Công vắt quay video clip và quay video clip màn hình miễn tầm giá để quay clip từ màn hình, webcam và thiết bị video bên ngoài của bạn

Phần mềm Capture đoạn phim Debut cho phép bạn quay video từ bất kỳ nguồn hình hình ảnh nào bên trên PC, có thể là chính screen hoặc thiết bị đoạn phim USB được kết nối với laptop của bạn, chẳng hạn như máy quay đoạn clip kỹ thuật số hoặc webcam miễn phí.

phần mềm Capture video Debut rất dễ sử dụng: đồ họa của nó cung cấp phiên bản xem trước nội dung sẽ được ghi lại, tuy vậy trong trường hòa hợp ghi màn hình, điều đó khá khó hiểu lúc hình ảnh lặp lại bao gồm quảng cáo. Cạnh bên đó, toàn bộ mọi trang bị trong Debut video clip Capture được tinh chỉnh và điều khiển với cha nút đơn giản dễ dàng (ghi lại, tạm dừng và dừng) để cung cấp cho mình một ý tưởng về sự đơn giản dễ dàng của chương trình.

phiên bản ghi có thể được thực hiện ở những định dạng khác biệt và mỗi định dạng có thiết lập cấu hình riêng. Một chọn lọc thú vị là kỹ năng tải xuống những chương trình tương quan từ cùng một nhà phân phát triển. Debut clip Capture cũng có thể chấp nhận được bạn gửi thư điện tử các đoạn clip hoặc download chúng lên máy chủ FTP ngay sau khi ghi chúng. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi đã bỏ dở một trình phạt được nhúng nhằm chỉnh sửa bạn dạng ghi của bọn chúng tôi.

Debut video clip Capture Software là 1 trong máy quay video clip cơ bạn dạng cho PC của bạn, và trong khi nó không trả hảo, nó sẽ cho phép bạn chụp màn hình hiển thị và đoạn phim đến


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Debut đoạn phim Capture Software

Eğer Debut video Capture Software denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.

tptgame.vn

Trên tptgame.vn, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn cơ để reviews và kị mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được cài lên và để mắt tới định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho đông đảo tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.Bạn vẫn xem: phần mềm capture video clip tu may quay

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút bậc nhất thế giới; cơ mà không phân phát hiện hiểm họa nào.

Bạn đang xem: Phần mềm capture video tu may quay

Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng đều cờ này rất có thể là sự thế giả.

Xem thêm: Cách Xem Video Trên Facebook Nhanh Nhất 2022, Hướng Dẫn Cách Xem Lại Video Đã Xem Trên Facebook

Sự thay giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vết hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặnTại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng hầu như cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể đào thải một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và vận dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích thích hợp tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn cờ các vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp bắt buộc và tptgame.vn sẽ xử lý những mối lo ngại đó sớm nhất có thể có thể.