Những phần mềm note ghi chú trên điện thoại thông minh và trang bị tính hỗ trợ đắc lực cho các bước hàng ngày của bạn, giúp giữ giàng những thông tin quan trọng. Sau đây sẽ là list những phần mềm ghi chú các bước tốt độc nhất vô nhị được thực hiện trên laptop và smartphone dành cho mình tham khảo. 

6 ứng dụng ghi chú trên laptop và điện thoại

Với đa số phần mềm chú ý dưới đây để giúp bạn cai quản thời gian, cai quản lý công việc một giải pháp hiệu quả, tránh triệu chứng sót việc không mong muốn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú trên màn hình máy tính

1. ATnotes 

ATnotes là một trong phần mềm chế tạo ghi chú trên Desktop có kỹ năng tạo các ghi chú đồng thời trên máy tính. Chúng ta có thể tùy chỉnh dịch chuyển hoặc tùy chỉnh cấu hình kích thước của những ghi chú trên màn hình hiển thị Desktop. Khi muốn tìm lại những ghi chú trước kia trên ATnotes, bạn chỉ việc ghi lại hầu như từ khóa trong ghi chú là có thể nhanh nệm tìm lại. 


*
Phần mượt ghi chú trên màn hình máy vi tính ATnotes

Hiện phần mềm chú ý này đang hỗ trợ nhiều ngữ điệu và hoàn toàn có thể truy cập một số đường link, e-mail hay Shortcuts vào văn bạn dạng bằng những chương trình khác. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể hẹn giờ cảnh báo hoặc tạo nên ghi chú mới bằng phím tắt. 

2. PNotes 

Ứng dụng sản xuất ghi chú PNotes được tương đối nhiều người mếm mộ sử dụng vì chưng tính thuận lợi mà nó sẽ đem lại. Chúng ta cũng có thể dễ dàng quản lý công việc hàng ngày bên trên PNotes, máu kiệm thời hạn ghi lưu giữ hay sắp đến xếp công việc khoa học tập hơn. 


*
Phần mềm ghi chú bên trên màn hình máy tính xách tay PNotes

Người dùng rất có thể tùy chọn kiểu chữ, color sắc, fonts chữ nhằm ghi chú sáng tạo, dễ nhớ hơn. Đặc biệt, vận dụng này còn cung cấp tạo các ghi chú âm thanh và kể nhở công việc theo lịch. Những nội dung ghi chú sẽ được bảo mật.

3. Simple Sticky Notes 

Đúng như tên gọi, Simple Sticky Notes là một trong những phần mềm ghi chú dễ dàng và đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Phần mềm cung ứng ghi chú không giới hạn số cam kết tự trên trang bị tính, thuận lợi tạo với gắn chú giải trên màn hình desktop.


*

Bạn có thể tùy chỉnh đổi khác màu sắc, kích thước, vị trí đặt những ghi chú tương xứng với yêu cầu công việc. Ứng dụng cũng có thể tự động hóa sắp xếp vị trí những ghi chú so le nhau để dễ quan sát, không xẩy ra rối mắt hay bít lấp thông tin.

Xem thêm: Cách Ngắt Kết Nối Iphone Với Máy Tính Của Bạn, Cách Ngắt Iphone Khi Đang Kết Nối Với Máy Tính

4. Evernote 

Khi tò mò về các phần mềm chú ý thuận tiện thể thì không thể quăng quật qua cái thương hiệu Evernote. ứng dụng ghi chú thông dụng nhất này được áp dụng để tạo nên các ghi chú, nói nhở những nội dung quan trọng, ship hàng công việc, học tập tập với các vận động lên kế hoạch trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. 


*
Evernote - Phần mềm chú ý trên điện thoại và sản phẩm công nghệ tính

Người sử dụng cũng có thể dễ dàng đưa các nội dung dạng hình ảnh hay bảng biểu vào ghi chú trên Evernote. ứng dụng hiện cung cấp nhiều định dạng ghi chú, cách thức tìm kiếm ghi chú cấp tốc chóng. Evernote tất cả giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, cung cấp đa dạng nền tảng thiết bị máy tính xách tay và di động. Đặc biệt ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

5. Microsoft OneNote 

Công cụ văn chống OneNote được cải cách và phát triển bởi Microsoft. OneNote mặc dù không rất nổi bật như các phần mềm chuyên được dùng khác của Microsoft như Word, Excel tuyệt Powerpoint nhưng mà nó vẫn sở hữu không ít chức năng hữu dụng cho tín đồ dùng. Ứng dụng được phạt triển nhằm mục tiêu giúp người dùng tiện lợi tạo các ghi chú dễ dãi và nhanh chóng cho những người dùng. 


*
Phần mềm tạo ghi chú Microsoft OneNote cũng khá được rất nhiều người dân lựa chọn bởi nó có sẵn trên hệ điều hành Windows

Một số nhân kiệt đáng để ý trên ứng dụng ghi chú Microsoft OneNote rất có thể kể mang lại như: hỗ trợ ghi chú dạng văn bản, âm thanh, chèn hình ảnh, tra cứu kiếm ghi chú đối kháng giản, sắp đến xếp các ghi chú… đặc trưng phần mềm được cung ứng hoàn toàn miễn phí.

6. Quip

Ứng dụng sản xuất ghi chú miễn phí tổn Quip thường xuyên được cung ứng hàng tháng. Quip cung cấp sử dụng trên hệ quản lý và điều hành Windows và những thiết bị thông minh khác. Phần mềm phối hợp các ghi chú với tương đối nhiều dạng tài liệu khác như bảng tính. Ứng dụng cung ứng tìm kiếm các ghi chú cùng nhúng ghi chú vào những tài liệu khác trong ứng dụng.


*
Phần mềm chú ý trên điện thoại, sản phẩm tính, laptop bảng Quip

Giao diện ứng dụng khá trực quan liêu và khả năng tùy chọn định dạng ghi chú khác nhau. Bạn có thể xuất phiên bản ghi chú lên website hoặc giữ trữ với khá nhiều định dạng khác nhau, dễ dàng dàng share với người dùng khác. 

Trên đấy là những phần mềm chú ý ghi chú vô cùng thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đắc lực mang lại công việc, học tập cùng cuộc sống.