Thị trường tai nghe thông minh hiện thời rất láo lếu loạn, có không ít mẫu tai nghe Airpods 2 Rep 1-1 mang ý nghĩa năng, thiết kế giống hệt như tai nghe bao gồm hãng. Vì chưng đó, người dùng cần bắt buộc trang bị thiệt nhiều kỹ năng và kiến thức để tránh mua sắm và chọn lựa kém chất lượng. Tiếp sau đây là phương pháp để bạn biệt lập tai nghe Airpods 2 Rep 1 - 1 và hàng chính hãng.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod 1 và 2

Mẹo phân biệt tai nghe Airpods 2 REP đối chọi và thiết yếu hãng

Để riêng biệt được tai nghe Airpods 2 Rep solo và hàng thiết yếu hãng bạn có thể phân biệt bằng các cách dưới đây:

Quan tiếp giáp về làm ra bên ngoài

- kiểm tra Seal và hộp sản phẩm:

Seal bên trên các thành phầm của hãng Apple đó là thứ đặc biệt quan trọng nhất mà tất từ đầu đến chân mua phải đặt ý. Những sản phẩm của nhà Táo khuyết đều sẽ được bọc trong một seal đặc trưng và vô cùng cứng cáp chắn. Vì đó, nếu như bạn vô tình phát hiện tại hộp đựng AirPod 2 của bản thân mình bị rách rưới hoặc đóng góp Seal lỏng thì có thể đó là tai nghe AirPods 2 Rep 1 - 1.

*

Hãy xem những thông tin trên hộp thiết yếu hãng và so sánh với hình ảnh, thông tin sản phẩm mà bạn đang mua. Chất lượng hộp tương tự như các tin tức hình ảnh, chữ trên hộp tai nghe Fake có khả năng sẽ bị mờ hoặc ko rõ nét.

*

Tiếp đến, hãy bình chọn phụ kiện đi kèm theo có đầy đủ không nhé!

- Kiểm tra mẫu mã sản phẩm

Nếu như đó là 1 trong những chiếc tai nghe chủ yếu hãng thì chúng ta phải xem xét phần mic, lưới lọc những vị trí gắn ghép bao gồm hoàn thiện hay là không nhé! Hoặc bạn hãy để ý xem phần bên dưới của thân tai nghe bao gồm hình thai dục không, thường bản nhái sẽ sở hữu hình tròn.

*

Ngoài ra, hãy nhằm mắt cho hộp đựng của AirPods. Thường thành phầm chính hãng sẽ sở hữu nắp bản lề kim loại và nắp đậy nam châm nên chúng ta đóng mở sẽ rất nhanh, vững chắc chắn. Tai nghe Rep 1 - 1 thì thường xuyên khá lỏng lẻo và không tồn tại nam châm nên xúc cảm đóng mở vô cùng lỏng lẻo.

*

Cổng sạc và nút bấm cũng là vấn đề để bạn có thể phát hiện ra hàng có giỏi hay không. Vày thế, hãy xem xét thật kỹ nhé!

Kiểm tra năng lực kết nối

Apple hay trang bị cho tai nghe của mình con cpu W1 hoặc H1. Đây thực sự là một trong những con cpu độc quyền của hãng Apple để chúng ta cũng có thể kết nối với vật dụng iPhone mà lại không mặt nào hoàn toàn có thể sao chép được nó một biện pháp hoàn toàn.

*

Hãy đi tới phần tải đặt, lựa chọn Bluetooth tiếp nối bạn hãy nhấp vào chữ ‘i’ ở bên cạnh. Nếu như thể tai nghe thiết yếu hãng thì sẽ sở hữu được các tùy chọn cho chính mình đổi tên hoặc bật tắt phát hiện tại tai nghe. Còn các loại tai nghe Rep 1 - 1 sẽ chỉ hỗ trợ đến bạn những tùy lựa chọn Ngắt kết nối hoặc Quên sản phẩm công nghệ này mà thôi.

Xem thêm: Tính Năng Và Cách Sử Dụng Find My Iphone Trên Ios Mới Nhất, Cách Sử Dụng, Thiết Lập Find My Từ A

Kiểm tra chất lượng âm thanh và các tính năng

Các tuấn kiệt trên một loại tai nghe chính hãng cũng biến thành khác so với một loại tai nghe fake. Sau khi bạn đã kết nối hãy thử những tính năng của máy bằng cách chạm gấp đôi vào thân tai nghe lúc mà bạn nghe nhạc.

*

Bạn hãy triển khai các hành động để đánh giá như kích hoạt Siri, tạm thời dừng/Phát nhạc, chuyển sang bài bác nhạc khác, trở về bài hát trước….

Tính năng tự động phát hiển thị tai nghe ngơi nghỉ AirPod chính hãng sẽ tạm dừng nhạc chỉ bằng phương pháp lấy AirPods ra khỏi tai. Rộng nữa, các bạn còn hoàn toàn có thể dùng Hey Siri khi bật nó ngơi nghỉ phần thiết đặt của iPhone.

Kiểm tra số S/N

Có một thực tế rằng, tất cả các thành phầm của Apple đều sở hữu số Series Number. Vị đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra số S/N trên mẫu tai nghe và so sánh trên web của Apple. Bạn sẽ tìm thấy được số serial cơ mà AirPods thông qua.

*

Hiện trên thì AirPods 2 rep 1-1 có thể in những số serial đã trở nên đánh cắp nhưng mặt AirPod phía bên trong là giả. Bởi đó, chúng ta nên lấy số S/N từ trang reviews iPhone. Hãy truy cập vào phần setup > thông thường > Giới thiệu, sau đó chọn vào chúng để số Serial hiện lên.

Có nên mua tai nghe Airpods 2 REP đối kháng hay mua sắm chính hãng?

Nếu như bạn đam mê technology và có phần dư dả tài chủ yếu thì việc sở hữu một tai nghe AirPods 2 chủ yếu hãng là 1 trong những điều tuyệt vời. Chúng ta cũng có thể tận hưởng hồ hết tính năng hoàn hảo nhất mà chỉ trên mẫu AirPod này bắt đầu mang lại cho bạn được.

Tuy nhiên, nếu bạn đang hạn chế chế về tài chính và hy vọng được trải nghiệm những tính năng tương tự như AirPod 2 chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mang đến mẫu AirPod 2 Rep 1-1. Nhưng, chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa lựa chọn một trung tâm mua sắm uy tín nhằm mua thành phầm nhé! tuyệt vời và hoàn hảo nhất không mua sản phẩm trôi nổi bởi vì nó có thể mang đến nhiều bất cập cho chính mình trong quy trình sử dụng.

Trên phía trên là cụ thể cách riêng biệt tai nghe AirPods 2 Rep 1 - 1 và chủ yếu hãng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ bổ ích với bạn!