Hiện nay tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được những ứng dụng cắt clip miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phần mềm cắt đoạn clip nhẹ, hãy thuộc Vui vui công nghệ tìm gọi 4 phần mềm cắt đoạn phim dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video đơn giản


Phần mềm cắt clip nhẹ, tốt nhất trên thứ tính

Việc sử dụng những ứng dụng cắt clip nhẹ trên trang bị tính tương xứng với:

Những cái máy tính, laptop thông số kỹ thuật yếuDễ dàng sử dụng, cân xứng với đều ai không tiếp tục phải cách xử trí video, không cần áp dụng những ứng dụng chỉnh sửa video bài bản như After Effet hay Premiere khá nặng.

Tuy nhiên điểm yếu của những phần mềm này là bài toán bị giới hạn tính năng.

1. Phần mềm Free đoạn phim Cutter

Phần mềm giảm ghép video nhẹ nhất được nhắc đến đầu tiên chính là Free video clip Cutter. Quy định này cung cấp nhiều định dạng clip phổ biến đổi như: WMV, MOV, MPEG1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI… 

*
Phần mềm cắt đoạn phim nhẹ Free video clip Cutter

Người dùng chỉ cần chọn mở đoạn phim muốn cắt, rồi xác định điểm bắt đầu và hoàn thành của video, chọn tiếp định dạng đoạn clip đầu ra. Việc còn sót lại sẽ được phần mềm cắt video clip nhẹ độc nhất Free đoạn phim Cutter hoàn tất. Đặc biệt phần mềm Free đoạn phim Cutter còn được cho phép bạn trích xuất music từ đoạn clip để xuất sang định dạng MP3 solo giản.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Video Trên Máy Tính, Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Chrome

2. ứng dụng Format Factory

Format Factory không chỉ có là một phần mềm cắt clip tốt nhất cơ mà nó còn được cho phép convert định dạng đoạn clip vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tùy chọn cắt một đoạn clip thành những đoạn bé dại hoặc ghép nhiều đoạn phim lại thành 1 đoạn clip với công cụ đoạn phim Joiner được đồ vật trên phần mềm. Thao tác làm việc cắt ghép đoạn clip bằng ứng dụng đơn giản, cung ứng nhiều định dạng video clip đầu ra không giống nhau. 

*
Phần mềm cắt đoạn phim nhẹ cho máy vi tính Format Factory

3. Phần mềm Bandicut video Cutter

Phần mượt chỉnh sửa video nhẹ Bandicut dành riêng cho máy tính Windows tất cả 2 phiên bản miễn tầm giá và trả phí. Với bạn dạng dùng miễn phí hoàn toàn có thể bị giới hạn một số trong những tính năng hỗ trợ các định dạng clip như AVI, MP4 tốt MOV. 

*
Phần mềm cắt clip nhẹ cho laptop Bandicut đoạn phim Cutter

Ngoài ra, clip sau khi sửa đổi còn bị gắn thêm watermark. Phần mềm có ưu điểm chính là giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và hỗ trợ hoạt động trên phần nhiều các phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Windows từ Vista mang đến Windows 10. Với phiên bản trả phí sẽ sở hữu tốc độ giảm ghép đoạn phim cực nhanh và không bijw đính watermark phiền phức.

4. ứng dụng Xilisoft đoạn clip Cutter

Tuy là phần mềm cắt video nhẹ những Xilisoft video Cutter lại sở hữu các tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe như hỗ trợ chuyển đổi định dạng đoạn clip cắt ghép đa dạng mẫu mã gồm: WMV, MOV, DAT, MP4, AVI, MPEG, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, ASF… 

*
Phần mượt cắt video clip cho máy vi tính miễn giá thành Xilisoft video Cutter

Bạn chỉ cần lựa lựa chọn đoạn đoạn clip cần giảm ghép chỉnh sửa bằng cách di đưa thanh thời gian, hoặc nhập đoạn thời gian đúng chuẩn cần cắt để Xilisoft video clip Cutter tự động hóa tiến hành xử lý video clip nhanh chóng.

5. Phần mềm cắt clip Alon video Joiner

Để cắt ghép những đoạn video clip lại với nhau thành 1 video hoàn chỉnh, người tiêu dùng nhất định không thể bỏ qua phần mềm Alon đoạn clip Joiner. Phần mềm cung cấp ghép các định dạng đoạn clip như AVI, MP4, MOV, MPEG/MPG, RealMedia giỏi WMV/ASF. 

*
Phần mượt cắt clip nhẹ cho máy tính Alon clip Joiner

Bạn rất có thể tùy lựa chọn cắt các đoạn video clip mong ý muốn rồi ghép chúng lại cùng với nhau mà không sẽ phải cùng thông thường một định dạng. Đừng quên lựa chọn định dạng clip đầu ra nữa nhé để ứng dụng có thể auto chuyển đổi.

Với sự trợ giúp của phần đa phần mượt cắt video nhẹ và cực tốt trên laptop được trình làng ở trên sẽ giúp việc chỉnh sửa đoạn phim trở nên đơn giản và dễ dàng và thuận tiện hơn khi nào hết. Đặc biệt các phần mềm này còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, thiệt vô cùng thuận tiện phải ko nào!