Internet trái đất phát triển khiến việc bảo mật thông tin trở cần ngày càng quan lại trọng. Đặc biệt, các website to đã sử dụng giải pháp để chống IP từ là một số non sông nhất định. Ví dụ như BBC,…

Điều này khiến ít nhiều người muốn khám phá thông tin trên các website đó bị hình ảnh hướng. Vày vậy, giải pháp nhái IP thanh lịch một quốc gia khác là việc lựa chọn thiết thực nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi ip máy tính

Và trong bài viết này của Macstore, chúng tôi sẽ khiến cho bạn rất nhiều phương pháp để Fake địa chỉ IP từ app của trình duyệt đến ứng dụng phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính. Toàn bộ sẽ giải đáp các thắc mắc của chúng ta về giả là gì và phương pháp để Fake IP đến 1 IP khác. 


Nội dung chính

1 top 4 app Fake IP trên Trình lưu ý Chrome, Firefox, Microsoft Edge2 đứng đầu 6 phần mềm Fake IP AN TOÀN và BẢO MẬT

Top 4 app Fake IP bên trên Trình chăm chú Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – app Fake IP giỏi nhất 

*
*
*
*
*
*
DNS Jumper – ứng dụng fake ip nhỏ dại gọn

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát điều hành các trang web đen, điều này giúp đảm bảo an toàn con cái của người sử dụng trước những website không cân xứng với lứa tuổi.

Tải ứng dụng DNS Jumper

5. ứng dụng Fake IP Freegate

Với Freegate, áp dụng sẽ tự động ẩn IP thật, tự động đổi IP để đảm bảo quá trình bảo mật và trên IP giả. Ngoài ra Freegate cũng được cho phép vượt tường lửa để rất có thể truy cập bất kể trang website nào.

Xem thêm: Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Laptop Không Nghe Được, Laptop Không Nhận Tai Nghe Và Cách Khắc Phục

Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra một cách nhanh lẹ và hỗ trợ với các giao thức HTTP, HTTPS,….

Tải giả IP Freegate

6. Phần mềm Real Hide IP

Phần mượt này chất nhận được truy cập vào những website bị chặn bằng cách đổi IP sang quốc gia khác. Quá trình biến đổi qua lại giữa IP thật cùng IP đưa sẽ ra mắt một biện pháp nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn quyền riêng bốn một cách tác dụng nhất. Ứng dụng này cung cấp cài ném lên nhiều trình duyệt không giống nhau như FireFox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, mình đã trình làng cho bạn 6 phần mềm Fake IP chuyên nghiệp hóa 4 luôn tiện ích mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge sẽ giúp đỡ bạn nhái ip, ẩn Ip khi truy vấn vào một vài website nước ngoài, các website ngăn vùng Việt Nam.


Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chọn ra được phần mềm ưng ý và thực hiện nó để cải thiện chất lượng công việc và học tập tập. Chúc chúng ta thành công.