Những phần mềm note ghi chú trên điện thoại và máy tính hỗ trợ đắc lực cho công việc hàng ngày của bạn, giúp lưu lại những thông tin quan trọng. Dưới đây sẽ là danh sách những phần mềm ghi chú công việc tốt nhất được sử dụng trên máy tính và điện thoại dành cho bạn tham khảo. 

6 phần mềm ghi chú trên máy tính và điện thoại

Với những phần mềm Note dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian, quản lý công việc một cách hiệu quả, tránh tình trạng sót việc không mong muốn.

Đang xem: Phần mềm ghi chú trên màn hình máy tính

1. ATnotes 

ATnotes là một phần mềm tạo ghi chú trên Desktop có khả năng tạo nhiều ghi chú cùng lúc trên máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh di chuyển hoặc tùy chỉnh kích thước của các ghi chú trên màn hình Desktop. Khi muốn tìm lại các ghi chú trước đó trên ATnotes, bạn chỉ cần ghi lại những từ khóa trong ghi chú là có thể nhanh chóng tìm lại. 

*

Phần mềm ghi chú trên màn hình máy tính ATnotes

Hiện phần mềm note này đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể truy cập một số đường link, email hay Shortcuts trong văn bản bằng các chương trình khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn giờ nhắc nhở hoặc tạo ghi chú mới bằng phím tắt. 

2. PNotes 

Ứng dụng tạo ghi chú PNotes được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi tính thuận tiện mà nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng quản lý công việc hàng ngày trên PNotes, tiết kiệm thời gian ghi nhớ hay sắp xếp công việc khoa học hơn. 

*

Phần mềm ghi chú trên màn hình máy tính PNotes

Người dùng có thể tùy chọn kiểu chữ, màu sắc, font chữ để ghi chú sáng tạo, dễ nhớ hơn. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ tạo các ghi chú âm thanh và nhắc nhở công việc theo lịch. Các nội dung ghi chú sẽ được bảo mật.

3. Simple Sticky Notes 

Đúng như tên gọi, Simple Sticky Notes là một phần mềm ghi chú đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Phần mềm hỗ trợ ghi chú không giới hạn số ký tự trên máy tính, dễ dàng tạo và gắn ghi chú trên màn hình desktop.

*

Bạn có thể tùy chỉnh thay đổi màu sắc, kích thước, vị trí đặt các ghi chú phù hợp với nhu cầu công việc. Ứng dụng cũng có thể tự động sắp xếp vị trí các ghi chú so le nhau để dễ quan sát, không bị rối mắt hay che lấp thông tin.

Xem thêm: Cách Ngắt Kết Nối Iphone Với Máy Tính Của Bạn, Cách Ngắt Iphone Khi Đang Kết Nối Với Máy Tính

4. Evernote 

Khi tìm hiểu về các phần mềm note thuận tiện thì không thể bỏ qua cái tên Evernote. Phần mềm ghi chú phổ biến nhất này được sử dụng để tạo ra các ghi chú, nhắc nhở các nội dung quan trọng, phục vụ công việc, học tập và các hoạt động lên kế hoạch trong cuộc sống hàng ngày. 

*

Evernote – Phần mềm Note trên điện thoại và máy tính

Người dùng cũng có thể dễ dàng đưa các nội dung dạng đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú trên Evernote. Phần mềm hiện hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú, cách thức tìm kiếm ghi chú nhanh chóng. Evernote có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ đa dạng nền tảng thiết bị máy tính và di động. Đặc biệt phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

5. Microsoft OneNote 

Công cụ văn phòng OneNote được phát triển bởi Microsoft. OneNote tuy không nổi bật như các phần mềm chuyên dụng khác của Microsoft như Word, Excel hay Powerpoint nhưng nó vẫn sở hữu rất nhiều chức năng hữu dụng cho người dùng. Ứng dụng được phát triển nhằm giúp người dùng dễ dàng tạo các ghi chú thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng. 

*

Phần mềm tạo ghi chú Microsoft OneNote cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó có sẵn trên hệ điều hành Windows

Một số tính năng đáng chú ý trên phần mềm ghi chú Microsoft OneNote có thể kể đến như: Hỗ trợ ghi chú dạng văn bản, âm thanh, chèn hình ảnh, tìm kiếm ghi chú đơn giản, sắp xếp các ghi chú… đặc biệt phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

6. Quip

Ứng dụng tạo ghi chú miễn phí Quip liên tục được cung cấp hàng tháng. Quip hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Windows và nhiều thiết bị thông minh khác. Phần mềm kết hợp các ghi chú với nhiều dạng dữ liệu khác như bảng tính. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm các ghi chú và nhúng ghi chú vào các tài liệu khác trong ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đại Diện Facebook Trên Điện Thoại Đơn Giản

*

Phần mềm Note trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng Quip

Giao diện ứng dụng khá trực quan và khả năng tùy chọn định dạng ghi chú khác nhau. Bạn có thể xuất bản ghi chú lên web hoặc lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau, dễ dàng chia sẻ với người dùng khác. 

Trên đây là những phần mềm note ghi chú vô cùng thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập và cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *