Điện thoại oppo 4 camera bao gồm đáng mua hay không? tham khảo ngay gợi nhắc top 5 điện thoại OPPO tất cả từ 4 camera cực tốt dưới đây, các bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.


Chụp hình đẹp là 1 trong những ưu thế nổi bật của điện thoại cảm ứng thông minh OPPO. Vậy hiện thời trên thị trường, OPPO có những smartphone nào tất cả bốn camera chụp hình đẹp?

Mỗi camera gồm vai trò không giống nhau, camera càng nhiều sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt rộng trên smartphone.Trong nội dung bài viết này tptgame.vn đã phân loại điện thoại cảm ứng thông minh OPPO 4 camera theo giá từ cao xuống thấp cho mình dễ chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Bạn đang xem: Oppo nào chụp hình đẹp nhất

Top 5 điện thoại cảm ứng OPPO 4 camera chụp hình đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

1. điện thoại oppo Reno4 Pro

Trong list này, Reno4 Pro là sản phẩm cao cấp nhất với giá thành 11.99 triệu đồng. Được biết Reno4 series thuộc dòng sản phẩm đánh dấu khả năng chụp tối của điện thoại oppo lên tầm cao bắt đầu khi hoàn toàn có thể chụp đẹp mắt trong điều kiện ánh sáng sủa yếu. Bốn camera của oppo Reno4 Pro bao hàm camera thiết yếu 48MP, camera góc khôn xiết rộng 8MP, camera solo sắc 2MP cùng camera macro 2MP.

*

Trong đó camera chính có hỗ trợ chống rung điện tử, kết hợp technology lấy nét theo trộn tự động, thuật toán video ánh trăng và khẩu độ phệ đến f/1.7. Nhờ vào vào thông số kỹ thuật này năng lượng điện thoại có thể ghi lại thuận lợi những khung người trong buổi tối như những buổi party, con đường phố… Reno4 Pro cũng đều có tính năng mới chân dung màu AI, giữ màu cửa hàng trên nền trắng đen, tạo nên các tấm hình ảnh streetstyle độc đáo và nghệ thuật. Đi kèm 4 camera là camera selfie 32MP với công nghệ làm đẹp mắt thông minh AI, tương khắc họa vẻ đẹp một cách chân thật và trường đoản cú nhiên.


Danh sách sản phẩm

2. điện thoại oppo Reno5

Là sản phẩm mới nhất của smarphone oppo trong phân khúc thị trường tầm trung, Reno5 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm chụp hình tốt. Khối hệ thống bốn camera trên điện thoại oppo Reno5 bao gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 2MP với camera đo độ sâu 2MP. Cải tiến mới trên Reno5là hệ thống chân dung độc quyền, update các hiệu ứng quay video clip chân dung ấn tượng.

*

Hai khả năng hoàn mới trên Reno5 hoàn toàn có thể kể mang lại như đoạn phim phơi sáng kép (AI mixed portrait) và đoạn phim hiển thị kép (Dual view video). Trong đó đoạn clip phơi sáng sủa kép có thể sáng tạo video với khả năng ông chồng video chân dung lên một đoạn phim khác và clip hiển thị kép được cho phép quay video cùng dịp trên cả nhì camera trước, sau.

*

Đối với camera selfie thì Reno5 gắn vào cả nhì ống kính bao hàm camera 44MP + cảm ứng AI vào phổ biến một notch, vừa giúp người dùng chụp hình selfie đẹp lên lại có không gian rộng lớn.

Xem thêm: 5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Tren May Tinh, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook


Danh sách sản phẩm

3. điện thoại oppo A93

OPPO A93 là dòng điện thứ nhất của dòng OPPO A được vật dụng tận 6 camera. Hệ thống bao gồm 4 camera sau với camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP với 2 camera đo độ sâu. Đi về mặt trước điện thoại bao gồm camera chính 16MP + camera phụ 2MP.

*

Tương tự giống như các gì oppo đang làm trên các sản phẩm của mình, ưu điểm của điện thoại OPPO là trí tuệ tự tạo AI, mang về các tấm hình đẹp bùng cháy và tự nhiên và thoải mái dù camera trước tốt sau.


Danh sách sản phẩm

4. Smarphone oppo A92

Nếu các bạn không đủ ngân sách chi tiêu để chọn OPPO A93 thì oppo A92 là lựa chọn thay núm hợp lý. Điện thoại cũng có 4 camera cùng với camera thiết yếu 48MP, camera góc rộng lớn 8MP, camera đo độ sâu 2MP cùng camera solo sắc 2MP.

*

Từ tứ camera này bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo và có được những tấm hình vừa lòng từ chụp thường, chụp góc rộng cho đến chụp xóa phông. Về kỹ năng selfie thì điện thoại oppo A92 cung ứng người dùng camera 16MP, đi kèm camera AI cần bạn trọn vẹn yên chổ chính giữa về các tấm hình ảnh selfie của mình.

*


Danh sách sản phẩm

5. điện thoại oppo A52

Chọn lựa cuối cùng trong list điện thoại cảm ứng OPPO 4 camera là smarphone oppo A52. Với tầm giá phù hợp dưới 6 triệu nhưng A52 vẫn có bốn camera bao hàm camera thiết yếu 12MP, camera góc rộng lớn 8MP, camera đo độ sâu 2MP cùng camera macro 2MP.

*

So cùng với nhiều đại diện khác thì smarphone oppo A52 vẫn “nhỉnh” rộng với camera macro. Camera này giúp đỡ bạn chụp cận trong khoảng cách từ 3-5cm. Đi kèm kia là điện thoại thông minh vẫn bao gồm camera selfie 16MP tương tự OPPO A92, chính vì thế smartphone cũng mang đến các tấm selfie rạng rỡ với tự nhiên.