thời bạn cũng không thể thấy những người sẽ hoạt động.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 2 cách làm hỗ trợ bạn có thể online facebook mà đèn không sáng. Nếu bạn thích cuộc sống “ẩn dật” hãy thực hiện ngay nhé. Và nếu bạn là một tín đồ Facebook, hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên, đảm bảo bạn “lượm” sẽ thêm được một số kiến thức mới bổ ích đấy.

Bên cạnh đó, nếu chúng ta muốn tham khảo thêm cách làm sao để hẹn giờ post bài Facebook, vậy thì Thủ Thuật miễn phí mời bạn tham khảo thêm bài viết.