Phần mềm sao lưu dữ liệu cho game android trên PC có rất nhiều trên kho áp dụng nên khiến cho nhiều người lúng túng khi lựa chọn. Vị thế, nội dung bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những ứng dụng backup android trên PC unique nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm backup dữ liệu android

Hãy tưởng tượng các bạn đánh rơi thiết bị apk và nó không thể vận động được nữa. Bạn sẽ làm gì ví như mất đầy đủ thứ trên điện thoại? chúng ta cũng có thể tránh cơn ác mộng này bằng phương pháp sao lưu tài liệu Android vào trang bị tính.

Tùy ở trong vào tài liệu muốn sao lưu giữ trên năng lượng điện thoại, chúng ta có khôn cùng nhiều phương pháp để làm bài toán đó, ví dụ như chỉ sao giữ ảnh, tạo nên một bạn dạng backup “flash” điện thoại cảm ứng Android, thực hiện ứng dụng sao lưu giữ miễn phí bên thứ cha hoặc biến điện thoại thông minh thành server FTP không dây.


Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá hầu như lựa chọn sao lưu dữ liệu Android lên PC rất tốt dưới đây:


Top phương tiện sao lưu tài liệu Android lên PC giỏi nhất


1. Google Photos: Sao lưu ảnh dễ dàng


Ngày nay, đa số mọi bạn thường sử dụng điện thoại để mà chụp hình. Những trường hợp, hình ảnh thực sự là tài liệu duy độc nhất họ không thích mất bên trên smartphone.

Nếu bạn cũng như thế, hãy thực hiện Google Photos nhằm sao lưu hình ảnh lên đám mây. Đây là cách solo giản, thuận lợi và an toàn nhất.

Nhờ tài năng sao lưu giữ và đồng điệu tự động, Google đã upload mọi hình ảnh hoặc clip bạn chụp ngay lên thông tin tài khoản Google Photos. Hãy thiết lập nó và làm theo các bước sau:

Mở Google Photos trên smartphone hoặc thiết lập nó nếu khách hàng chưa có.Chạm icon menu ở góc bên trái phía trên và chọn Settings.Ở thực đơn settings, click Back up và sync.Kích hoạt nút công tắc sang Back up & sync.

Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn kích hoạt Photos với Videos vào Cellular data back up. Nếu bật nó, sao lưu ảnh và đoạn phim sẽ ra mắt ngay cả khi chúng ta không cần sử dụng wifi. Nếu như bạn sử dụng gói cước mạng cầm tay hạn chế, cực tốt nên tắt chọn lựa này.

Để đảm bảo ảnh tự hễ sao lưu lại lên PC, bạn cần thiết đặt Google Drive trên máy vi tính và đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Sau khi chấm dứt nó, tới web Google Drive. Đăng nhập nếu như cần, click vào biểu tượng bánh răng, chọn Settings, tích vào ô mặt cạnh Create a Google Photos folder.


Tiếp theo, bấm vào phải vào icon Google Drive trên System Tray. Click vào menu bao gồm icon 3 dấu chấm và chọn Preferences. Bên trên tab Google Drive, đảm bảo bạn đã lựa chọn thư mục Google Photos giả dụ chưa đồng hóa mọi thứ.

Khi thừa trình đồng nhất hoàn thành, các bạn sẽ thấy thư mục Google Photos trên máy tính xách tay cùng ảnh đã lưu lại trên điện thoại.


Tất cả được nhất quán và update tự động.

Tính năng đồng bộ của Googe Drive thực thụ là cách hoàn hảo nhất để tự động sao lưu bất kỳ hoặc toàn thể thư mục bên trên smartphone, Khi những file đó nằm trên đám mây, chúng auto đồng bộ với thư mục trên sản phẩm công nghệ tính.

Google Photos Online Google Photos Google Photos cho android

*
Google Photos cho iOS

2. ROM Manager: Sao lưu đông đảo thứ cho người dùng Root

Nếu các bạn luôn băn khoăn lo lắng mất tất cả cài đặt điện thoại và list ứng dụng hay sử dụng trên “dế” yêu, ROM Manager là lựa chọn đề chống sáng suốt.


Với ROM Manager, chúng ta có thể sao lưu tổng thể điện thoại Android. Nếu tất cả điều gì không may xảy ra, bạn chỉ việc flash thiết bị bằng ROM bản sao lưu.

Không xứng đáng để liệt kê ROM Manager sao lưu lại gì bởi vì nó hoàn toàn có thể backup những thứ. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn backup tự động hóa lên thẻ SD và cung cấp một sever host file nhỏ mà bạn có thể kết nối để sử dụng PC tptgame.vn bạn dạng backup.

Đây cũng là một trong những cách sao lưu vật dụng Android giỏi nhất, nỗ lực nhưng, bao gồm một điểm yếu kém là vận dụng yêu mong root máy. Nếu cảm thấy làm điều đó không thoải mái, chúng ta nên chuyển lịch sự tùy lựa chọn khác.

ROM Manager (Miễn phí, đề nghị root)

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn miễn tầm giá không root để tải tài liệu Android lên PC, thì Backup Your sản phẩm điện thoại là sàng lọc thực sự lý tưởng. Nó tất cả giao diện người tiêu dùng đơn giản. Trên đây, chúng ta có thể chọn đa số thứ mong muốn sao lưu.

Xem thêm: Cách Để Avatar Video Trên Facebook Chính Thức Cho Phép Chọn Video Làm Avatar

Những mục quan trọng đặc biệt bao gồm:


Danh bạCài đặt hệ thốngCài đặt bảo mậtDanh sách ứng dụngỨng dụng tín đồ dùngNhật ký tin nhắn cùng cuộc gọi

Một vài ba mục như tài liệu ứng dụng và Access Point Names (APNs), chúng ta không thể sao lưu mà không root điện thoại.

Ứng dụng này hỗ trợ các thương mại & dịch vụ đám mây gửi tài liệu backup sau:

Google DriveOrange Cloud

Khi tài liệu nằm trên những dịch vụ đám mây, chúng ta có thể dễ dàng đồng bộ chúng với PC nhằm lưu trữ bình an bản backup Android.

Backup Your di động (Miễn phí).

4. WiFi FTP Server: sao chép file ko dây

Bạn có thể dùng những lựa chọn cổ xưa và sao lưu bằng dây cáp USB. Đây là đề xuất sao lưu tài liệu Android lên PC phổ biến.

Thế nhưng nguyên nhân bạn lại áp dụng dây cáp vào khi thế giới đã có technology không dây? bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu sản phẩm công nghệ Android bằng phương pháp cài đặt ứng dụng Wi-Fi FTP vps và cấu hình điện thoại như một sever FTP không dây.

Nó hết sức dễ sử dụng. Chỉ cần click nút Start và nó sẽ hiển thị add IP để liên kết qua FTP, bao gồm cả số cổng và ID/mật khẩu.

Sau đó, hãy mở client FTP ưa chuộng trên PC, như FileZilla và kết nối thiết bị apk không dây.

Khi kết nối, bạn sẽ thấy toàn cục nội dung trên điện thoại ngay ở nhì ngắn mặt phải nằm ở vị trí góc bên dưới bên nên FileZilla. Bạn có thể xem ngẫu nhiên thư mục trên điện thoại, cài đặt chúng tới gần như vị trí trên PC nơi bạn có nhu cầu lưu trữ tài liệu Android.


Đây không những là giải pháp sao lưu tài liệu Android đơn giản dễ dàng và sớm nhất mà còn làm bạn chuyển phần nhiều thứ lên máy tính tuyệt nhất.

Wifi FTP server (Miễn phí)

5. Droid Transfer: Backup thông minh

Droid Transfer là phần mềm backup app android trên PC siêng nghiệp, được cho phép bạn xem cục bộ nội dung của apk ngay tại máy tính. Sau đó, bạn có thể chọn kiểu dữ liệu muốn sao giữ lên PC và biện pháp backup qua mạng không dây hoặc liên kết USB.

Từ ảnh, tin nhắn, bài bác hát tới tệp tin bất kỳ, Droid Transfer đều rất có thể sao lưu và gửi lên PC để chúng ta xem, sao chép và in. Mặc dù nhiên, các bạn không thể truy vấn file trong một phiên bản backup trên top google trừ lúc đã phục sinh chúng trên thiết bị.

Cách backup dữ liệu Android lên laptop bằng Droid Transfer:

Tải Droid Transfer và kết nối thiết bị Android.Click Photos nhằm xem ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android qua PC.Click Export Photos vào Droid Transfer.Chọn folder trên PC bạn có nhu cầu sao lưu ảnh.Phần mềm tiếp đến sẽ quét thư mục để tìm ảnh hiện tại cùng sẽ cho mình biết hình ảnh nào bên trên Android chưa được sao giữ lên thư mục.Click Export để xuất toàn tập ảnh vào folder lựa chọn.

Thực hiện tương tự như trên cho mọi tài liệu Android bạn có nhu cầu sao lưu lại vào vật dụng tính.

Droid Transfer

6. Dùng dịch vụ backup game android to PC có sẵn bên trên thiết bị

Cách backup apk phone to PC đáng tin cậy khác là sử dụng dịch vụ thương mại có sẵn bởi nhà thêm vào smartphone của doanh nghiệp cung cấp. Giống như tạo phiên bản sao lưu lại với Google, các bạn không thể dùng các tập tin mặt trong, nó hoàn toàn chỉ giao hàng cho mục tiêu sao giữ và phục sinh dữ liệu.

Một lần nữa, cách thức này phụ thuộc đa số vào đơn vị sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh và phiên bạn dạng Android nhiều người đang dùng. Mặc dù nhiên, về cơ bản, quá trình tìm hào kiệt này khá tương đương nhau.

Bài viết đem ví dụ bí quyết tạo bạn dạng sao giữ trên vật dụng Sony Xperia:

Mở Cài đặt lên trên điện thoại.Chạm Backup & Reset.Chọn hình dạng backup.Sao lưu lại tự động: va Automatic backup, rồi chuyển nó sang trọng trạng thái ON.Sao lưu thủ công: Chạm More > Manual backup, rồi va Back Up.

Những tai nạn thương tâm như tiến công rơi điện thoại thông minh trên đường đi, rơi vào cảnh bồn nước hay dính lại mưa... Không hiếm. Và bạn có thể lãng tổn phí hàng tiếng đồng hồ đeo tay để cài đặt lại máy.

Thế dẫu vậy sao lưu giữ thường xuyên, đồng nghĩa, bạn luôn luôn có phiên bản thay thế điện thoại cảm ứng thông minh trong tay, chúng ta có thể khôi phục nó dễ dàng dàng. Gần như thứ sẽ như chưa từng xảy ra. Các bạn có thể tham khảo thêm top ứng dụng sao lưu lại dữ liệu rất tốt cho Android.