Quạt rất hữu dụng để giữ đến máy tính của công ty mát hoặc bớt tiếng ồn khó chịu như mộtđường hầm gió.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop

Và điều chỉnh vận tốc quạt của hệ thống giúp bạn giữ mang lại hệ thống của doanh nghiệp mát mẻ lúc hệ thống hoạt động mạnh.


Thay đổi tốc độ quạt vật dụng tính hoàn toàn có thể được thực hiện bằng tay thủ công cũng như từ bỏ động.Nhưng không có gì kiểu như nhưbộ tinh chỉnh quạt trang bị tínhtự độnghoặc đổi khác tốc độ quạt lắp thêm tính,điều này âm thầm làm tăngtốc độquạt khi hệ thống nóng lên với tắt bọn chúng khi hệ thống hoạt động như bình thường.


Vâng, chúng ta cũng có thể thay thay đổi hoặc điều hành và kiểm soát tốc độ quạt bằng tay nhưng quy trình này hơi khó khăn khăn.Bạn đề xuất kết nốibộ điều khiển quạt thủ côngvới khối hệ thống Windows của bản thân bằng các núm và vấn đề đó sẽ để quạt ngơi nghỉ các tốc độ khác nhau.

Vì vậy, rất tốt bạn nên lựa chọn tùy chọn tự động thông quaphần mềm để kiểm soát và điều hành tốc độ quạt của dòng sản phẩm tính.Phầnmềm điều khiển tốc độ quạt PCtự độngtheo dõi nhiệt độ từ khá nhiều nguồn và được cho phép bạn sửa đổi tốc độ quạt trên thiết bị khi cần.

Có không hề ít chương trình bao gồm sẵn để bạnthay đổi vận tốc của quạt vật dụng tính.Nhưng việc chọnđúnglà thực sự trở ngại vì có tương đối nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường.

Vì vậy, sẽ giúp đỡ bạn giải quyết, trong nội dung bài viết này hãy tìm hiểuphần mềm điều khiển vận tốc quạt PCtốt nhấttương phù hợp với hệ thống Windows của bạn, bao gồmcả HĐH Windows 10 mới nhất.


Danh sách những phần mềm kiểm soát tốc độ quạt PC giỏi nhất:

1: SpeedFan

Tải về: SpeedFan

SpeedFan đứng đầu danh sách vì đây là một công cụ rất là mạnh mẽ.Chương trình điều khiển và tinh chỉnh quạt nàygiám gần kề điện áp, ánh nắng mặt trời và vận tốc quạttrong hệ thống với chip screen phần cứng.

*

phần mềm điều khiển tốc độ quạt PC này đi kèm với những tính năng độc đáo khác nhau, tại đây tò mò về chúng:


SpeedFantheo dõi ánh sáng PC từ các nguồn không giống nhau.Truy cập cảm ứng nhiệt độ kỹ thuật số và điều chỉnh vận tốc quạt, và do đó giảm giờ đồng hồ ồnNó rất có thể truy cậpthông tin SMARTvà hiển thị công suất đĩa cứng.Cũng cung ứng đĩa SCSITrong khay hệ thống, hiển thị những biến khối hệ thống dưới dạngbiểu đồ và chỉ báoNó gồm thể thống trị các chip màn hình phần cứng không giống nhau, đĩa cứng, gọi nhiệt độ, đọc vận tốc quạt, đọc điện áp, PWM và hơn thế nữa.Tương mê thích với Windows 9x, ME, NT, 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7, 2008, Windows 8,Windows 10Windows server 2012.Cũng tương hợp với Windows 64 bit.

Vì vậy, đó là những tính năng tuyệt vời nhất củaphần mềm SpeedFanđể đổi khác tốc độ quạt bên trên PC Windows.Bạn cần thông số kỹ thuật đúng chương trình này để hoàn toàn có thể sửa đổi vận tốc quạt dựa trên nhiệt độ hệ thống.


2: open Hardware Monitor

Đây là một phần mềm mạnh mẽ khác để biến đổi tốc độ quạt Windows 10. Đây là một trong những chương trình mã nguồn mở miễn phí, ko chỉkiểm soát vận tốc quạtmà cònquản lý cáccảm đổi mới nhiệt độ, điện áp, cài và vận tốc xung nhịp của PC / máy tính xách tay Windows.

*

Phần mượt điều khiển vận tốc quạt máy tính xách tay này đang có khá nhiều tính năng xuất xắc vời, ngơi nghỉ đây mày mò một số tính năng giỏi nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Live Stream Màn Hình Máy Tính Trên Facebook, Cách Live Stream Màn Hình Máy Tính Trên Facebook


Hỗ trợ hầu như cácchip đo lường và tính toán phần cứng new nhấtCác quý giá được đo lường và thống kê được hiển thị trong hành lang cửa số chính trong màn hình có thể tùy chỉnh cấu hình hoặc vào khay hệ thốngKiểm tra nhiệt độ CPU bằng phương pháp đọc các cảm biến nhiệt độ lõicủa bộ xử lý Intel và AMDHiển thị cáccảm biếncard màn hình hiển thị ATI cùng NvidiaTruy cậpnhiệt độổ cứng SMARTlà tốt.Chạy cả trên 32 bit và 64 bitTương thích với MicrosoftWindows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10và bất kỳ HĐH Linux dựa vào x86 nào cơ mà không cần cài đặt.

3: NoteBook FanControl

Tải về: NoteBook FanControl

Nó được thiết kế với giao diện thân mật và gần gũi với fan dùng tính từ lúc sau khi sở hữu đặt, nó kết hợp với thanh tác vụ của PC.

Sau lúc khởi chạy lần thứ nhất tiên, bạn có thể thấy nó đi kèm theo với giao diện đơn giản dễ dàng để những người mới bắt đầu có thể cai quản nó.

Để đánh giá xem công cụ kiểm soát điều hành tốc độ quạt này, phương pháp Windows 10 có hỗ trợ máy tính xách tay của khách hàng hay không, chỉ việc truy cậptrang bằng lòng của GitHub.

Kiểm tra các tính năng quan trọng bao hàm phần mượt NoteCont FanControl.


Phần mềm điều khiển quạt PC này cung ứng khả năngđọc ánh nắng mặt trời CPUthời gian thựcvà tốc độ quạt hiện tại tại.Cho phép kiểm soát và điều hành tốc độ quạt tuy vậy thanh trượt dễ dàng nằm ở phần giữa của thực đơn chính.Bộ điều khiển và tinh chỉnh quạt ứng dụng này có thể chấp nhận được bật và tắtdịch vụ điều khiển quạt.Cho phép tự động hóa khởi chạy chương trình khi khởi cồn hệ thốngDễ sử dụngvà cân xứng với Windows 7, 8 và Windows 10.

4: HW Monitor

Tải về: HWMonitor

Đây là 1 chương trình theo dõi vận tốc quạt miễn phí cho Windows.CácHW Monitorđã tin tưởng phần cứng giám sát và đo lường và quạt máy tính tốc độ ứng dụng điều khiển.

*

Tải về: ZOTAC FireStorm

Đây là một phần mềm theo dõi tốc độ quạt miễn phí tốt nhất có thể có sẵn mang đến hệ điều hành Windows.Chà, đây không phải là có tương đối nhiều chuông và còi như các phần mềm khác tuy nhiên đủ giỏi đểtăng vận tốc quạt trên vật dụng tính.

Tại đây tìm hiểu một sốtính năngthú vị củaZOTAC FireStorm:


Tiện ích sửa đổi thẻ đồ họaTheo dõi và kiểm soát điều hành tốc độ quạt của card hình ảnh NvidiaĐồng thời giúp đỡ bạn kiểm soáttốc độ xung nhịp GPU,tốc độ xung nhịpbộ nhớ,tốc độ xung nhịpcác quý giá VDDCtừphần Đồng hồcủa nó.Bạn rất có thể xem vận tốc quạt ngay chớp nhoáng và sửa đổi vận tốc quạt dễ dàngCung cấpphần Giám sátchuyên dụngđể coi tốc độ đồng hồ thời trang thời gian thực, nhiệt độ, tốc độ quạt, v.v.Hỗ trợ Windows 7/8 & 10

6: Argus Monitor

Tải về: Argus Monitor

Argus Monitor là phần mềm an toàn và đáng tin cậy và khá xuất sắc để biến đổi hoặc kiểm soát điều hành tốc độ quạt. Điều này chạy vào nền và kiểm soát và điều hành tốc độ quạt tương tự như theo dõi sức mạnh đĩa cứng .

Tại đây khám phá các kĩ năng đáng chú ý của ứng dụng Argus Monitor để biến hóa tốc độ quạt trên PC Windows:

Kiểm soát tốc độ quạt mang lại bo mạch bao gồm và GPU dựa trên toàn bộ các nguồn ánh nắng mặt trời có sẵnTheo dõi ánh nắng mặt trời ổ cứng và tình trạng sức khỏe bằng phương pháp kiểm tra cácthuộc tính SMARTNó hỗ trợ một màn hình đồ họa của nhiệt độ ổ cứngHiển thị tốc độ quạt của khối hệ thống và cho phép kiểm soát vận tốc một phương pháp trơn tru.Đi kèm với màn hình hiển thị đồ họa vềnhiệt độGPU vàCPUThông báo cho chính mình về năng lực lên tới70%trước khi ổ cứng bị hư để tín đồ dùng rất có thể lưu dữ liệu cần thiết của họ.Điểm chuẩn chỉnh của ổ cứng cùng SSDđể xử lý thời hạn truy cập và vận tốc truyềnCung cấp cho hiển thị bối cảnh tần số lõi cùng cũng có thể chấp nhận được kiểm tra thống trị năng lượng đang hoạt động đúng.Hỗ trợ toàn bộ các phiên phiên bản windows 7, 8, 8.1 và 10.