Bạn muốn chơi game hay sử dụng ứng dụng Android trên máy tính mà chưa biết làm thế nào? Vậy hãy thử cách cài đặt phần mềm giả lập Android NoxPlayer cho máy tính đơn giản và tiện dụng được hướng dẫn ngay sau đây.

Đang xem: Phần mềm giả lập android nox

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giả lập Android NoxPlayer trên máy tính

Trước khi tiến hành thực hiện các hướng dẫn cài đặt giả lập NoxPlayer, người dùng cần chú ý tới yêu cầu cấu hình máy tính để đảm bảo đáp ứng cài đặt Nox App Player tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Từ Windows XP trở lên.Bộ nhớ RAM: Dung lượng tối tiểu 1,5 GB trở lên.Đồ họa: Đạt chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.Dung lượng ổ đĩa cài đặt: Tối thiểu 1,5 GB.Dung lượng ổ đĩa hệ thống: Từ 300 mb trở lên.

*

Hướng dẫn cài đặt trình giả lập Nox App Player trên máy tính

Cách cài đặt phần mềm giả lập Android NoxPlayer thực hiện thao các bước sau:

Bước 1: Sau khi người dùng tải thành công phần mềm Nox App Player về máy tính thì nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Tại giao diện file cài đặt, bạn chọn ô “I have read and accept the Nox License Agreement” để xác nhận đồng ý các điều khoản nhà sản xuất phần mềm đưa ra. Tiếp tục nhấn chọn Install để tiến hành cài phần mềm nhanh chóng.

*

Nhấn chọn Install để tiến hành cài phần mềm Nox App Player nhanh chóng

Trường hợp người dùng muốn tự thay đổi một số thông tin về vị trí cài đặt, hay biểu tượng sau khi cài đặt thì nhấn chọn mục Custom và thực hiện các tùy chỉnh.

Bước 2: Người dùng đợi một vào phút để hoàn tất quá trình cài đặt, thời gian cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào sức mạnh cấu hình máy tính.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Tìm Kiếm Iphone Bị Mất Trong Tình Trạng Tắt Nguồn

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt bạn thấy thanh hiển thị % bị ngừng lại và không chạy nữa thì hãy tắt phần mềm diệt virus đang chạy trên máy tính đi và tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt trình giả lập Nox App Player, bạn nhấn Start để bắt đầu sử dụng ngay.

Bước 4: Tại giao diện hướng dẫn cách dùng có giới thiệu tổng quan một số tính năng của Nox App Player, bạn nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Giao diện hướng dẫn cách điều khiển game trên Nox App Player sẽ hiện ra, bạn chọn Next.

Bước 6: Người dùng có thể chia sẻ file giữa các máy tính nhờ sử dụng Nox App Player một cách dễ dàng. Hoàn thành xong các bước trên bạn có thể nhấn chọn Go It để tới giao diện chính của trình giả lập.

Bước 7: Tại giao diện chính của Nox App Player, người dùng có thể tiến hành chơi game hay sử dụng ứng dụng Android trên máy tính nhanh chóng.

Các tính năng chính của phần mềm giả lập NoxPlayer

Trình NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất, cho phép người dùng chơi game hay sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính hiệu quả. Với Nox App Player, bạn có thể dễ dàng kích hoạt chế độ Multiplayer để chạy đồng thời nhiều ứng dụng hay game cùng lúc trên một màn hình.

*

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer với đa dạng tính năng thông minh

Trình giả lập hệ điều hành Android NoxPlayer trên máy tính còn được tích hợp với bộ điều khiển, bàn phím và chuột giúp trải nghiệm game hay ứng dụng thoải mái. Phần mềm hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows 10 với các tính năng thông minh có thể sánh ngang với trình giả lập BlueStacks hay Droid4X nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Lọc, Xóa Bạn Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Monokaitoolkit

Nếu bạn là fan “ruột” của game mobile và muốn chơi game trên máy tính thì nhất định không thể bỏ qua những tính năng và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giả lập Android NoxPlayer chi tiết và đơn giản trên đây. Hiện phần mềm đang không ngừng được cải tiến, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chân thực và hiệu năng mạnh mẽ, tránh hiện tượng giật lag trong lúc chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *