Chụp ảnh màn hình laptop là trong những cách ứng dụng giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể ghi lại phần nhiều hình ảnh, đoạn văn phiên bản quan trọng mà lại nhiều trang web không có thể chấp nhận được bạn lưu theo cách thông thường. Vậy làm ráng nào để hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình trên laptop đơn giản? bài viết hôm nay của tptgame.vn sẽ chia sẻ đến độc giả 5 phần mượt chụp màn hình hiển thị máy tính miễn phí, hết sức nhẹ và mang lại ảnh cực nét. Hãy đọc nhé!

Bước 2: dấn đồng thời 2 phím “Ctrl + S” hoặc thừa nhận “Save as” để lưu hình ảnh -> chọn định dạng ảnh -> dấn “Save” là xong.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp màn hình laptop

Bước 2: Nhấp vào hình tượng “Lightshot” -> chương trình sẽ có tác dụng mờ màn hình hiển thị -> sử dụng chuột để quét phạm vi nơi mà bạn muốn chụp -> những công nuốm chỉnh sửa hình ảnh hiện ra bên cần với các tính năng “Save, Upload, Copy, Paste”.

3. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình thiết bị tính PicPick

PicPick là một trong những phần mềm chụp hình ảnh màn hình đa năng giúp tín đồ dùng laptop vừa hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình PC, máy vi tính nhanh chóng, lại vừa đo lấy điểm ảnh, chấm màu, tra mã màu sắc và thậm chí là vẽ phác hoạ thảo.

Cách chụp màn hình hiển thị bằng PicPick đơn giản như sau:

Bước 1: Mở phần mềm PicPick -> lựa chọn kiểu chụp -> chọn "full-screen/region” dịch rời trỏ loài chuột quét qua vùng ao ước chụp. Ngay kế tiếp chương trình sẽ tự động hóa chuyển hình hình ảnh qua giao diện chỉnh sửa để fan dùng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu.

Region: chính sách chụp 1 phần màn hình laptop theo ước ao muốn.

4. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy vi tính Snagit

Đây là giữa những phần mềm chụp screen máy tính có thiết kế sáng tạo, ngoài việc dùng để mà chụp màn hình laptop thì còn rất có thể quay screen máy tính.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Iphone Bằng Itunes Chi Tiết Từ A

Cách chụp màn hình laptop bằng Snagit đơn giản như sau:

Bước 1: dấn vào biểu tượng "Snagit" nhằm khởi động phần mềm -> nhấn vào biểu tượng máy hình ảnh -> di với kéo con chuột để định vị cỡ hình ảnh chụp -> nhả loài chuột ra là được.

Bước 3: nhấn “Save” hoặc “Save as” để lưu ảnh.

5. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy vi tính Screenpresso

Phần mượt Screenpresso được cho phép người dùng chụp ảnh, quay màn hình và share chúng lên các trang social YouTube, Twitter... Một cách đối chọi giản.

Cách chụp screen bằng Screenpresso dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Screenpresso -> lựa chọn chế độ chụp hình ảnh (chụp 1 phần màn hình/chụp toàn màn hình...).

Bước 3: bấm vào “Screenpresso Settings” để lựa chọn định dạng ảnh, thương hiệu file, size ảnh... -> thừa nhận “Save”.

Trên đó là 5 phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính miễn phí, khôn cùng nhẹ mà chúng tôi muốn share đến bạn đọc. tptgame.vn hy vọng rằng các bạn đã nắm rõ và tuyển lựa được một phần mềm chụp đơn giản, đem về chất lượng ảnh tốt nhất. Cảm ơn chúng ta đã niềm nở theo dõi bài viết của bọn chúng tôi!